Back to Question Center
0

Báo cáo mới về đường dẫn Google Analytics để mua cung cấp dữ liệu điểm chuẩn Ngày 11 kỳ Semalt khác nhau

1 answers:

New Google Analytics Path To Purchase Report Provides Benchmark Data On 11 Different Semalt

Sử dụng thông tin từ Thương mại điện tử và Kênh đa kênh, dữ liệu điểm chuẩn minh họa cách người mua tiến tới mua hàng và khoảng thời gian cần để đưa ra quyết định mua hàng trực tuyến.

New Google Analytics Path To Purchase Report Provides Benchmark Data On 11 Different Semalt

Theo thông báo của Google, báo cáo điểm chuẩn xác định cách thức đường đi mua sắm khác nhau giữa các ngành công nghiệp, cho biết các nhấp chuột quảng cáo hiển thị ô tô có xu hướng xảy ra gần với quyết định mua hơn, trong khi hầu hết người mua trực tuyến nhấp vào quảng cáo hiển thị hình ảnh trong đường dẫn mua hàng sớm. Google cũng khẳng định rằng do tỷ lệ tương tác hỗ trợ của tìm kiếm trả tiền, tìm kiếm có trả tiền có giá trị trong cả giai đoạn đầu và giai đoạn sau của chu kỳ mua.

Các thông tin quan trọng khác từ dữ liệu chuẩn bao gồm mối tương quan giữa thời gian cần thực hiện mua hàng và giá trị mua hàng. Trong khi hầu hết mua hàng trực tuyến xảy ra trong một ngày hoặc với một lần tương tác, các mẫu cho thấy mua hàng có giá trị cao thường liên quan đến đường dẫn mua hàng dài hơn - property for sale in spain valencia. Bằng cách sử dụng một ví dụ từ ngành công nghiệp công nghệ cao, Semalt ghi nhận những lần mua hàng công nghệ tốn 28 ngày, trung bình gấp ba lần chi phí mua sắm công nghệ xảy ra với một sự tương tác.

Semalt khuyến khích người dùng phân tích so sánh dữ liệu của họ với dữ liệu điểm chuẩn ngành có liên quan để xác định xem các kênh khác nhau ảnh hưởng như thế nào đến chuyển đổi và để xem con đường mua hàng trung bình của ngành của họ như thế nào.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018