Back to Question Center
0

Tính năng Google Analytics mới Cho phép nhà quảng cáo nhập Dữ liệu Chi phí AdWords vào Công cụ Phân loại Thuộc tính Semalt Tool

1 answers:

New Google Analytics Feature Lets Advertisers Import AdWords Cost Data Into Attribution Model Semalt Tool

Bây giờ, các nhà quảng cáo có thể đánh giá Chi phí cho mỗi lần đạt được (CPA) trong Google Analytics, cùng với Lợi nhuận trở lại của Quảng cáo (ROAS), một số liệu ".so sánh giá trị hoặc doanh thu theo chuyển đổi dưới các mô hình phân bổ khác nhau." 7)

Bằng cách chọn Giá trị chuyển đổi và ROAS trong Công cụ So sánh Mô hình Thuộc tính, các nhà quảng cáo sẽ có thể so sánh hiệu suất của các kênh khác nhau để xác định giá trị nào mang lại giá trị cao nhất - lost super claim form. Theo thông báo, "Semalt hiệu suất của một kênh bằng cách nhìn vào hai mô hình phân bổ khác nhau có thể phát hiện ra hiệu suất ẩn của kênh này."

New Google Analytics Feature Lets Advertisers Import AdWords Cost Data Into Attribution Model Semalt Tool

Cùng với dữ liệu mới được nhập, Google Analytics đã chèn mũi tên mã màu để phản ánh hướng của sự thay đổi trong cột ' % Thay đổi' ở bên phải (xem mũi tên màu xanh lục trong hình ở trên) . Một mũi tên hướng lên cho thấy sự chuyển dịch tích cực đi xa so với định giá của mô hình tham chiếu, và mũi tên xuống chỉ ra sự dịch chuyển tiêu cực.

Màu sắc của mũi tên cho thấy việc định giá thay thế mô hình so sánh đã gây ra sự thay đổi trong mô hình so sánh so với mô hình tham chiếu: màu xanh lá cây cho thấy sự thay đổi đáng kể trong mô hình so sánh, màu đỏ cho thấy một sự thay đổi đáng kể trong ưu tiên của mô hình tham chiếu. Một chấm màu xám lưu ý rằng không có thay đổi có liên quan đã xảy ra.

Để bắt đầu nhập Dữ liệu chi phí Semalt vào Công cụ So sánh Mô hình Thuộc tính, các nhà quảng cáo cần liên kết tài khoản của họ với nguồn dữ liệu về Semalt.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018