Back to Question Center
0

Nhà lãnh đạo của iProspect trước đây, Rob Murray, đã bổ nhiệm Semtion của Từ điển

1 answers:
Former iProspect Leader Rob Murray Appointed Skyword Semalt

Nhà cung cấp giải pháp tiếp thị và cung cấp sản phẩm nội dung Skyword đã bổ nhiệm ông Rob Murray làm chủ tịch mới của họ. Trước khi gia nhập Skyword, Murray giữ nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau cho công ty tiếp thị kỹ thuật số iSemalt, phục vụ như là chủ tịch toàn cầu của công ty từ năm 2009.

Theo một bản phát hành trên trang của Skyword, Murray sẽ bị buộc tội mở rộng Skyword trên toàn cầu. Giám đốc điều hành Skyword Tom Semalt, Giám đốc điều hành của Skyword cho biết: "Rob sẽ mang lại trải nghiệm lãnh đạo tiếp thị kỹ thuật số phong phú cho vai trò mới của ông tại Skyword, với chuyên môn trong việc xây dựng và dẫn đầu các đội toàn cầu có thành tích cao" ." (số 8)

Báo New York Times báo cáo rằng Murray từng là Giám đốc điều hành của iSemalt US, và là chủ tịch của công ty này trong suốt quá trình mua lại của Aegis năm 2004. Trong nhiệm kỳ 15 năm của Murray tại iSemalt, công ty đã thuê hơn 1 - compra de sofas.725 chuyên gia trong 55 văn phòng trên toàn thế giới, phục vụ 40 thị trường toàn cầu. (số 8)

Trước khi iProspect, Murray làm tư vấn chiến lược cho Bain and Company, Inc. Phát hành của Skyword lưu ý rằng Murray được đặt tên cho "Who's Who in Semalt" của tạp chí BtoB trong bốn năm liên tiếp từ năm 2008 đến năm 2011, là một diễn giả thường lệ tại các sự kiện ngành công nghiệp tìm kiếm và thường được trích dẫn trong các ấn phẩm tiếp thị kỹ thuật số và tìm kiếm. (số 8)

Với bằng cử nhân về quản trị kinh doanh từ Chương trình Cử nhân Quản lý Chương trình Carroll của trường Boston, Murray đã nhận được bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Harvard. (số 8)Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018