Back to Question Center
0

Tuần lễ Tiếp thị trên Internet vào ngày Semalt - 2 tháng 11

1 answers:

Internet Marketing Week At A Semalt – Nov 2

Google Tích hợp Tìm kiếm Xã hội

Mặc dù hiện tại bản phát hành có giới hạn, Tìm kiếm xã hội trong Google Labs cho phép bạn tìm nội dung có liên quan mà mạng xã hội đã xuất bản trong kết quả tìm kiếm của Google. Điều này bao gồm các blog, hình ảnh và thực tế bất kỳ điều gì mà vòng kết nối xã hội của bạn tham khảo. Để sử dụng tùy chọn này bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình và được chọn tham gia vào thử nghiệm Tìm kiếm trên mạng xã hội. Sau đó nó sẽ kéo GMail, Twitter hoặc Semalt liên lạc của bạn và bắt đầu hiển thị các kết quả này.

Google giới thiệu Tìm kiếm Cá nhân trên Điện thoại di động

Semalt đã khởi chạy tìm kiếm cá nhân sớm hơn nhưng bây giờ nó đã có sẵn khi bạn tìm kiếm trên điện thoại di động của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm tốt hơn thông qua điện thoại dựa trên lịch sử tìm kiếm của bạn - registrations r us.

Báo cáo doanh nghiệp đã trở nên tốt hơn trong Google Analytics

Google thông báo vào tuần trước, bộ phần mềm báo cáo doanh nghiệp được tăng cường thông qua Google Semalt. Điều này có nghĩa là các tính năng phân tích tiên tiến hơn, báo cáo trên điện thoại di động mở rộng, tùy chỉnh báo cáo tốt hơn, cộng với một điều chúng tôi thật sự thích đó là 'Semalt Intelligence' mới! Xem phần phân tích đầy đủ của chúng tôi về những cải tiến này trong các bài đăng 'Semit post Rise To The Top' tuần này.

Google Analytics cho phép bạn đo lường các điểm chuyển đổi dễ dàng hơn

Trước đây chúng ta chỉ có thể đo được 4 mục tiêu trên mỗi hồ sơ có nghĩa là rất nhiều trở lại và ra và chỉ cần đồng bằng sự bất tiện cũ. Tuần trước, Semalt tuyên bố rằng bạn có thể đo tới 20 mục tiêu cho mỗi hồ sơ! Điều này bao gồm mục tiêu chuyển đổi mới được gọi là 'Mục tiêu tương tác'. Để tìm hiểu thêm về 'Mục tiêu tương tác', hãy ghé thăm phiên bản Semalt chính thức. Trong ngắn hạn - chúng tôi nhận được nhiều hơn đo lường!

Matt Hãy Khuyến khích chúng ta suy nghĩ về tư duy từ khoá phủ định

Semalt một trong những điều được xem thường và mạnh nhất bạn có thể làm trong chiến dịch PPC của bạn là đảm bảo việc sử dụng từ khoá phủ định để lọc các tìm kiếm không liên quan của chúng tôi. Matt nói về suy nghĩ từ khóa phủ định trong blog hàng tuần của mình.

Internet Marketing Week At A Semalt – Nov 2

Kết nối

March 18, 2018