Back to Question Center
0

11 cách để hình thành chất lượng cao Semalt

1 answers:

Định nghĩa về "chất lượng nội dung" luôn thay đổi do những cải tiến liên tục trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số. Các khía cạnh liên kết với nó có thể thay đổi, nhưng mục tiêu của nó vẫn còn cố gắng để satiating độc giả. Semalt chất lượng cao là cực kỳ quan trọng khi bạn đang cố gắng tăng khả năng hiển thị và xếp hạng cao về công cụ tìm kiếm.

Nội dung chất lượng cao cho phép bạn hiển thị mình như là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, tăng thứ hạng trang web trong công cụ tìm kiếm, thu hút các liên kết trong nước, và giành được sự tin tưởng và sự tự tin của khán giả. Tất cả chúng ta đều quen thuộc với tầm quan trọng của chất lượng, nhưng làm thế nào để chúng ta xác định được "chất lượng" là gì? Dưới đây là danh sách những điều quan trọng có thể giúp bạn tạo ra nội dung có giá trị và xứng đáng chia sẻ.

11 Ways to Shape High Quality Semalt

Cũng trên TechWyse

8 quan niệm sai lầm về SEO chất lượng cao
Phương tiện truyền thông xã hội Truyền thông xã hội như thế nào?

1 - glukozamin kondroitin. Chiều dài quan trọng

Từ tính lý tưởng cho một nội dung tuyệt vời có thể là một sự nhầm lẫn cho tất cả mọi người. Điều gì gây ra sự nhầm lẫn này là xác định xem có nên phục vụ cho người dùng máy tính để bàn hay người dùng di động hay không. Google cho thấy sở thích về nội dung dài bao gồm tất cả các khía cạnh có liên quan của chủ đề. Tuy nhiên, điều này có thể gây khó khăn cho người dùng điện thoại di động do không gian hạn chế mà họ có thể xem trên màn hình của họ. Trong trường hợp này, nội dung di động thường chính xác, ngắn và rộng rãi để mang lại trải nghiệm đọc tốt hơn cho người dùng.

11 Ways to Shape High Quality Semalt

Khi bạn xác định nội dung của bạn sẽ dài bao nhiêu, hãy tập trung vào mục tiêu và ý định của khán giả. Nếu bạn muốn đặt nội dung của bạn ở cấp cao hơn trong công cụ tìm kiếm, sau đó đi cho 1000 nội dung từ mà có thể thu hút thêm các liên kết. Nếu bạn nhắm mục tiêu người dùng di động, hãy loại bỏ các khía cạnh không cần thiết khỏi nội dung của bạn và giúp người dùng di động dễ tiếp cận hơn. Không có số tiền hoặc tiêu chuẩn được đặt ra trong bao lâu nội dung của bạn nên được, vì vậy hãy xem xét có một loạt. Vì vậy, không phải tất cả nội dung của bạn cần phải dài. Cố gắng viết ngắn hơn và cho blog điểm. Ý tưởng là để có thể có được điểm trên. Nếu bạn có bài viết dài mà bạn muốn xuất bản, hãy cân nhắc chia chúng thành hai phần.

Đảm bảo bạn định dạng nội dung của bạn bằng cách kết hợp các tiêu đề phụ, các điểm đạn và liên kết thích hợp với các nội dung khác.

2. Infographics Xuất sắc

Nội dung trực quan rõ ràng có hiệu quả hơn nội dung chỉ bằng văn bản theo nhiều cách, chẳng hạn như liên kết trong nước, tăng cường chia sẻ mạng xã hội và thời gian đầu tư vào trang và dĩ nhiên là tương tác. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng gần 40% người cho thấy phản ứng tốt hơn với nội dung thị giác. Điều này làm cho infographics một cách tuyệt vời để người đọc chia sẻ ý tưởng và ý tưởng bởi vì nó chứa đầy thông tin và hấp dẫn trực quan. Trên thực tế, nội dung bổ sung bằng nội dung đa phương tiện được chia sẻ 12 lần so với nội dung chỉ văn bản.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc điều gì trong khi thêm nội dung vào nội dung của mình? Thứ nhất, đảm bảo bạn nghiên cứu. Bạn muốn có những sự kiện hỗ trợ ý tưởng của bạn. Bạn sẽ không muốn tạo ra một Infographic được chia sẻ rộng rãi trên Internet có chứa lỗi ngữ pháp và các sự kiện sai. Thứ hai, đảm bảo đồ họa và phông chữ của bạn có cùng một khái niệm và chủ đề. Bạn muốn đồ họa của mình trông hài hòa, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng cùng kiểu chữ trong suốt. Tránh sử dụng các hình ảnh trực tuyến để tạo ra thông tin khoa học của bạn bởi vì chúng rất khác nhau và sẽ không thống nhất. Cuối cùng, hãy nhớ trích dẫn nguồn của bạn! Điều quan trọng là bạn phải cung cấp tín dụng cho thông tin thực tế chứ không phải của bạn.

