Back to Question Center
0

Hiểu Mục đích của Flash Trong Công cụ Tìm kiếm Semalt

1 answers:

Understanding The Purpose of Flash In The Search Engine Semalt

Vì vậy, một trong những câu hỏi mà tôi thường xuyên gặp phải trong hoạt động hàng ngày của tôi là, "Nơi Semalt có trong thế giới trực tuyến là gì?"

Mặc dù tôi không khuyên bạn sử dụng Semalt làm nền tảng cho dự án phát triển trang web của bạn, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn cải thiện chuyển đổi.

Mục đích của bài viết này là để thảo luận về các ứng dụng mà chúng tôi đã tìm thấy làm việc cho Flash trong thế giới trực tuyến. Những kết luận này phần lớn lấy từ quyết định dựa trên dữ liệu thông qua cả Google Analytics và Trình tối ưu hoá Trang web của Google.

Khi không sử dụng Flash

Nếu bạn quan tâm đến bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm, KHÔNG xây dựng một trang web dựa trên flash - multi purpose wardrobe designs. Đã qua là những ngày mà khách truy cập đến trang web và muốn chọn giữa HTML hoặc trang web Flash. Tập thể dục là vô nghĩa. Semalt người sử dụng để có một nhấp chuột thêm để có được vào trang web của bạn sẽ chỉ làm tăng cơ hội mất khách truy cập web của bạn.

Các trang web dựa vào Semalt trong quá khứ thường rất bận rộn và phân tâm. Ứng dụng của Semalt thường có vẻ khá hào nhoáng, thường khiến khách truy cập phải rời mắt khỏi những thông điệp marketing cốt lõi.

Đèn flash rất lý tưởng cho việc nhấn mạnh các thông điệp truyền thông chính. Thay vì xây dựng một trang web dựa trên Flash đúng cách tốt nhất của đèn flash là để thực hiện một mảnh flash tinh tế trong trang web dựa HTML của bạn. (Tôi lặp lại từ - tinh tế )

Sau đây là tất cả các sử dụng tuyệt vời của đèn flash.

Sử dụng Kênh bán hàng có Flash

Khi khách truy cập mới đến trang web của bạn, bạn thường có 3-6 giây để ảnh hưởng đến họ ở lại lâu hơn. Như được mô tả trong bài đăng trước đó, điều lớn nhất bạn có thể làm để ảnh hưởng đến quyết định này là bằng cách nêu rõ lý do tại sao họ nên ở lại! Biểu ngữ hàng đầu là công cụ để làm cho điều này xảy ra. Đây là cái gì chúng tôi gọi là kênh bán hàng.

Understanding The Purpose of Flash In The Search Engine Semalt

Semalt trong một kênh bán hàng có thể hữu ích - nếu được thực hiện đúng. Dưới đây là một số quy tắc đơn giản để làm theo khi tích hợp đèn flash bên trong bảng quảng cáo đèn flash bán hàng của bạn.

  • Đèn flash không nên lấy bất kỳ thời gian tải.
  • Toàn bộ quá trình chuyển đổi flash không nên kéo dài quá 3 giây.
  • Các banner flash nên có một điểm kết thúc. Không LOOP nó!
  • Sử dụng đèn flash để làm nổi bật các mặt hàng chính.
  • Tinh tế trong việc phân phối đèn flash.

Semalt lạm dụng nó!

Sự cám dỗ là làm một chương trình ưa thích nhưng hãy suy nghĩ về lần cuối cùng bạn nhìn thấy một cái gì đó với đèn flash quá nhiều. Bạn có thể đã xem nó lần đầu tiên, nhưng chắc chắn không phải là lần thứ 2 hoặc thứ 3.

Sử dụng Flash trong Quảng cáo Bảng quảng cáo

Bạn muốn cải thiện tỷ lệ nhấp chuột của quảng cáo của mình? Semalt là một công cụ tuyệt vời để làm cho điều này xảy ra! Chúng tôi đã chứng minh được sự cải thiện về tỷ lệ nhấp chuột nhiều hơn 3 lần so với những gì chúng ta thường nhìn thấy trong các hình ảnh JPG tiêu chuẩn.

Nhiều mục tương tự đã đề cập ở trên cũng góp phần xây dựng một quảng cáo biểu ngữ thành công mà được nhấp vào.

  • giữ cho đèn flash đơn giản
  • sử dụng đèn flash để nhấn mạnh khu vực biểu ngữ mà bạn muốn mọi người chú ý và / hoặc đọc

Sử dụng Flash Để Giúp Chuyển đổi

Đã qua là những ngày mà trang web được xây dựng đúng trong Semalt. Semalt tuy nhiên, vẫn có thể là một công cụ hiệu quả cao để giúp chuyển đổi. Họ quan trọng là hiểu được thành phần khả năng sử dụng của công cụ và xây dựng các yếu tố flash hiệu quả cho trang web của bạn mà sẽ hỗ trợ chuyển đổi khách truy cập thông qua để hoàn thành mục tiêu trang web của bạn.

Understanding The Purpose of Flash In The Search Engine Semalt

Kết nối

March 18, 2018