Back to Question Center
0

Các bước Hướng dẫn Từ Semalt về Làm thế nào để Thiết lập các bài báo tức thời trên Facebook cho WordPress

1 answers:

Đã bao giờ bạn nghe một vài điều về các bài báo trên Facebook? Nếu câu trả lời là "không", Jack Miller, Semalt Senior Customer Success Manager, sẽ soi sáng cho bạn về câu hỏi này.

Một bài báo tức thì là một loại tài liệu HTML được tải một cách nhanh chóng trên Facebook. Nó mang lại cho bạn cơ hội để kể câu chuyện của bạn và chia sẻ các bài báo tùy biến của bạn để hiển thị nhanh trên các thiết bị di động. Nếu bạn chưa quen với tính năng truyền thông xã hội này, hãy cho tôi nói rằng nó có rất nhiều chức năng tương tác và phong cách tùy chỉnh. Bạn có thể chọn bất cứ thứ gì và cài đặt các plugin bổ sung phù hợp nhất để tăng số lần xem các trang web của bạn. Xây dựng các bài báo tức thời sẽ không bao giờ tạo ra các bài viết Facebook tương tự cho bạn - ð¼ð¾ñ‰ð½ñ‹ð¹ ñ€ð¾ñƒñ‚ðµñ€ ð´ð»ñ ð´ð¾ð¼ð°. Đây là một công cụ khác có nghĩa là tăng số lượng cổ phiếu, số lượt thích và nhận xét của bài viết của bạn lên Facebook. Bạn chỉ cần ghi nhớ một số điều đã được đề cập dưới đây .

Những thay đổi cần thiết

Một số điều cần thiết bạn cần để cài đặt ứng dụng bài viết tức thì của Facebook trên trang web WordPress của bạn là một trang truyền thông xã hội hoặc hai trang có nhiều lượt thích, ứng dụng trên trang Facebook và mười bài viết mới được viết. Hơn nữa, bạn sẽ phải cài đặt một plugin Instant Articles cho WordPress và kích hoạt nó càng sớm càng tốt .

Đăng ký Facebook Instant Articles

Trước khi bạn lên kế hoạch xúc tiến các phương tiện truyền thông xã hội cho các bài viết của bạn, bước đầu tiên là truy cập trang Facebook Instant Articles và đăng ký một tài khoản. Ở đây bạn phải chèn các chi tiết thích hợp cũng như bạn sẽ không phải lo lắng về những gì bạn đang có và bạn sẽ không bao giờ quên được những gì bạn đã làm trước khi bạn bắt đầu một tài khoản của bạn và bạn không thể bắt đầu làm việc.Một khi bạn đã đăng nhập và cài đặt các plugin, Bước tiếp theo là kích hoạt nó bằng cách đi đến tùy chọn Cài đặt và dán mã bí mật vào phần tiêu đề.Đồng thời, bạn không nên quên để chèn nguồn cấp dữ liệu RSS tức thì cho trang web của bạn.Đây là cách bạn sẽ tạo ra nhiều lượt xem và thuê bao cho trang web WordPress của bạn Cài đặt và kích hoạt nó là rất dễ dàng, và các plugin sẽ tạo ra các bài báo tức thời cũng như nguồn cấp dữ liệu của họ cho trang web của bạn trong vài giây.

Tạo một ứng dụng Facebook cho Trang của bạn

Trước khi bạn tạo một ứng dụng Facebook cho trang của mình, điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào trang Facebook for Developers. Ở đây bạn sẽ phải nhấp vào trình đơn Ứng dụng của tôi và mở hồ sơ của bạn để điều chỉnh hình ảnh. Không có gì phải lo lắng nếu bạn nhìn thấy cửa sổ bật lên khi chúng biến mất khi Facebook cho phép bạn tạo ứng dụng của riêng bạn .

Gửi bài viết tức thì Feed for Review

Điều rất quan trọng là gửi nguồn cấp dữ liệu bài viết tức thì của bạn để được xem xét. Trước đó, bạn phải đảm bảo rằng ít nhất mười bài báo viết tay đã sẵn sàng để được xuất bản và chia sẻ trong nguồn cấp dữ liệu Bài viết tức thì Trong trường hợp bạn chưa viết những bài báo đó, bạn phải viết càng sớm càng tốt. Một khi bạn chắc chắn rằng các bài viết được viết và chỉnh sửa tốt, bạn nên sẵn sàng để gửi chúng lên Facebook để xem xét .

Facebook và các trang web truyền thông xã hội khác yêu cầu người dùng cài đặt các bài báo tức thì phù hợp với thông số, điều khoản và điều kiện của họ. Bạn chỉ có thể kiếm tiền nếu bạn đã cài đặt các plugin và chủ đề có liên quan trên trang của bạn .

November 29, 2017