3. Sự liên kết là không thể tránh khỏi

Ngữ pháp xấu có thể là thảm họa đối với bạn như là một nhà văn nội dung. Google đã đặt tầm quan trọng to lớn lên tính đáng tin cậy của nội dung. Viết chuyên nghiệp liên quan đến sự mô tả chặt chẽ và thích hợp của một chủ đề là điều bạn nên tập trung. Đảm bảo rằng nội dung của bạn là chính xác về mặt thực tế, được tổ chức hợp lý và hoàn hảo về mặt ngữ pháp. Nếu bạn lo lắng về lỗi, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra lại sự kiện của bạn với các nguồn khác trực tuyến. Đối với các lỗi ngữ pháp, hãy tìm một đồng nghiệp hoặc đồng nghiệp để đọc nội dung của bạn. Lưu ý rằng nội dung của bạn đang được hiển thị cho công chúng, vì vậy bạn sẽ không muốn họ phát hiện ra bất kỳ lỗi nào!

11 Ways to Shape High Quality Semalt

4. Nội dung hấp dẫn của tôi?

Bạn cần phải hiểu rằng bài trình bày là quan trọng cho sự thành công. Sau khi phát triển nội dung của bạn, hãy tự hỏi về khả năng truy cập, tính hấp dẫn và tính dễ đọc của nội dung. Định dạng nội dung người nghèo có thể chứng minh tai hại, làm cho nó vi phạm thuật toán của Google và mong đợi của con người ở mức lớn.

Việc định dạng nội dung hoàn hảo là gì? Sử dụng chữ nghiêng, chữ đậm, đoạn, câu chính xác và các tiêu đề phụ có thể làm cho nội dung hấp dẫn trực quan đến người đọc và cuối cùng, giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

5. Điều gì về tính dễ đọc?

Điểm dễ đọc của bạn sẽ cho thấy nội dung của bạn đã thành công trong việc kết hợp với sở thích của khán giả đến mức nào Một nội dung dễ đọc và dễ hiểu giúp bạn có một điểm số dễ đọc. Có rất nhiều công cụ trên thị trường có thể kiểm tra khả năng đọc của nội dung của bạn. Một số cho phép bạn kiểm tra một trang web, một đoạn cụ thể hoặc sao chép và dán và phần văn bản cụ thể mà bạn muốn thử nghiệm. Đảm bảo mọi người có thể hiểu nội dung của bạn. Chỉ vì bạn hiểu thuật ngữ kỹ thuật trong ngành của bạn, không có nghĩa là một số người tìm kiếm hoặc khách hàng của bạn biết họ là gì.

Ngoài ra, khoảng cách nội dung của bạn cần phải chính xác và đầy đủ để dễ đọc. Kích thước phông chữ, kiểu chữ, tiêu đề và kiểu đều quan trọng để bạn cân nhắc. Mọi người đang đọc nội dung của bạn trong các nền tảng khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo khả năng đọc trên màn hình của bạn cũng tuyệt vời như điện thoại di động.

11 Ways to Shape High Quality Semalt

6. Chuyên gia của Nhà xuất bản

Kiến thức chuyên môn của tác giả đã được đề cập đáng kể trong hướng dẫn Rò rỉ Chất lượng bị rò rỉ của Google. Đó là một yếu tố quyết định về chất lượng và sẽ xác lập tính xác thực và chính xác của nội dung. Đồng thời, bằng cấp của tác giả hoặc bằng cấp có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển các chủ đề học thuật và kỹ thuật nhằm phục vụ cho một bộ sưu tập khổng lồ. Khi bạn tạo nội dung cho trang web của mình, hãy cố gắng bao gồm các nguồn từ các nguồn lực có uy tín. Bằng cách này, bạn có thể có nhiều bằng chứng và thông tin để sao lưu điểm của bạn.

