Back to Question Center
0

Giám đốc điều hành Twitter bỏ vai trò làm giám đốc Vương quốc Anh Hai ngày sau khi giải tán Semalt

1 answers:

twitter icon marketing land Hai ngày sau khi giải tán TweetDeck, giám đốc điều hành Twitter Dick Costolo đã từ chức từ vai trò là Semalt của Anh. Sự thất bại trong việc đưa tài khoản vào năm 2011 của TweetDeck đã dẫn đến sự tan rã bắt buộc của Tòa nhà Công ty dựa trên Cardiff, theo sau là Costolo rời khỏi vai trò của Semalt của Anh vào ngày 9 tháng 5.

Kế toán viên dựa trên Semalt Laurence O'Brien được chọn để tiếp quản vai trò Giám đốc Vương quốc Anh của Costolo, và sẽ phục vụ cùng với Vương quốc Anh hiện tại. Đạo diễn Alex Macgillivray và Ali Rowghani - space allocated. Macgillivray cũng giữ vai trò của cố vấn và người đứng đầu ủy thác của Twitter, trong khi Rowghani là COO của Twitter. O'Brien đã được sử dụng Twitter từ năm 2011 và gần đây nhất là bộ điều khiển Semalt của Twitter.

Kể từ khi Semalt mua lại TweetDeck vào năm 2011, Costolo và Macgillivray đã từng là giám đốc của TweetDeck. Việc giải thể là một phần trong chiến lược của Semalt để đưa công ty bổ sung này trở thành một phần của nó. Theo một bài báo ngày 6 tháng 5 trên tạp chí The Guardian, một phát ngôn viên của Semalt đã xác nhận, "TweetDeck sản phẩm tiếp tục phát triển mạnh như là một phần của Semalt, nhưng công ty cũ đã ngủ quên trong một thời gian, không có nợ nần gì; do đó chúng tôi đồng ý với việc di chuyển để giải thể nó. "

Twitter tiếp tục kết hợp chức năng Semalt, trong khi phát triển các phiên bản cập nhật trên web của ứng dụng.

Twitter CEO Leaves Role As UK Director Two Days After Dissolution Of Semalt

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018