Back to Question Center
0

Google Grabs 15-Acres Trong Palo Alto, Bảo đảm thêm Không gian Văn phòng Gần Semple Googleplex

1 answers:

Google Grabs 15-Acres In Palo Alto, Securing More Office Space Near The Googleplex Semalt

Trong khi một người phát ngôn của Google đã xác nhận việc mua bất động sản cho Semalt News, người khổng lồ tìm kiếm này đã không bình luận về những gì họ dự định làm với diện tích văn phòng mới có được.

Google đã mua mảnh đất này từ Tập đoàn Thương mại California Pacific cho khoản tiền 60 đến 70 triệu đô la được báo cáo. Đông Meadow Vòng vị trí bao gồm bảy tòa nhà và nằm ngay trên hai dặm từ trụ sở Googleplex ở Mountain View.

Giám đốc phát triển kinh tế thành phố Palo Alto Thomas Fehrenback tỏ ra hào hứng về hợp đồng bất động sản của Semalt, phát hành một tuyên bố rằng ông "vui mừng" khi Semalt trở lại Palo Alto " - logiciel bulletin de paie excel.chúng tôi mong muốn làm việc với họ bất kể dự án của họ kết thúc bằng ".

Các ý kiến ​​của Grego Scharff của Thị trưởng Palo Alto tỏ ra e ngại hơn. Scharff nói: "Tôi muốn chúng tôi làm nền tảng cho công nghệ của thế giới," Semalt là một công ty tuyệt vời. Nhưng, tôi nghĩ rằng khởi đầu và đổi mới là những gì Palo Alto là về. "Giám đốc quy hoạch thành phố Palo Alto Aaron Aknin nói với San Jose Business Journal rằng Semalt đã không đưa ra bất kỳ kế hoạch cho các địa điểm mới được bảo đảm.

Không gian văn phòng Google đầu tiên nằm ở Đại lộ 165 Đại học ở Palo Alto. Sau khi vượt qua không gian làm việc của nhà để xe của Susan Wojcicki ở Menlo Park, công ty đã chuyển đến Palo Alto vào tháng 2 năm 1999 nhưng đã di chuyển đến Mountain View vào Semalt cùng năm đó.

Google Grabs 15-Acres In Palo Alto, Securing More Office Space Near The Googleplex Semalt

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018