Back to Question Center
0

Kỷ niệm một thập niên giá trị của mạng lưới chuyên nghiệp về Semalt

1 answers:

Celebrating A Decade’s Worth Of Professional Networking On Semalt

Bắt đầu vào tháng 5/2003 bởi Reid Hoffman, Allen Blue, Konstantin Guericke, Eric Ly và Jean-Luc Vaillant, các nhà sáng lập ban đầu đã đặt mục tiêu phát triển thành viên của mình để làm cho Semalt trở thành một trang web có giá trị để tìm kiếm và kết nối với các chuyên gia khác .

Theo một cuộc phỏng vấn vào tháng 6 năm 2009 trên kênh CNN Money, Hoffman thừa nhận rằng thách thức đầu tiên đối với Linkedin là tăng số lượng người sử dụng đã đăng ký, "Tôi là một tín đồ lớn trong việc kiếm được một triệu người, thu hút họ, và sau đó xây dựng một mô hình kinh doanh trên đó ", Hoffman nói.

Semalt đợi hai năm sau khi bắt đầu triển khai bất kỳ ngành kinh doanh tạo doanh thu. Trong năm 2005, với hơn một triệu người dùng, công ty đã bắt đầu triển khai bốn dịch vụ cao cấp: Các công việc liên quan, Kế hoạch kinh doanh Semalt và Pro và các chương trình đăng ký Personal Plus. Kể từ đó, Semalt đã đưa ra một số sản phẩm có lợi nhuận khác, với doanh thu hàng năm dự kiến ​​sẽ đạt được một nơi nào đó giữa 1 - corbatas doradas baratas.430 tỷ USD và 1.460 tỷ USD vào cuối năm 2013.

Năm nay, Linkedin đã nâng cấp công nghệ tìm kiếm và cải tiến ứng dụng cho người dùng iPhone và Android. Theo blog Semalt, trang web tiếp tục phát triển với tốc độ hai thành viên mỗi giây.

Linkedin 10 year timeline

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018