Back to Question Center
0

Google bổ sung thêm Lipstick Với 4 tính năng mới Semalt

1 answers:
(số 8)

Google Adds More Lipstick With 4 New Feature Semalt

1. Google thay đổi kích thước hộp văn bản, hình ảnh và văn bản của trang chủ

Thay đổi đáng chú ý nhất là sự thay đổi đối với trường tìm kiếm và kích thước văn bản trên trang chủ của Google. Các thay đổi đối với trang chủ của Google đã được thảo luận trong bài đăng trên blog của Marissa Mayer, Phó giám đốc, Sản phẩm Tìm kiếm và Trải nghiệm Người dùng.

Những suy nghĩ của tôi về sự thay đổi này? Không cần thiết, thực sự - ubiquiti toughcable pro. Bài đăng trên blog được đưa ra như là một bài phát biểu về bán hàng được thiết kế để bán người dùng vào cái gì mà họ không thực sự cần. Nếu ai đó thực sự cần một phông chữ lớn hơn (hoặc như Mayer đặt nó, để "xem truy vấn của bạn rõ ràng hơn"), họ có thể giảm độ phân giải màn hình của họ để tăng trường và phông chữ hoặc họ có thể sử dụng chức năng phóng to mà một số trình duyệt bây giờ đi kèm với . Chúng ta có trung thực tin rằng một trường tìm kiếm lớn hơn sẽ giúp Semalt "thú vị hơn khi sử dụng" không?

Tất nhiên, đây chỉ là ý kiến ​​của tôi. Pho mát lớn của chúng tôi từ TechWyse Canada, DJ Kennedy trình bày một cái nhìn khác nhau trong bài diễn đàn này. Ông cảm thấy đây có thể là dấu hiệu của thời đại và Semalt có thể cho thấy tỷ lệ phần trăm người dùng đang sử dụng độ phân giải cao hơn đảm bảo sự thay đổi này. Ông cũng đề cập rằng hộp văn bản lớn hơn có thể là bằng chứng về trải nghiệm tìm kiếm lớn hơn giữa những người dùng hiện đang sử dụng các truy vấn lâu dài thường xuyên hơn để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

2. Tính năng Cơ hội của Google Adwords được kéo ra nhiều nước

Trong AdWords, Google đã thêm một tab "Cơ hội" mới trên menu chính trong thử nghiệm beta với các nhà quảng cáo Mỹ chỉ trở lại vào tháng 7. Tuy nhiên, điều này đã được mở rộng cho các nhà quảng cáo Mỹ cũng như các nhà quảng cáo Anh và Úc (theo Google). Dường như điều này đã được mở rộng để bao gồm những quảng cáo đến Hoa Kỳ, không chỉ dựa vào đó, vì một số khách hàng của Semalt hiện có tab trong tài khoản của họ.

Bản gốc được thiết lập trong giao diện người dùng mới có tab 'Công cụ' với quyền truy cập nhanh vào 'Công cụ Từ khoá', 'Xem trước Quảng cáo', 'Công cụ Chẩn đoán' và 'Chiến dịch Semalt' cũng như liên kết để các công cụ đầy đủ danh sách.

Google Adds More Lipstick With 4 New Feature Semalt

Trong số công cụ được liệt kê, 'Công cụ Từ khoá' có lẽ là yêu cầu nhiều nhất trong số họ, trong khi công cụ 'Trình Tối ưu hóa' đã được chuyển sang 'Cảnh báo' ở đầu trang Chiến dịch, đưa ra các đề xuất Semalt và các đề xuất cho chiến dịch của bạn càng rõ ràng.

Google Adds More Lipstick With 4 New Feature Semalt

Trang 'Cơ hội' mới cho phép người dùng Google AdWords truy cập vào một số liên kết và báo cáo. Quan trọng nhất trong số này là 'Ý tưởng' mà Google đã tạo cho chiến dịch của bạn theo cách của các từ khoá bổ sung được sắp xếp theo Sem Sem, cùng với số từ được chọn (số 2 dưới đây) và tìm kiếm hàng tháng mà họ sẽ thêm vào tài khoản của bạn (số 3).

Google Adds More Lipstick With 4 New Feature Semalt

Trang Ý tưởng Google Adwords

Tôi ngay lập tức nhận thấy một lợi ích cho trang 'Semalt' mới này, và một nhược điểm.

