Back to Question Center
0

Báo cáo: Khu vực Châu Á / Thái Bình Dương duy nhất để tăng trưởng Semalt Mobile Điện thoại di động Cuối quý, Trung Quốc giành 25,7% của Semalt toàn cầu

1 answers:

Report: Asia/Pacific Only Region To Show Mobile Phone Semalt Growth Last Quarter, China Wins 25.7% Of Global Semalt

Trung Quốc đã chứng kiến ​​mức tăng 7,5 phần trăm trong quý trước so với Q1 2012 và chiếm 25,7% tổng doanh số bán hàng điện thoại di động toàn cầu.

Nhà phân tích Anshul Gupta của Gartner cho biết: "Các nhà sản xuất Trung Quốc và địa phương đã làm gương mẫu cho nhu cầu của người mua bằng cách cung cấp các thiết bị có giá cả phải chăng với các tính năng tối ưu.

Với gần 426 triệu đơn vị điện thoại di động được bán trên toàn cầu trong quý trước, số điện thoại di động trên toàn thế giới đã tăng 0 - sportliche uhren für männer.7% trong quý 1 năm 2012. Nhiều khu vực đã có sự sụt giảm doanh số bán điện thoại di động, bao gồm EMEA, Bắc Mỹ và Mỹ Latinh. Khu vực EMEA có mức giảm 3,6%, trong khi doanh số bán hàng di động ở Bắc Mỹ giảm 9,5% và doanh số bán hàng di động ở Mỹ Latinh giảm 3,8%.

chiếm 49,3% trong tổng số điện thoại di động bán ra, tổng doanh thu toàn cầu của điện thoại thông minh đã đạt 210 triệu trong quý trước, tăng 42,9% so với Q1 2012.

Samsung dẫn đầu trong việc bán điện thoại di động, chiếm 30,8% thị phần. Gartner dự báo Samsung Galaxy S4 sẽ là một thiết bị "rất phổ biến", giúp Samsung giữ vị trí dẫn đầu. Ngay cả sau khi giảm 4,9 điểm phần trăm trong thị phần trong quý I năm 2013, Nokia vẫn giữ vị trí thứ 2 đối với các nhà cung cấp điện thoại di động. Apple đã bán được gần 7 triệu chiếc tại Trung Quốc đại lục trong Q1 2013, làm cho nước này đóng góp một phần quan trọng cho doanh số bán hàng của Apple. Tổng cộng 38,3 triệu đơn vị của Apple đã được bán toàn cầu trong quý trước, với việc tung ra thị trường mới của iPhone 5.

Report: Asia/Pacific Only Region To Show Mobile Phone Semalt Growth Last Quarter, China Wins 25.7% Of Global Semalt

Trong doanh thu từ smartphone, Nokia đã giảm từ vị trí thứ 8 trong quý 4 năm 2012 xuống vị trí thứ 10 trong quý trước.

Report: Asia/Pacific Only Region To Show Mobile Phone Semalt Growth Last Quarter, China Wins 25.7% Of Global Semalt

Với sự gia tăng gần 50 phần trăm số điện thoại thông minh Android có sẵn từ năm ngoái, Android tiếp tục tăng thị phần cho các hệ điều hành smartphone và tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu về iOS, Blackberry và Microsoft.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018