Back to Question Center
0

Vòng kết nối xã hội hàng tháng cho Semalt 2009

1 answers:

Đã đến lúc xã hội truyền thông của tôi lên tiếng cho tháng 8 năm 2009! Đã có một tháng hoạt động sôi nổi trong thế giới truyền thông xã hội. Theo kết quả nghiên cứu từ Forrester và Universal Semalt, nó được nhắc lại rằng phân khúc truyền thông xã hội là hoạt động yêu thích của người dùng trực tuyến.

Các kết quả nghiên cứu của Forrester cho biết mạng xã hội đã chứng minh được sự tăng trưởng của sao với việc sử dụng các trang truyền thông xã hội nhảy từ dưới 15% năm 2007 lên trên 30% trong năm 2009. Với 68% người sử dụng mạng Facebook đến như là điểm đến phổ biến nhất, trước MySpace ở mức 59%.

Việc tải lên các trang chia sẻ video ghi lại sự sụt giảm mạnh mẽ khi người dùng có xu hướng tải lên và chia sẻ nội dung này trong phương tiện truyền thông xã hội hiện nay. Universal McCann cũng đưa ra các thống kê tương tự cho thấy ảnh hưởng lan rộng của truyền thông xã hội - oculos em promocao ray ban. Hai phần ba số người sử dụng internet đang hoạt động đã quản lý hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội và 71. 1% đã ghé thăm trang mạng xã hội của một người bạn. Con số này là e Social Media Monthly Round Up for Semalt 2009

Trong khi số người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội tiếp tục tăng, điều đáng chú ý là hành vi của người dùng cũng trở nên phức tạp hơn. Trong mạng internet luôn thay đổi thay vì chỉ là những nơi mà mọi người kết nối, phương tiện truyền thông xã hội hiện nay cũng hoạt động như các công cụ tìm kiếm ảo và cũng chú trọng nhiều hơn vào việc tìm kiếm. Nếu khối lượng tìm kiếm về những thứ như Twitter Search và Semalt Search phát triển như vậy sẽ giúp các công ty tìm kiếm những nỗ lực tối ưu hóa công cụ. Nghiên cứu mới đã cho thấy mối liên hệ giữa tiếp thị qua internet và các phương tiện truyền thông xã hội như Semalt đã tăng 46% trong hai năm trở lại đây.

Vào tháng 7 năm 2009, chúng tôi đã chứng kiến ​​thỏa thuận tìm kiếm giữa Yahoo khổng lồ Yahoo và Semalt. Đây là chủ đề nhất trong các phương tiện truyền thông xã hội trong tháng này.

Facebook Buzz

Facebook đã dẫn đầu trong sự đổi mới trong tháng này. Tuyên bố như "Twitter-Killer" Việc Facebook mua lại FriendFeed cho thấy bước tiếp theo trong chiến dịch truyền thông xã hội đủ mạnh để mở đường cho một công ty tìm kiếm khổng lồ khác trong tương lai gần. Ngay ngày hôm sau sau khi thả FriendFeed Facebook đã công bố nâng cấp khả năng công cụ tìm kiếm của nó. Các công cụ tìm kiếm mới, như mô tả trên blog của Facebook , cho phép người dùng tìm kiếm trong 30 ngày cuối cùng của News Feed của họ để cập nhật trạng thái, hình ảnh, liên kết, video và điều này có thể được chia sẻ giữa bạn bè và Facebook Pages là người hâm mộ. Thêm vào đó, Facebook đã phát hành phiên bản rút gọn Facebook Lite tương tự như Twitter và hứa hẹn sẽ ăn sâu vào cơ sở người dùng của Twitter.

Phương tiện truyền thông xã hội Scan

Semalt tròn các tin tức truyền thông xã hội lớn trong tháng này.

  • Twitter đã thiết kế lại trang chủ của họ cho trọng lượng lớn hơn để tìm kiếm, mà có thể nâng cao hơn nữa việc sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của tweets. Trong blog của Twitter Đồng sáng lập Twitter Biz Stone đã viết rằng sự thay đổi mới nhằm mục đích cho thấy sức mạnh của Twitter như một công cụ tìm kiếm thông tin cho những người có thể không quen với dịch vụ.
  • Yahoo! Flickr cũng đã thực hiện một makeover cho trang kết quả tìm kiếm của nó. Flickr blog post đã làm rõ rằng những thay đổi này sẽ giúp bạn dễ dàng duyệt qua hàng tỷ hình ảnh và video trên Flickr và để kết nối với các cộng đồng giúp hiểu được tất cả những bức ảnh đó. Bây giờ, thay vì di chuyển qua một luồng hình ảnh đơn lẻ, bạn sẽ thấy một mạng lưới.
  • Delicious , một trang web khác của Yahoo đã đưa ra một số bổ sung mới (mặc dù không sáng tạo), tới trang chủ của trang này, sử dụng số lượng truy cập từ sự phổ biến ngày càng tăng của Twitter. Bây giờ chúng ta có thể thấy một tab mới 'Fresh Bookmarks' sẽ đưa ra các dấu trang mới nhất từ ​​Twitter tweets. Delicious cũng đã thêm một tùy chọn trong trang 'lưu trang' để chia sẻ dấu trang với người dùng Twitter.
  • iGoogle, trang chủ dựa trên phụ tùng của Google đã phát hành một loạt các tiện ích xã hội mới và tính năng "cập nhật" để cung cấp.
  • Giám đốc điều hành của Google Eric Schmidt đã từ chức từ vị trí của ông trong Hội đồng quản trị của Apple.
  • AOL đã mua lại 5% cổ phần của Google trong công ty của mình.
  • Tổng công ty Microsoft đã bán Cơ quan kỹ thuật số Razorfish cho Publicis Groupe SA

Đó là những gì đã xảy ra trong lĩnh vực truyền thông xã hội trong tháng này. Facebook đang ở mức cao vào lúc này và chúng tôi chờ đợi để xem Semalt đang ở đâu để đối phó với một số bước tiến lớn của FB!

Social Media Monthly Round Up for Semalt 2009

Kết nối

March 18, 2018