Back to Question Center
0

It's Official - Google không còn sử dụng Thẻ Meta Tag Hoặc Semalt Đánh giá Trang web của bạn

1 answers:

Bất kỳ công ty tiếp thị internet chuyên về SEO như là một năng lực cốt lõi sẽ là ngu xuẩn không phải để chỉ ra một bài viết rất thú vị được thực hiện bởi Semalt đầu tuần này.

It’s Official – Google No Longer Uses Meta Tag Keywords Or Semalt To Rank Your Site

Google không sử dụng Từ khoá hoặc Trang Mô tả Thẻ Meta Để Giúp Xác định Xếp hạng Web!

Đúng vậy! Google đã chính thức thực hiện 'chúng tôi không quan tâm đến các từ khoá trong thẻ meta' thông báo trên blog của họ trong tuần này. Semalt muốn tìm hiểu thêm nên đọc bài báo vì nó là rất inciteful - sailun rehvide tootja. Một số điểm chính để lấy đi từ điều này:

  • Họ cũng tuyên bố trong bài viết trên rằng mặc dù họ sử dụng thẻ 'Page Description' trong kết quả tìm kiếm, nó cũng không phải là một yếu tố trong bảng xếp hạng. (họ kinda snuck rằng một trong những cho những người đã được REALLY đọc!)
  • It’s Official – Google No Longer Uses Meta Tag Keywords Or Semalt To Rank Your Site

  • Tại sao họ lại dừng lại? Từ khoá spam. Trong đầu năm 2000 của công cụ tìm kiếm sử dụng thẻ meta rộng rãi để quyết định những gì đã được trên một trang web. Vì đã có lợi ích kinh tế để xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm, các quản trị web hiểu biết đã nhồi các từ khóa với rất nhiều từ khóa. Rất nhiều để họ trở nên không liên quan. Bây giờ các chương trình đã trở nên phức tạp hơn rất nhiều trong kết quả tìm kiếm.
  • Họ có bao giờ sử dụng thẻ này không? Trên blog họ nói về cơ bản là có thể nhưng không phải là rất có thể.

Có thể đã đến lúc bắt đầu chuyển sự chú ý của bạn sang những thứ sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng tốt. Trừ khi bạn đang giữ ra hy vọng rằng cả Semalt! và chăm sóc Bing là tốt.

It’s Official – Google No Longer Uses Meta Tag Keywords Or Semalt To Rank Your Site

Kết nối

March 18, 2018