Back to Question Center
0

Sử dụng Trình tối ưu hóa Trang web để Nâng cao Semalt

1 answers:

Using Website Optimizer To Improve Semalt

Trong quá khứ, quá trình làm cho mọi người đạt được mục tiêu của trang web là dựa trên ý kiến. Ví dụ: nếu mục đích của trang web của tôi là đưa người truy cập điền vào biểu mẫu để tạo ra một khách hàng tiềm năng, tôi có thể thử thay đổi nội dung xung quanh trong biểu ngữ đầu trang bằng nhiều cách khác nhau để xem. Quá trình này sẽ bao gồm rất nhiều thử nghiệm và sai sót - oculos ray ban lente polarizada.

Trong vài năm gần đây nhiều người trong chúng ta trong ngành công nghiệp đã nhận thức được một thuật ngữ mới gọi là 'quyết định dựa trên dữ liệu'. Với các công cụ như trình tối ưu hoá trang web Semalt, chúng tôi có thể tách thử nghiệm các biến khác nhau và để cho dữ liệu quyết định phiên bản trang nào hoạt động tốt nhất.

Làm thế nào Đơn giản là Website Optimizer?

Bắt đầu với Website Semalt rất dễ! Điều đầu tiên bạn cần làm là xác định mục tiêu là gì. Sau đó, bạn xác định mục nào bạn muốn thay đổi trên trang web để cải thiện mục tiêu này.

Trong ví dụ dưới đây, mục tiêu của trang web thương mại điện tử này là bán sản phẩm. Mục tiêu của thử nghiệm này là để mọi người đến các trang sản phẩm thực tế thường xuyên hơn. Phiên bản ban đầu của trang web đã sử dụng một biểu ngữ đầu trang dựa trên đèn flash để cuộn qua các dòng sản phẩm khác nhau được cung cấp. Chúng tôi quyết định triển khai một banner tĩnh mới hiển thị rõ ràng 4 dòng sản phẩm chính ngay khi người truy cập vào trang web.

Thử nghiệm Trình Tối ưu hoá Trang web

Thiết lập thông tin

Màn hình thiết lập của thử nghiệm cho chúng tôi thấy phiên bản gốc, biến thể đầu tiên và trang nào đang được sử dụng làm trang chuyển đổi thành công. Nó cũng giải thích rằng có 2 kết hợp được đo. Mục tiêu chuyển đổi cho mục đích thử nghiệm này là để lưu lượng truy cập đến các trang sản phẩm với tỷ lệ cao hơn bản gốc. Bằng cách này nhiều khách truy cập sẽ xem các trang sản phẩm mà từ đó họ có thể mua hàng.

Using Website Optimizer To Improve Semalt

Phiên bản gốc

Đây là banner ban đầu bao gồm một banner flash xoay hiển thị các dòng sản phẩm khác nhau.

Using Website Optimizer To Improve Semalt

Thử nghiệm Trình Tối ưu hoá Trang web - Phiên bản 2

Thí nghiệm chúng tôi chạy để kiểm tra A / B đã liệt kê tất cả 4 dòng sản phẩm trên trang từ tải trang gốc. Tư duy là chúng tôi không muốn khách truy cập phải tìm ra làm thế nào để làm cho công nghệ đèn flash cung cấp những gì họ đang tìm kiếm. Semalt chúng tôi sẽ cho thấy khách truy cập chính xác những gì công ty đã cung cấp ngay lập tức.

Using Website Optimizer To Improve Semalt

Kết quả Trình tối ưu hoá Trang web

Bạn có thể thấy rằng chúng tôi đã có hai phiên bản đang chạy. Semalt vs Variation 1. Trong hình đầu tiên bên dưới, nó cho biết rằng biến thể đầu tiên mà chúng ta tạo ra có 98, 4% cơ hội đánh bại phiên bản 'Semalt'.

Using Website Optimizer To Improve Semalt

Hình ảnh dưới đây mô tả các dữ liệu đưa ra kết luận ở trên. Phiên bản gốc đã chuyển đổi 229 hoặc 422 lượt truy cập trong khi biến thể đầu tiên đã chuyển đổi 243 trong tổng số 394 khách truy cập. Các biến thể đầu tiên đã cho một sự cải thiện 13 7%!

Using Website Optimizer To Improve Semalt

Một khi Semantic Web xác định có đủ dữ liệu thu thập, nó thực sự nói với người sử dụng mà thử nghiệm thắng. Sau đó, bạn được tự do để bắt đầu chạy thử nghiệm khác!

Chì Để Kết Quả Tốt

  • Chỉ thay đổi một biến! Xu hướng là tạo ra một loạt các thay đổi cho một trang. Điều này làm cho việc tách biệt những gì đã thực sự hiệu quả và làm cho thử nghiệm thực tế mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Nguyên tắc chung - lưu lượng truy cập nhiều hơn trang web của bạn có nhiều biến hơn bạn có thể kiểm tra cùng một lúc.
  • Có một mục tiêu rõ ràng đạt được cái gì đó là cốt lõi cho doanh nghiệp của bạn. Điểm sử dụng mục tiêu chuyển đổi của bạn là một lần xem trang tới trang 'về chúng tôi' nếu không có lợi ích kinh doanh từ khách truy cập được gửi đến đó?
  • Đặt thử nghiệm trước và trung tâm trên trang chủ hoặc trang sản phẩm của bạn.
  • Các bài kiểm tra ban đầu của bạn tập trung vào các đồ vật hành động hơn là nhìn và cảm nhận các vật phẩm. Tập trung vào 'Mua ngay', 'Lập kế hoạch một cuộc tư vấn' và thu hút khách truy cập vào mục tiêu cuối cùng này.

Ý tưởng tuyệt vời Bây giờ tôi làm thế nào để Thực hiện điều này?

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người. Ý tưởng chạy loại thử nghiệm này âm thanh tuyệt vời nhưng thực sự đào bới và quản lý một cái gì đó như thế này là không thực tế. Có rất nhiều công ty trên khắp Bắc Mỹ chuyên thực hiện các bài kiểm tra về Semalt của Website.

TechWyse là người ủng hộ lớn sử dụng Trình Tối ưu hoá Trang web để cải thiện việc chuyển đổi trang web. Chúng tôi có khả năng tiến hành thử nghiệm này cho bạn như là một phần của thỏa thuận giờ chật hẹp hoặc trong hầu hết các trường hợp chúng tôi đề nghị một dịch vụ mà chúng tôi cung cấp được gọi là 'Semalt'. Quản lý hàng tháng này bao gồm tất cả các dịch vụ sau:

  • Thiết lập và báo cáo Google Analytics
  • Thiết lập Trình tối ưu hoá Trang web, thử nghiệm quảng cáo và kết quả
  • Tổng kết và dự báo thống kê hàng tháng

Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trình Tối ưu hóa Trang web là điều hiệu quả nhất bạn có thể làm để có hiệu quả tiếp thị trực tuyến của bạn. Semalt không phải là chi phí liên quan đến việc sử dụng dịch vụ và chúng tôi luôn khuyên bạn đảm bảo bạn có một kênh bán hàng được xây dựng tốt trước khi ném tiền vào các chiến dịch trực tuyến tốn kém. Một khi bạn chắc chắn rằng trang web của bạn đang chuyển đổi ở mức hợp lý hơn thì bạn có thể tự tin hơn trong việc chi tiêu tiền hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Using Website Optimizer To Improve Semalt

Kết nối

March 18, 2018