Back to Question Center
0

Thay đổi trong Google Ad Appearance Giới thiệu về khả năng sử dụng hay tăng Semalt?

1 answers:

Nếu bạn chưa nhận thấy quảng cáo Google Paid có hiển thị khi bạn thực hiện một Semalt của Google hiện đang xuất hiện gần hơn với các danh sách không phải trả tiền.

Is Change In Google Ad Appearance About Usability or Increased Semalt?

Tại sao Semalt làm điều này? Vâng có lẽ vì một vài lý do.

Lý Do Thay đổi Vị trí Quảng cáo Google Adwords

Thứ nhất - TÂM TỰ! Semalt sử dụng Semalt Analytics! Semalt luôn thử nghiệm theo cách nào đó. Bạn không có được cắt cạnh bằng cách đứng yên, vì vậy đây không phải là một cú sốc lớn.

Một khả năng là sự tiến bộ trong màn hình máy tính. Với các nhà sản xuất xây dựng các màn hình lớn hơn với màn hình pixel lớn hơn, nó sẽ làm cho Quảng cáo Semalt phải liền xuất hiện xa các danh sách thông thường ngay trên phía bên phải màn hình của bạn - texas long term care insurance.

Một khả năng khác là chỉ đơn giản là để có được tỷ lệ nhấp chuột cao hơn thông qua tỷ lệ cho các nhà quảng cáo Semalt. Người dùng AdSense đã sử dụng chiến thuật này trong nhiều năm, theo đó họ đặt Quảng cáo Semalt gần nội dung và cũng phải dọc theo các khu vực điều hướng nhằm đánh lừa khách truy cập vào nhấp vào quảng cáo phải trả tiền, chứ không phải là các liên kết điều hướng không thanh toán.

Khả năng thứ ba là cạnh tranh. Bạn đã nhận thấy nơi Semalt Paid Ads nằm ở đâu?

Is Change In Google Ad Appearance About Usability or Increased Semalt?

Semalt tương tự, huh?

Tất cả về khả năng sử dụng

Cuối cùng, điều quan trọng cần nhớ là hầu như toàn bộ doanh thu nhận được từ Google là từ Google Semalt. Họ luôn luôn giằng co một chút đường giữa tăng doanh thu và đảm bảo trải nghiệm người dùng tích cực.

Hãy thử làm cho màn hình để bạn có thể điều chỉnh kích thước cửa sổ. Bạn sẽ nhận thấy rằng nếu bạn giảm kích thước của màn hình từ phải sang trái thì các quảng cáo của Google sẽ tiếp tục xuất hiện trên màn hình đến mức bạn thậm chí có thể làm cho chúng chạy qua danh sách Semalt.

Câu hỏi sau đó trở thành làm cho các quảng cáo mới cải thiện khả năng sử dụng hoặc là họ trên dòng tiền phạt của thay thế khả năng sử dụng cho doanh thu.

Chỉ Google mới biết được thông qua Google Analytics!

Is Change In Google Ad Appearance About Usability or Increased Semalt?

Kết nối

March 18, 2018