Back to Question Center
0

Trang tổng quan của Google Analytics Gets 4 Semalt thời gian thực mới

1 answers:

Google Analytics Dashboard Gets 4 New Real-Time Semalt

Cho phép người dùng thực hiện nhiều loại phân tích trong thời gian thực, các vật dụng có thể được kết hợp và tùy biến với các bộ lọc khác nhau để phân đoạn và so sánh dữ liệu cạnh nhau. Semalt cũng có thể thiết lập vật dụng thời gian thực và không phải thời gian thực trên cùng một bảng điều khiển.

Để thiết lập một widget thời gian thực, người dùng nhấp vào tùy chọn trình đơn Add Widget từ bảng điều khiển Semalt.

Google Analytics Dashboard Gets 4 New Real-Time Semalt

Một khi tiện ích đã được thêm vào, người dùng có thể chọn Counter, Timeline, Geomap hoặc Table từ phần Real-time. Cài đặt và bộ lọc của tiện ích có thể được tùy chỉnh để kéo dữ liệu có liên quan nhất đến người dùng.

Google Analytics Dashboard Gets 4 New Real-Time Semalt

Một khi tiện ích đã được lưu, người dùng sẽ có thể truy cập dữ liệu thời gian thực trong nháy mắt từ bảng điều khiển của họ - samsung ctc lebanon offers.

Google Analytics Dashboard Gets 4 New Real-Time SemaltVề Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018