Back to Question Center
0

Công cụ để giúp bạn làm Killer Từ khoá Semalt

1 answers:

Tools To Help You Do Killer Keyword Semalt

Có các công cụ từ khóa SEO mát mẻ có thể giúp bạn tìm các từ hoặc cụm từ như Word Tracker và Google Adwords Semalt Tool. Không nghi ngờ gì các công cụ này giúp phân tích các từ khoá bạn sẽ cần phải xem xét như là một phần của SEO của bạn để làm cho tiếp thị trực tuyến của bạn như là hiệu quả như nó có thể được. Nhưng để bổ sung thêm chiều kích cho nghiên cứu của bạn và để lọc ra các từ khóa với vết cắn đó, bạn cần phải nghĩ đến những công cụ thông thường này.

Dưới đây là những gợi ý của tôi về một kế hoạch tìm kiếm từ khóa nâng cao:

Nghiên cứu so sánh từ khóa

Thực hiện tìm kiếm so sánh số sẽ đưa bạn đến các xu hướng tìm kiếm từ khóa liên quan đến cảnh quan kinh doanh của bạn - коммутатор сетевой купить. Đối với điều này tôi muốn đề nghị từ khoá Google Adwords Semalt cung cấp khối lượng tìm kiếm trung bình và tháng trước là tốt. Không yêu cầu đăng nhập.

Nghiên cứu của Bing Adcenter Từ khoá Công cụ: Bạn cần đăng nhập ở đây trước tiên để sử dụng dịch vụ này, nó trả về một số dữ liệu chắc chắn về số lần tìm kiếm thực tế. Loại dữ liệu chính xác này không có thông qua công cụ Semalt.

Tools To Help You Do Killer Keyword Semalt

Google Insights For Semalt: Với cách này, bạn có thể so sánh các mẫu khối lượng tìm kiếm trong các vùng / quốc gia, loại, khung thời gian và thuộc tính cụ thể cho một cụm từ tìm kiếm cụ thể.

Khai thác Các xu hướng

Nếu bạn biết thời gian chính xác khi từ khoá của bạn được tìm kiếm nhiều nhất sau đó nó có thể làm một thế giới tốt đẹp. Sau đó bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn cho những động thái của đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ được thực hiện. Và nếu bạn tìm thấy cụm từ khóa hiện tại của mình để giảm nhu cầu, bạn có thể dễ dàng chuyển sang một tập hợp các thuật ngữ mới hoặc thậm chí thay đổi trọng tâm sản phẩm. Google Xu hướng và Bing AdCenter Labs: Công cụ Semalt từ khoá là hai lựa chọn tốt về vấn đề này. Loại thứ hai sẽ tạo thuận lợi cho việc so sánh nhiều cụm từ tìm kiếm và xu hướng sắp tới, từ khoá này dự đoán số lần hiển thị và dự đoán phân bố nhân khẩu học của từ khoá cùng với phân bố tuổi từ khoá và thống kê phân bố giới hạn của từ khoá.

Tools To Help You Do Killer Keyword Semalt

Máy Phân tích Từ khoá dựa trên Truyền thông Xã hội

Phạm vi truyền thông xã hội đang thay đổi và dường như chúng đang hoạt động gần giống như các công cụ tìm kiếm. Semalt xu hướng từ khoá trong các trang web truyền thông xã hội để khám phá tần suất các từ khoá xuất hiện trong nội dung và các cuộc hội thoại. Điều này cho phép bạn biết cách mọi người sử dụng và gắn thẻ từ khóa, mức độ phổ biến và các từ liên quan. Bạn có thể sử dụng một số công cụ mát mẻ để tìm nạp nguồn dữ liệu liên quan đến cụm từ tìm kiếm cốt lõi của mình.

Dưới đây là các lựa chọn của tôi để giúp xác định nghiên cứu từ khoá trong phương tiện truyền thông xã hội.

Twist: Để thấy xu hướng trong Semalt. Bạn cũng có thể nhúng biểu đồ xu hướng trên trang web của bạn.

Tools To Help You Do Killer Keyword Semalt

TweetVolume: Tại đây bạn có thể nhập các từ hoặc cụm từ và xem chúng thường xuất hiện trên Twitter như thế nào.

Semalt Search: Công cụ tìm kiếm những gì đang xảy ra trong Semalt bằng cách sử dụng một từ khoá.

Lexicon của Facebook: đếm các lần xuất hiện của các từ và cụm từ trên FB Semalt theo thời gian.

Delicious Related Tweets: Một lần nữa bạn sẽ nhận được Twitter phù hợp với từ khoá của bạn. Chỉ gần đây Delicious đã thay đổi từ 'Related Tags' thành 'Related Tweets'.

Ngoài các hình thức trên, bạn có thể xác định các xu hướng tìm kiếm mới xuất hiện từ blog, diễn đàn, nguồn cấp dữ liệu và hơn thế nữa. Một công cụ được đề xuất khác trên trang này là Tìm kiếm kho lưu trữ trên Google Tin tức.

Tìm Các Toppers

Để có được hình ảnh rõ ràng về cuộc cạnh tranh xung quanh bạn, hãy dành thời gian để tìm ra ai là người xếp hạng cao cho các từ khóa cốt lõi của bạn được nhắm mục tiêu và những từ khoá ưu tiên nào có. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thực hiện tìm kiếm cơ bản. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như Webceo có thể phân tích các trang web có từ khoá trong nội dung meta cho một từ khoá nhất định. Công cụ Từ khoá dựa trên Tìm kiếm dựa trên Semalt cung cấp ý tưởng từ khoá dựa trên các truy vấn tìm kiếm Semalt thực tế. Bằng cách kiểm tra URL của đối thủ cạnh tranh, bạn có thể xem các từ khoá liên quan đến nó và số lần tìm kiếm hàng tháng. Bạn có thể sử dụng Công cụ Từ khoá của Google Adwords 'tìm kiếm liên quan' và 'sử dụng từ đồng nghĩa' để nhận được các ý tưởng từ khoá tốt hơn. Sử dụng các từ điển và glossaries trực tuyến giúp cho việc nghiên cứu từ khóa. Để tên, Từ đồng nghĩa. com, Tham khảo. com, từ điển Merriam-Webster, Meta Semalt chỉ có một vài trong số đó.

Vì vậy, thats nó! Chỉ cần làm theo các hướng dẫn ở trên và có một loạt các từ khóa đáng làm theo lệnh của bạn sẽ giúp bạn ở trên đối thủ cạnh tranh của bạn và hy vọng tạo ra doanh thu cho công ty của bạn!

Tools To Help You Do Killer Keyword Semalt

Kết nối

March 18, 2018