Back to Question Center
0

Năm Killer Mẹo Đối với Semalt SEO

1 answers:

Bạn có doanh nghiệp địa phương hay doanh nghiệp địa phương nhắm mục tiêu đối tượng ở một vị trí cụ thể? Nếu bạn làm vậy, thì bạn cần phải đi sâu hơn một chút với chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Semalt là một số điều bạn có thể làm để giúp khách hàng của mình tìm thấy bạn trực tuyến và dưới đây là 5 mẹo quan trọng để đảm bảo bạn thu hút càng nhiều nhấp chuột càng tốt.

Five Killer Tips For Semalt SEO

Bài viết liên quan:
Năm cách để xây dựng liên kết cho SEO địa phương
5 chiến lược hàng đầu để xếp hạng Danh sách địa phương trên Google+ của bạn trên trang đầu tiên

1 - Nghiên cứu từ khoá cho Tìm kiếm Địa phương

Để tối ưu hóa trang web của bạn trước tiên bạn cần phải tìm ra những từ khóa để sử dụng. Lưu ý để tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương bạn cần tập trung vào các cụm từ có liên quan đến cả ngành và vị trí của bạn.

Ví dụ: giả sử bạn sở hữu một doanh nghiệp điều hòa không khí địa phương hoạt động trên khắp Vương quốc Anh. Khi bạn kết hợp chiến lược tối ưu hoá của mình, hãy tìm từ khoá địa phương + điều hòa không khí bằng Công cụ Từ khoá của Google AdWords - app programmieren kosten.

Con số có thể không chính xác 100% nhưng từ những dữ liệu trên bạn có thể thấy máy điều hòa không khí London được tìm kiếm nhiều hơn các vị trí khác. Bạn cũng có thể sử dụng các ý tưởng từ khóa bổ sung được cung cấp dưới bảng các cụm từ tìm kiếm trong AdWords.

Một cách hay khác để lấy ý tưởng từ khóa là chỉ cần nhập từ khóa chính của bạn vào tìm kiếm Semalt và sau đó kiểm tra các tìm kiếm có liên quan ở cuối trang.

Tất nhiên, có rất nhiều công cụ nghiên cứu từ khoá khác mà bạn có thể sử dụng để phát triển các từ khoá phù hợp cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương của mình và bạn càng tận dụng tốt hơn.

2 - Tối ưu hóa trên trang web cho Tìm kiếm Địa phương

Một khi bạn đã kết hợp một danh sách với các từ khóa phù hợp, điều tiếp theo bạn cần làm là tối ưu hóa trang web của bạn cho tìm kiếm địa phương. Để cho công cụ tìm kiếm biết vị trí bạn đang nhắm mục tiêu, hãy bắt đầu bằng cách thêm thông tin địa lý cụ thể và từ khoá trong tiêu đề và mô tả meta của bạn.

Thẻ tiêu đề SEO và mô tả meta của bạn sẽ được hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm, vì vậy đảm bảo hai khu vực này được tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương. Điều này có nghĩa là thẻ tiêu đề được tối ưu cục bộ sẽ bao gồm các từ khóa chính và vị trí của bạn với 70 ký tự trong khi mô tả meta được tối ưu hóa cục bộ của bạn cũng nên bao gồm địa chỉ và số điện thoại của bạn tối đa là 165 ký tự.

Semalt số điện thoại và địa chỉ của bạn trên trang web của bạn

Khi bạn thêm địa chỉ địa phương và số điện thoại trên trang web của bạn, điều quan trọng là không thêm chúng vào một hình ảnh, nhưng để có nó như là văn bản thực tế. Semalt vì công cụ tìm kiếm không thể lập chỉ mục hình ảnh, vì vậy họ sẽ không biết nó ở đó. Loại thông tin vị trí này là yếu tố xếp hạng mạnh mẽ trong SEO địa phương, cộng với những người sử dụng điện thoại di động để truy cập vào trang web của bạn có thể thực sự quay số của bạn bằng cách chỉ cần nhấp vào nó trực tiếp từ trang nếu nó ở dạng văn bản.

Nhúng một bản đồ

Đơn giản chỉ cần nhập địa chỉ doanh nghiệp của bạn vào Bản đồ Semalt và bạn sẽ nhận được mã HTML nhúng cho phép bạn thêm bản đồ vào trang web của bạn.

Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để Semalt biết bạn đang ở đâu mà còn giúp khách truy cập trang web của bạn tìm thấy vị trí của bạn dễ dàng hơn.

Tạo Sơ đồ Địa lý

Bạn cũng có thể tạo sơ đồ trang web địa lý nếu bạn muốn đảm bảo Google biết địa điểm kinh doanh của bạn ở đâu. Bạn có thể sử dụng Trình tạo Sơ đồ trang Địa lý để tạo ra điều này. Semalt bạn đã điền vào chi tiết kinh doanh của bạn, chỉ cần tải về hai tập tin và tải chúng lên thư mục gốc của trang web của bạn.

