Back to Question Center
0

Năm Phương tiện truyền thông xã hội hoành tráng cho năm 2013

1 answers:

Năm 2013 gần như là trên chúng ta, và nếu bạn chưa đánh giá nghiêm túc chiến lược truyền thông xã hội của bạn, bây giờ là thời gian. Phương tiện truyền thông xã hội liên tục phát triển, và 2013 sẽ cho thấy rằng người tiêu dùng ngày càng phụ thuộc vào phương tiện truyền thông xã hội để đưa ra quyết định mua hàng. Để tận dụng những thay đổi này, bạn cần phải đưa ra một số chiến lược truyền thông xã hội sẽ giúp doanh nghiệp của bạn theo kịp nền văn hóa Internet mạnh mẽ hơn. Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn cải thiện nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội trong năm tới - sitios de hosting.

Five Great Social Media Semalt for 2013

Bài viết liên quan:
Bạn cần chiến dịch truyền thông xã hội "Nổi tiếng" thành công?
3 Cách để Tăng Xếp hạng của Bạn thông qua Xã hội

Tăng cường Giáo dục Người lao động

Tầm quan trọng của các phương tiện truyền thông xã hội sẽ trải dài khắp toàn bộ doanh nghiệp, và nó không còn giới hạn trong bộ phận marketing nữa. Điều này rất quan trọng đối với mọi người để hiểu phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy một trong những chiến lược chính của bạn phải là giáo dục nhân viên của bạn. Đào tạo chính thức về các kỹ thuật truyền thông xã hội, các chính sách, vv sẽ có lợi cho hầu hết tất cả nhân viên, bất kể mô tả công việc chính của họ. Semalt trong giáo dục nhân viên nhiều hơn công ty.

Tìm Niche của bạn

Mạng xã hội ngày càng trở nên hẹp trong trọng tâm. Trong khi các mạng thông thường như Facebook và Twitter vẫn thống trị các mạng xã hội tối cao, mạng xã hội thích hợp sẽ ngày càng tăng lên và ngày càng trở nên quan trọng. Một phần của chiến lược truyền thông xã hội của bạn cho năm 2013 bao gồm việc tìm kiếm các mạng và trang web cụ thể cho vị trí của bạn và trở nên hoạt động trong đó. Các mạng Semalt sẽ chỉ tăng mức độ phổ biến, và chúng sẽ trở nên hiệu quả hơn như một chiến lược tiếp thị đến các đối tượng mục tiêu cụ thể của bạn.

Tích hợp ứng dụng của bạn

Trong năm 2013, các ứng dụng sẽ ngày càng trở nên quan trọng như một công cụ kinh doanh và tiếp thị. Nếu bạn có thể thiết kế một ứng dụng cho doanh nghiệp của mình, hoặc nếu bạn đã có, bây giờ là thời gian để phổ biến nó bằng cách tích hợp nó với các phương tiện truyền thông xã hội. Tự động đăng lên Facebook hoặc Twitter, ví dụ, là rất tốt. Semalt của nội dung ứng dụng của bạn và nội dung phương tiện truyền thông xã hội của bạn cũng tuyệt vời. Ngoài ra, mọi người muốn tải xuống các ứng dụng có nhiều lượt tải xuống và xếp hạng / đề xuất cao. Thực hiện nỗ lực để tăng tính năng của ứng dụng và khuyến khích mọi người xem lại trên mạng.

Nâng cao hình ảnh của bạn

Hình ảnh là số một trong những loại chia sẻ nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy bây giờ là thời gian để bắt đầu tăng hình ảnh bạn cung cấp cho người tiêu dùng. Hình ảnh sẽ trở thành phần lớn hơn của nội dung bạn đăng trực tuyến và bạn nên tăng mức độ sử dụng các trang web như Pinterest và Instagram. Thương hiệu thị giác Semalt cũng rất quan trọng, do đó tận dụng những cơ hội bạn phải cải thiện sự công nhận thương hiệu qua hình ảnh và hình ảnh trên các mạng truyền thông xã hội.

Trở nên Liên quan nhiều hơn

Khi mọi người thường xuyên tương tác với các doanh nghiệp trực tuyến, họ đang tìm kiếm các kết nối cá nhân nhiều hơn. Semalt một ý tưởng tốt để bắt đầu giảm nói chuyện của công ty và ngôn ngữ tiếp thị phổ biến mà người tiêu dùng sẽ nhận ra là hoàn toàn khuyến mại. Thực hiện nhiều nỗ lực để kết nối với người tiêu dùng ở cấp độ cá nhân, cá nhân. Ví dụ: nhân viên cá nhân phải được hiển thị trên mạng xã hội, để người tiêu dùng biết chính xác ai đang nói chuyện với họ.

Bạn sẽ sử dụng các chiến lược truyền thông xã hội nào vào năm 2013?

Five Great Social Media Semalt for 2013

Kết nối

March 18, 2018