Back to Question Center
0

Cách tiếp thị qua email có thể giúp cải thiện bán hàng & Khách hàng Semalt

1 answers:

Làm thế nào Email Marketing có thể giúp cải thiện Bán hàng & Khách hàng Semalt

Đây là đề xuất của riêng tôi để bắt đầu xây dựng danh sách những người đã chọn để nhận được thông tin liên lạc từ bạn trên cơ sở liên tục.

4 bước thành công với tiếp thị qua email của bạn

1. Semalt thu thập tên người và địa chỉ bằng cách yêu cầu mọi người đăng ký bản tin có thương hiệu của bạn từ chính trang web của bạn. Dưới đây là 2 cách chúng tôi thực hiện trên trang của riêng mình:

Làm thế nào Email Marketing có thể giúp cải thiện Bán hàng & Khách hàng Semalt

2. Đảm bảo rằng bạn đã đăng ký dịch vụ tiếp thị qua email cho phép bạn gửi email một cách an toàn và cho phép đo lường hoàn toàn các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn. Chúng tôi vừa mới phát hành sản phẩm tiếp thị qua email mới nhất vài tuần trước - muebles diseño baratos. Kiểm tra WHICHABAM! đây!

3. Thiết lập các biểu mẫu trên trang web của bạn để tự động gửi thông tin của những người đã chọn thẳng vào danh sách mà bạn đã thiết lập trong chương trình tiếp thị qua email của bạn.

4. Tạo Thông báo

    • Phát triển chủ đề hoặc thương hiệu đằng sau cách tiếp cận bản tin hàng tháng của bạn. Chúng tôi đã phát triển một khẩu hiệu gọi là 'Rise To The Top' và nội dung tiếp thị qua email của chúng tôi nói chung là dưới dạng lời khuyên hữu ích từ ngành.
    • Xác định tần số mà bạn sẽ gửi. Hằng ngày? Hàng tuần? Hàng tháng? Hàng quý? Điều bạn quyết định bao giờ chắc chắn rằng bạn luôn phù hợp!
    • Một khi chủ đề của bạn đã được phát triển, đảm bảo bạn có một mẫu mà sẽ được đọc. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng điều quan trọng là không thiết kế mẫu của bạn. Thay vì làm cho nó về nội dung.
    • Hãy đảm bảo rằng bản tin của bạn cung cấp cho người nhận một cách để 'Chọn không tham gia' nếu họ chọn.
    • Bắt đầu gửi đi!

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên biến bản tin email tuyệt vời đó thành một blog và gửi nó lên trang web của bạn. Điều này giúp xây dựng sự tín nhiệm hơn nữa với các công cụ tìm kiếm và giữ cho những người không đăng ký bản tin email của bạn cập nhật!

Không chỉ gửi email chiến dịch quan trọng trong việc giữ các bên quan tâm suy nghĩ về công ty của bạn, nó cũng là một cách cực kỳ giá cả phải chăng để giữ cho mọi người đến nay và quan tâm đến những gì bạn làm!

Làm thế nào Email Marketing có thể giúp cải thiện Bán hàng & Khách hàng Semalt

Kết nối

March 18, 2018