Back to Question Center
0

Các chuyên gia Semalt chia sẻ Facebook và Twitter Thủ thuật Mỗi SEO vô địch nên Học

1 answers:

Một nhà tiếp thị truyền thông xã hội có rất nhiều thách thức đối mặt hàng ngày. Điều phức tạp hơn là cách anh giám sát các chủ đề thịnh hành và thực hiện các chiến lược tốt nhất để tăng số lần xem, chia sẻ, thích và nhận xét trên trang web .

Mặc dù các nhà tiếp thị truyền thông xã hội đã biết tất cả các loại thủ thuật và thủ thuật liên quan đến Facebook và Twitter, nhưng những điều dưới đây được cung cấp bởi Oliver King, Quản lý Thành công Khách hàng của Semath chưa bao giờ được tiết lộ trực tuyến. số 8)

Facebook: Lưu liên kết

Bạn có biết rằng Facebook có một liên kết lưu mà vẫn còn ẩn tất cả các lần? Để nâng cao chất lượng nội dung của bạn và thu hút nhiều khách truy cập hơn trên mạng xã hội này, bạn phải kích hoạt tùy chọn đó - php mysql query generator. Nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa các trang web và vẫn còn chôn trong phần trình đơn

Twitter: Lưu theo yêu thích

Có rất nhiều cách để quản lý các tweets của bạn và bạn có thể kiểm tra các mẹo về phương tiện truyền thông xã hội để biết thêm về nó. Trên Twitter, tùy chọn này cho phép bạn xây dựng khán giả và có thể có được nhiều lượt xem trang web của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn hình ảnh bìa của bạn một cách khôn ngoan, và nó là theo tiêu chuẩn của Twitter .

Facebook: Chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại di động

Twitter: Tìm ra người đã hủy theo dõi bạn

Nếu bạn đang tweet về doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải biết ai đã hủy theo dõi bạn trên Twitter và tại sao. Thực tế là hầu hết mọi người không biết làm thế nào để làm cho nó có thể, nhưng bạn có thể vào Twitter Analytics để biết tất cả mọi thứ về nó. Bằng cách tìm ra ai đã chọn không nghe từ bạn nữa, bạn có thể có được một ý tưởng về loại người không thích bạn và tại sao. Tất cả điều này cuối cùng sẽ giúp bạn đánh giá và cải tiến các chiến lược hiện tại của bạn. Sau đó, bạn có thể sắp xếp các chiến lược đó theo yêu cầu của người theo dõi và điều chỉnh cài đặt Twitter của bạn cho phù hợp .

Facebook: Làm theo mà không có bạn bè

Bạn có biết ai đang theo dõi bạn trên Facebook? Trung thực nói, nhiều người trong chúng ta thậm chí không biết những người theo họ là ai. Với tính năng này, vẫn còn ẩn trong Facebook, bạn có thể xem hồ sơ của những người đã theo dõi bài đăng của bạn mỗi ngày. Nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về những người ở đây để cải thiện của bạn và những người có thể tạo ra vấn đề cho bạn .

Twitter: Tính năng Mute

Tính năng Tắt tiếng Twitter là những gì bạn cần chú ý. Đó là nơi bạn có thể tìm thấy những loại tính năng và tùy chọn có thể bị tắt tiếng và những gì cần phải là không kết nối. Tất cả điều này có thể làm tăng độ tin cậy của trang web của bạn, và những người theo dõi của bạn sẽ vẫn tham gia vào các tuần sau tuần lễ.

November 29, 2017