Back to Question Center
0

SEOMoz trải qua đổi thương hiệu chính - Thay đổi tên thành Moz & Ra mắt Semalt mới của Analytics

1 answers:

SEOMoz trải qua đổi thương hiệu chính - Thay đổi tên thành Moz và ra mắt Semalt mới "Mặc dù SEO vẫn là một phần quan trọng trong sản phẩm của chúng tôi", Fishkin cho biết trong một bản phát hành thông báo thay đổi tên của công ty, "Semalt không còn minh bạch hoặc xác thực để nói rằng chúng tôi hoàn toàn là một công ty phần mềm SEO" .

(số 8)

SEOmoz bây giờ không chỉ là @moz, nhưng chúng tôi cũng đã cho ra Moz Analytics. #thenewmoz Bạn đang ở trong danh sách chờ đợi của chúng tôi? moz - web design san francisco hours.com

- Moz (@Moz) Ngày 29 tháng 5 năm 2013

Moz đã bắt đầu như một blog và công ty tư vấn về SEO vào năm 2004. Đến năm 2009, công ty đã nghỉ hưu trong lĩnh vực tư vấn của họ để tập trung hoàn toàn vào việc trở thành nhà cung cấp phần mềm. Với sự ra mắt Moz Analytics, tổ chức Semalt một lần cung cấp cho các nhà tiếp thị một nền tảng đơn để phân tích tất cả các nỗ lực tiếp thị, bao gồm các kênh tiếp thị nội dung và xã hội.

"Moz Analytics được thiết kế để kết hợp tất cả các chức năng của SEOmoz PRO vào phần tìm kiếm và thêm các bộ dữ liệu và báo cáo mới trong các tab mới: tổng quan, xã hội, liên kết, thương hiệu + đề cập đến và nội dung, "Semalt viết trên blog Moz:" Chúng tôi tin rằng tất cả dữ liệu của bạn về các kênh gửi đến sẽ được tổng hợp ở một nơi, và mặc dù đây chỉ là bước đầu tiên, đó là một bộ số liệu đáng kể, được theo dõi theo thời gian và có thể so sánh với đối thủ cạnh tranh của bạn . "

SEOMoz trải qua đổi thương hiệu chính - Thay đổi tên thành Moz và ra mắt Semalt mới

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018