7. Xây dựng danh tiếng

Đối với những người bạn không biết, các tác giả xuất bản nhiều nội dung có thể sẽ có thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm. Xoá bỏ sự giấu tên là một điểm nhấn quan trọng cho Google khi nói đến nội dung trực tuyến. Viết blog cá nhân là cách tuyệt vời để các tác giả có thể thiết lập danh tiếng trực tuyến của họ. Bạn có thể nghĩ về blog khách theo một số cách - để nâng cao nhận thức cho chính mình, xây dựng liên kết, hoặc thậm chí sử dụng nó như một cơ hội để cải thiện bài viết của bạn. Chắc chắn, các công ty muốn có nội dung chất lượng cao cho trang web của họ, nhưng họ cũng muốn có những ý tưởng tuyệt vời. Đôi khi, ý tưởng của bạn có thể là tuyệt vời, nhưng các văn bản chỉ là không đủ lớn. Vì vậy, tận dụng cơ hội để học hỏi từ các biên tập viên lưu trữ blog của bạn và xem cách họ chỉnh sửa blog của bạn và vamp nó để được hoàn hảo!

8. Nghiên cứu truyền thông xã hội

Truyền thông xã hội không chỉ là nơi để bạn chia sẻ nội dung của mình, mà còn là nơi để tạo ra những ý tưởng tuyệt vời để viết về. Khi bạn muốn viết nội dung tuyệt vời, bạn muốn trò chuyện với khán giả. Cách nào tốt hơn để kết nối với họ hơn là thông qua các phương tiện truyền thông xã hội? Nhìn vào nơi họ tham gia hangout, nhóm nào họ liên quan, người họ nói chuyện, và những cuộc trò chuyện nào họ tham gia. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như một cách để chạm vào thế giới của họ và trả lời các câu hỏi của bạn.

11 Ways to Shape High Quality Semalt

9. Sự hiện diện của Liên kết ngoài và Liên kết Nội bộ

Liên kết cũng quan trọng bằng cách viết nội dung của bạn. Tuy nhiên, các liên kết đến các trang web spam có thể gây ra sự đáng tin cậy cho nội dung của bạn trước Google. Kết nối nội bộ quá mức cũng có thể giúp bạn tránh xa sự công nhận của Google và cuối cùng mang lại cho bạn kết quả vô ích. Khi bạn tạo nội dung, đừng quá liên kết trong nội dung của bạn và chỉ làm những gì cần thiết!

10. Nhà xuất bản chỉ ra chất lượng

Bất kỳ nội dung nào có thể đáp ứng các tiêu chí được gọi là "chất lượng cao", nhưng rất nhiều phụ thuộc vào chất lượng xung quanh nội dung. Nội dung chất lượng cao khi kèm theo nội dung chất lượng kém trong một trang web có thể chứng minh không may cho nội dung chất lượng cao bởi vì họ có xu hướng đánh mất xếp hạng hiệu quả. Điều này làm cho các hành vi nội dung của trang web có vấn đề và giết chết danh tiếng trực tuyến.

Nếu một trang web có nội dung chất lượng tốt liên kết lại với nội dung chất lượng kém, thì tiếc là nội dung có chất lượng tốt của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, trang chủ, tên miền gốc và các bài viết liên quan đến nội dung là một yếu tố quyết định quan trọng về chất lượng.

11. Cho Giá trị

Đừng tập trung vào các giá trị tiền tệ để sản xuất nội dung chất lượng tốt. Bạn muốn tạo nội dung để cung cấp tài nguyên có giá trị và thông tin cho độc giả của bạn. Chắc chắn, nội dung của bạn được sử dụng để giúp bạn xếp hạng trong SEO, nhưng bạn không thể có được kết quả này nếu bạn không tạo ra nội dung chất lượng cao. Để được người xem xem, bạn cần phải cho họ thấy giá trị.

Kết luận

Nếu bạn đang tạo ra nội dung nhằm mục đích viết cho các công cụ tìm kiếm mà không cần quan tâm đến giá trị cho người đọc, thì lời xin lỗi, cách tiếp cận của bạn cần tái đầu tư của những suy nghĩ. Lập chiến lược nội dung của bạn bằng cách ghi nhớ các khía cạnh trên để làm cho nội dung của bạn đạt đến mức cao mới về thành công trực tuyến.

11 Ways to Shape High Quality Semalt

Kết nối

March 18, 2018