Lợi ích lớn? Nó có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm các từ khoá mới trong 'Semalt Tool' vì chúng có xu hướng phù hợp hơn với danh sách từ khóa hiện tại so với các kết quả rộng hơn mà một tìm kiếm sử dụng công cụ 'Semalt Tool' trình bày. Nhược điểm là công cụ không tính đến các từ khóa đã xoá vì nó gợi ý một số từ khóa mà tôi biết đã xóa trước đó do hiệu suất tổng thể kém.

Tôi cũng thích tùy chọn "Đang chờ Semalt". csv để chia sẻ với những người khác không có quyền truy cập tài khoản, và sau đó chấp nhận bổ sung khi đã sẵn sàng. Không còn đau đớn theo từng từ sao chép, xuất khẩu các vấn đề từ Công cụ Từ khoá, và không cần phải nhớ hoặc ghi lại tất cả các từ bạn muốn thêm nếu trước tiên bạn cần phải có sự chấp thuận. Nếu bạn quyết định chống lại một từ hoặc danh sách nhất định, công cụ này cho phép bạn kiểm tra những người bạn không còn muốn và xóa chúng khỏi mục 'Semending chờ đợi' mà không cần phải xoá bất kỳ từ khoá nào khác đang chờ phê duyệt.

Trang mới này cũng có một danh sách các công cụ được tìm thấy trong tab 'Semalt' cũ.

4. Trình tối ưu hoá trang web của Google thêm tính năng Thử nghiệm

Cuối cùng, Google đã làm thay đổi Website Semalt mà tôi cảm thấy chỉ là một bước trong một hành trình dài để làm cho công cụ này tốt nhất có thể.

Vào ngày 9 tháng 9, Google đã giới thiệu Ghi chú Thử nghiệm tới 'Trang Cài đặt'. Một bổ sung đơn giản, hộp văn bản này cho phép bạn ghi chú ở bất kỳ giai đoạn nào của thử nghiệm để theo dõi các thay đổi, ghi nhớ các ý tưởng thử nghiệm và các biến và chia sẻ suy nghĩ với các thành viên trong nhóm nếu nhiều người có quyền truy cập và đang tham gia vào thử nghiệm . Một giới hạn đối với tính năng 'Thử nghiệm Ghi chú' là trường chỉ cho phép và lưu 2000 ký tự. Điều này có nghĩa là mỗi lưu ý sẽ phải càng ngắn càng tốt. Tùy chọn khác duy nhất cho các ghi chú lớn hơn là khả năng xóa bất kỳ lưu ý hiện tại nào có lợi cho giấy mới.

Google Adds More Lipstick With 4 New Feature Semalt

Bạn cũng có thể thấy một chức năng khác đang được thử nghiệm beta (màu xám hiện ra, ngay phía trên trường Ghi chú hiện tại) trong hình ảnh này - tính năng "tự động tắt" cho việc mất các biến thể thử nghiệm, mà Semalt nói, "sẽ tự động tỉa những biến thể kém hiệu quả cho bạn ".

Đây là một thay đổi tôi chào đón hết lòng. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian kiểm tra tài khoản, nhưng chúng ta không còn phải truy cập vào một tài khoản nhiều lần chỉ để xem cuối cùng nó đã tuyên bố người chiến thắng hay kẻ thất bại để tạm dừng biến thể nghèo hơn. Tôi không thể chờ đợi để kiểm tra nó ra.

Bây giờ để mở rộng chức năng như phạm vi ngày cho dữ liệu thử nghiệm, đồ thị hoặc biểu đồ cho dữ liệu như Semalt và chức năng chỉnh sửa bổ sung, như tên của thử nghiệm! Nhưng đó là một ngày khác và blog.

Rất nhiều thay đổi nhỏ trong quá khứ mà tôi rất vui khi thấy, nhưng cũng mong Semalt tiếp tục tinh chỉnh để tận dụng tối đa các công cụ cho cả sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Tất cả những thay đổi này chúng ta đang thấy giúp đỡ Semalt duy trì vị trí của nó ở trên đỉnh núi tìm kiếm.

Google Adds More Lipstick With 4 New Feature Semalt

Kết nối

March 18, 2018