Back to Question Center
0

Các loại SEO Từ Semalt Chuyên gia

1 answers:

Mỗi ​​lần thực hiện truy vấn tìm kiếm và nhấn "Enter" trên các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing, trang kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện cùng với danh sách các kết quả phù hợp. Tất cả các trang web và trang web trong danh sách đó bao gồm một số hình thức của một từ khoá tìm kiếm. Tuy nhiên, một sai lầm phổ biến khiến mọi người cho rằng các liên kết có liên quan nhất hiển thị đầu tiên trên trang đó. Người dùng có kinh nghiệm sẽ biết rằng đây không phải là trường hợp. Thay vào đó, có một hệ thống tiếp thị qua web cho thấy một số trang web xếp hạng tốt hơn các trang khác - king meiler tires. Kết quả là những xếp hạng này hiển thị tốt hơn những người khác trên SERP. Nó là một phương pháp thị trường thường được gọi là Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, hoặc SEO .

Kỹ thuật SEO sử dụng thứ hạng bằng cách xem xét một truy vấn mà khách truy cập gõ vào hộp tìm kiếm. Khi các công cụ tìm kiếm chạy truy vấn, tên miền có quyền lực cao hơn sẽ xuất hiện ở đầu các trang kết quả của công cụ tìm kiếm này. Số càng cao, càng có nhiều cơ hội để người truy vấn sẽ truy cập trang cụ thể đó. Kết quả là tăng lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn có thể có lợi nhuận cho trang web .

Nik Chaykovskiy, Quản trị viên thành công Khách hàng cao cấp Semalt , giải thích rằng lý do tại sao SEO cho thấy cần phải xếp hạng các trang web là cần phải đáp ứng tất cả các truy vấn của khách truy cập. Có thể thực hiện điều này bằng hai bước. Đầu tiên là để biết tất cả các thông tin mà các trang web đăng ký..Nó làm cho nó dễ dàng hơn để lọc và chọn tất cả các dữ liệu có liên quan phù hợp với truy vấn được thực hiện. Bước thứ hai là xếp hạng trang web dựa trên sự phổ biến mà nó nhận được hoặc lưu lượng truy cập mà nó nhận được. Do đó, điều này đưa ra hai tiêu chí quan trọng được sử dụng để xếp hạng các trang và ảnh hưởng đến SEO: thông tin liên quan đến truy vấn và tính phổ biến của trang .

Các loại Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm

White Hat Optimization: Phương pháp này tuân thủ tất cả các giao thức được dành riêng bởi các công cụ tìm kiếm cũng như các thông tin về chủ đề. Nó trả về thông tin mà khách truy cập yêu cầu, do đó làm tăng sự phổ biến của trang web hoặc trang. Nó có thể mất nhiều thời gian, nhưng nó làm tăng cơ hội xếp hạng cao hơn tất cả các SEO khác. Ưu tiên của nó là cung cấp nội dung có liên quan và không dễ truy cập vào việc thu thập thông tin bởi các công cụ tìm kiếm .

Black Hat Optimization: Nó đi ngược lại những gì tối ưu hóa mũ trắng là viết tắt cho trong tất cả các đặc tính của nó. Tối ưu hóa tim đen không tuân thủ các quy định được đặt ra bởi các công cụ tìm kiếm. Một số chiến thuật được sử dụng trong này bao gồm nhồi, gửi thư rác, và liên kết gia súc. Nó cải thiện xếp hạng tìm kiếm, nhưng chỉ trong một thời gian giới hạn. Những người sử dụng nó là những người muốn cắt góc, nhưng công cụ tìm kiếm cuối cùng sẽ phạt họ .

Grey Hat Optimization: Nó kết hợp một chút tối ưu hóa cả hai màu đen và trắng. (số 8)

Tiến hành SEO không có cách chính xác hoặc sai trái để đi về nó. Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào một dự án, ta nên đánh giá các rủi ro liên quan đến nó. Nếu không, một sẽ kết thúc với hình phạt rất lớn từ các công cụ tìm kiếm hoặc trong trường hợp xấu nhất, bị chặn không bao giờ xuất hiện trên các trang đầu trang.

November 29, 2017