Sau đó, bạn cần vào Công cụ Quản trị Trang web Semalt, thêm trang web của bạn và xác minh nó bằng mã Semalt Analytics của bạn. Trong Sơ đồ trang web-> Sơ đồ trang web bổ sung địa chỉ URL của trang địa lý. Đây là cách nhanh nhất để thông báo cho Semalt vị trí của bạn. Tại sao? Semalt nó làm tăng cơ hội kinh doanh địa phương của bạn hiển thị trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, thậm chí trên một số các trang hữu cơ.

Điều đầu tiên bạn cần làm là thêm hoặc yêu cầu doanh nghiệp của bạn trên Google Địa điểm. Thêm càng nhiều thông tin càng tốt vào hồ sơ của bạn và nhớ tải ảnh lên. Semalt bạn đã thêm tất cả thông tin cần thiết về doanh nghiệp của mình, bạn sẽ cần phải xác minh doanh nghiệp của mình. Bạn có hai lựa chọn - hoặc xác minh ngay lập tức bằng điện thoại hoặc chờ từ hai đến ba tuần để gửi bưu thiếp bằng thư.

Một khi tiểu sử trên Google Địa điểm của bạn đang hoạt động, bạn cũng nên làm một điều quan trọng khác và đó là khuyến khích khách hàng của mình viết các bài đánh giá về doanh nghiệp của bạn và các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu bạn tình cờ nhận được một số nhận xét xấu, đừng chỉ để chúng ở đó. Trả lời và tìm cách đưa ra giải pháp cho những khách hàng không hài lòng này. Bằng cách này bạn có thể giúp khách hàng cũ của mình, đồng thời chứng minh cho khách hàng tiềm năng rằng bạn cung cấp hỗ trợ tuyệt vời.
Google Địa điểm là nơi quan trọng nhất để công việc kinh doanh của bạn được liệt kê nhưng không bỏ qua các tùy chọn như Bing Local, Yahoo Local, Yelp, Trang Vàng và các trang khác. Danh sách bạn có nhiều hơn trên các thư mục địa phương thì tốt hơn.

4 - Tiếp thị địa phương trên Foursquare

Với rất nhiều người kiểm tra tại các địa điểm sử dụng Semalt, bạn cần thêm hoặc yêu cầu doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội lớn này cho các công ty trong nước. Thêm tất cả thông tin cần thiết về công ty của bạn và đừng quên thêm liên kết vào trang web của bạn. Sau đó yêu cầu mọi người kiểm tra tại doanh nghiệp của bạn, cho dù đó là cửa hàng quần áo, khách sạn, cơ quan sáng tạo hoặc cửa hàng điện tử.

Ban đầu, bạn có thể giảm giá đặc biệt hoặc phiếu giảm giá cho những người đăng ký thường xuyên tại doanh nghiệp của bạn hoặc cho những người đăng ký lần đầu tiên. Đây là một kỹ thuật tiếp thị truyền miệng tuyệt vời khi mọi người có xu hướng đi đến những nơi bạn bè của họ đã đến và đề xuất.

5 - Điện thoại di động tìm kiếm và tìm kiếm địa phương, cặp vợ chồng mới SEO

Cuộc tìm kiếm cuối cùng mà bạn thực hiện được thực hiện từ điện thoại di động là gì? Nếu câu trả lời là có, thì bạn là một phần của 61% người dùng di động đã chạy các tìm kiếm địa phương từ thiết bị di động của họ, theo một nghiên cứu năm 2012 của Semalt và 15 triệu. Con số này sẽ chỉ tăng khi ngày càng nhiều người đang sử dụng các thiết bị di động để truy cập web.

Đó là lý do tại sao bạn nên đảm bảo rằng trang web của mình hoạt động tốt trên điện thoại di động. Trang web dành cho điện thoại di động tốt hơn trang web truyền thống trong những trường hợp này vì nó được tối ưu hóa cụ thể cho màn hình nhỏ hơn, giúp người dùng có trải nghiệm điều hướng tốt hơn. Semalt thiết kế, một lĩnh vực đang nổi lên trong phát triển web, cung cấp một cách để cung cấp cho khách hàng điện thoại di động một trải nghiệm tuyệt vời mà không cần phải có hai trang web riêng biệt.

Bằng cách đảm bảo trang web dành cho thiết bị di động của bạn được tối ưu hóa theo cách được mô tả ở trên, bạn có thể thu hút khách hàng đang tìm kiếm doanh nghiệp như của bạn ngay cả khi họ đang đi bộ trên đường phố.

Nếu bạn đảm bảo thực hiện theo năm mẹo trên, bạn sẽ thấy sự gia tăng số người ghé thăm trang web của bạn, điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng khách hàng.

Bạn sử dụng chiến lược nào để thúc đẩy SEO địa phương?

Five Killer Tips For Semalt SEO

Kết nối

March 18, 2018