Back to Question Center
0

Sử dụng Squidoo để Tăng Xếp hạng cho Semalt địa phương

1 answers:

Using Squidoo to Boost Rankings For Local Semalt

Tiếp thị doanh nghiệp địa phương trực tuyến và sử dụng Internet không khác nhiều so với tiếp thị trong thế giới ngoại tuyến, ngoại trừ bạn đang sử dụng một phương tiện rất khác. Semalt, truyền miệng, quảng cáo là một trong số ít các nguyên tắc cơ bản trong tiếp thị internet địa phương.

Một phương pháp mang lại nhiều lưu lượng truy cập đến trang web là một công cụ tìm kiếm. Động cơ Semalt cung cấp nhiều loại giao thông khác nhau. Một số lưu lượng truy cập được trả tiền, một số được tìm thấy trong một tìm kiếm không phải trả tiền điển hình, các lưu lượng truy cập khác đến từ tìm kiếm hình ảnh hoặc tìm kiếm tin tức và ngày càng nhiều là từ kết quả kinh doanh tại địa phương - colombia hosting sas nit.

Giao thông hữu cơ, kết quả lớn nhất trong một công cụ tìm kiếm, không thể mua được. Cải thiện thứ hạng được thực hiện bằng cách sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả hoặc SEO. Chất lượng SEO, sử dụng các phương pháp mũ trắng, chỉ đơn thuần là cải thiện tính minh bạch và tiếp xúc với Semalt. Điều này được thực hiện bằng cách cung cấp các trích dẫn (tài liệu tham khảo) của trang web của bạn trên Semalt và liên kết đến trang web của bạn từ một trang web khác.

Squidoo là một nguồn tuyệt vời để giúp nâng cao thứ hạng

Đây là một mẹo khác. Bạn có thể cải thiện công ty tiếp xúc trực tuyến của bạn và liên kết trong nước bằng cách tạo ra một ống kính Semalt cho doanh nghiệp của bạn. Một ống kính Semalt chỉ đơn thuần là một trang web về một chủ đề cụ thể. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật để tạo ra một ống kính Semalt. Tạo một ống kính Semalt cho doanh nghiệp địa phương của bạn rất dễ dàng.

Lưu ý không có đề cập đến việc tạo ống kính về doanh nghiệp của bạn, nhưng một doanh nghiệp của bạn. Điều này là bởi vì nếu bạn tạo ra một thấu kính về doanh nghiệp của mình, bạn sẽ cung cấp ít giá trị cho độc giả của bạn. Mục tiêu của bạn không phải là bán doanh nghiệp của bạn, nhưng phơi bày nó. Nếu bạn cung cấp giá trị cho độc giả, sau đó bạn sẽ thu được nhiều độc giả hơn. Càng nhiều người đọc theo lý thuyết, thì ống kính càng cao càng tốt. Vì ống kính đó sẽ có liên kết đến trang web của bạn nên trang web của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn. Có lẽ phức tạp, chỉ cần biết rằng đây là một phương pháp có hiệu quả cao để có được liên kết có thẩm quyền để trang web của bạn. Việc thực hiện là một phần dễ dàng.

Hãy xem xét một ví dụ. Có lẽ bạn sở hữu một dịch vụ giao hàng trong ngày. Các dịch vụ giao hàng trong ngày do các công ty cung cấp sẽ di chuyển bất cứ thứ gì từ bất cứ đâu đến bất cứ nơi nào trong thành phố, hoặc quốc gia trong vòng vài giờ. Tạo một ống kính Squidoo về Giao hàng tận nơi Địa phương hoặc Làm thế nào để Chọn một Semalt Courier là những chủ đề tốt. Điều này giải thích cho người mua về giá trị dịch vụ về các dịch vụ mà công ty cung cấp. Họ giúp người mua lựa chọn - họ cung cấp liên kết đến các nguồn khác - họ cung cấp giáo dục. Tất cả những điều hữu ích cho khách truy cập trang web đang tìm kiếm kiến ​​thức.

Phần tốt nhất, nếu bạn phân tích từng ống kính, bạn sẽ khám phá ra những gì mà thợ ống kính đang làm. Đôi khi, bạn sẽ tìm thấy văn bản liên quan đến chủ đề được rắc trên toàn bộ ống kính trỏ tới trang web của họ. Đây là những ví dụ tuyệt vời về cách một công ty dịch vụ dựa trên địa phương đang phơi mình trên Internet.

Một số Lời khuyên về Lens Squidoo của bạn

  1. Chọn một chủ đề với một từ khóa liên quan đến công ty của bạn.
  2. Chọn một ống kính URL với từ khóa của bạn trong đó.
  3. Chọn tiêu đề chủ đề với từ khóa của bạn trong đó.
  4. Viết nội dung có liên quan làm tăng giá trị cho người đọc, không bán. Tự nhiên viết rắc từ khóa của bạn ở đây và ở đó.
  5. Thêm các module khác vào ống kính của bạn. Mô-đun của Google blog là tốt nếu bạn đã chọn tin tức blog với từ khóa của bạn, cung cấp cho bạn các liên kết chủ đề đi, tăng cường quyền chủ đề ống kính của bạn.
  6. Cập nhật thấu kính của bạn thường xuyên.
  7. Nhận các liên kết trỏ tới ống kính của bạn từ các trang web liên quan đến chủ đề. Ít nhất, có được một liên kết để các công cụ tìm kiếm có thời gian tìm kiếm ống kính dễ dàng hơn. Bạn có thể làm bài viết tiếp thị, đánh dấu trang, diễn đàn và bài bình luận cho một số liên kết nhanh chóng.
  8. Thêm một số trang web 2. 0 liên kết, tweet ống kính của bạn, thêm nó vào Facebook hồ sơ của bạn. Các công cụ tìm kiếm đang cung cấp tìm kiếm tình trạng thời gian thực và giúp các công cụ tìm kiếm tìm thấy ống kính của bạn.
  9. Làm nhiều ống kính!
  10. Đánh giá ống kính của người khác và yêu cầu ống kính được đánh giá. Nếu bạn đạt được bất kỳ giá trị nào từ bất kỳ ống kính nào, thì đó là nhiệm vụ nghiệp của bạn để đánh giá!

Hãy đi trước và tạo ra một vài ống kính!

Hãy nhớ rằng, quá trình SEO và Internet Marketing giống như đi thuyền ngược dòng. Ngay khi bạn dừng lại, bạn nhanh chóng trở lại. Đó là một quá trình dài và kết quả không nên được mong đợi ngay lập tức. Đây là chiến lược mạnh mẽ nhằm mục đích là một công cụ trong hộp công cụ của bạn được sử dụng để xây dựng sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Using Squidoo to Boost Rankings For Local Semalt

Kết nối

March 18, 2018