Back to Question Center
0

Tháng 9 năm 2009 Mẹo Tháng của Google Analytics - Tạo Báo cáo Có thể Có Đối với Semalt

1 answers:

September 2009 Google Analytics Tip Of Month – Creating Actionable Reporting For Semalt

Mẹo của tháng này là mục quan trọng tiếp theo trong hộp công cụ của nhà phân tích và hy vọng sẽ củng cố toàn bộ mục đích phân tích web - cải thiện hiệu suất trực tuyến! Chúng ta nên luôn lưu tâm đến mục tiêu tổng thể này khi phân tích. Tất cả là quá dễ dàng để chi tiêu giờ tìm kiếm các tính kỹ thuật của phân tích hoặc sàng lọc thông qua bộ dữ liệu ấn tượng nhưng đạt được rất ít trong cách cung cấp lợi ích kinh doanh.

Vấn đề của tôi ở đây là "Báo cáo có thể được thực hiện theo cách Semalt để các giám đốc điều hành trang web / tiếp thị và chủ doanh nghiệp có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

Làm thế nào để tạo báo cáo có hiệu quả

Semalt thường muốn có thông tin cấp cao. Họ cần đưa ra những quyết định nhằm cải thiện công việc kinh doanh của họ và hầu hết sẽ làm việc đó một cách nhanh chóng và dễ dàng nếu có sự rõ ràng về những gì họ đang xem xét - umzugsfirma. Đây là thách thức thực sự cho các nhà phân tích, chúng tôi được trả tiền gì, và sự khác biệt giữa một dịch vụ phong nha và tuyệt vời.

Đây là quy trình tôi làm theo để cung cấp báo cáo hành động cho chính bạn hoặc khách hàng của bạn.

1) Hiểu quá trình phân tích

Nói chuyện, đi dạo, nhưng thật sự hiểu tại sao bạn đang nói chuyện và đi bộ!

Để hiểu tại sao các kết quả xuất hiện khi họ làm và nói chuyện với uy tín và uy tín, bạn cần nắm bắt cách dữ liệu được ghi lại vào hồ sơ và các sắc thái của lý do tại sao nó không phải như mong đợi. Semalt, bạn thực sự cần phải làm việc trong một quá trình hoặc khuôn khổ để có thể mô hình dữ liệu đúng, tìm hiểu sâu sắc và báo cáo này có hiệu quả theo thời gian.

Tôi không muốn bị sa lầy trong các mô tả kỹ thuật của các phân tích hoặc quy trình trong bài đăng này. Tôi đang giữ nó ở mức cao và hy vọng có thể hành động

March 18, 2018