Back to Question Center
0

Cải thiện Google Rankings của bạn Với Twitter Bằng Semental Lời khuyên

1 answers:

Twitter là một trong những nguồn chính khi đề cập đến việc quảng cáo trang web của bạn trên internet. Nhiều người chỉ đơn giản sử dụng trang web truyền thông xã hội này để tweet và không biết tầm quan trọng của nó. Tài khoản Twitter của bạn có thể thu hút được rất nhiều lưu lượng truy cập và lượt xem chất lượng của trang web, do đó bạn phải kết nối với những người có liên quan và các chuyên gia trong ngành càng sớm càng tốt - magic forest slot. Nik Chaykovskiy, Quản lý thành công Khách hàng cao cấp Semalt nói rằng điều quan trọng là phải chia sẻ nhiều liên kết và nội dung hấp dẫn hơn trên tài khoản Twitter của bạn. Đồng thời, bạn nên viết thêm các bài viết trên trang web của bạn và bắt đầu cuộc trò chuyện, trả lời các câu hỏi và câu hỏi, nói chuyện với khách hàng về thương hiệu của bạn và tương tác với bạn bè trên Twitter để mở rộng mạng lưới của bạn.

Thật là an toàn khi nói rằng Twitter là một trong những trang truyền thông xã hội tốt nhất khi nói đến quảng cáo thương hiệu. Các cuộc trò chuyện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông xã hội là bắt buộc vì nền tảng xã hội này chỉ hoạt động nếu bạn sử dụng nó xã hội, chứ không phải cho các vấn đề cá nhân. Trên hết, Twitter chỉ có thể mang lại lợi ích cho bạn nếu bạn tweet và retweet về thương hiệu của bạn, thảo luận với người khác, và theo dõi những người có liên quan .

Sử dụng Công cụ Twitter dành cho Khuyến mãi Nhãn hiệu

Không có công cụ theo dõi và hủy theo dõi đáng tin cậy, nhưng bạn có thể sử dụng Twitter theo cách thủ công để thu hút ngày càng nhiều người. Một số công cụ, tuy nhiên, bạn có thể dựa vào là Twtpoll và Paywithatweet. Chúng ta không thể bỏ qua thực tế là rất nhiều người đang sử dụng các công cụ này và các chương trình tương tự để tăng thêm giá trị cho những người theo của họ..Bạn cũng có thể tăng xếp hạng của Google bằng các công cụ dựa trên Twitter hoặc một cái gì đó tương tự.

Kết nối với mọi người trên các trang web truyền thông xã hội khác

Một cách khác để có thêm nhiều người theo dõi Twitter là kết nối với mọi người trên các trang web truyền thông xã hội khác và mời họ theo dõi bạn trên Twitter. Tin tưởng tôi, đó là một trong những cách đơn giản và tuyệt vời nhất để liên lạc với một số lượng lớn người. Bạn nên thảo luận những điều khác nhau với họ và mời họ chia sẻ suy nghĩ của họ với bạn trên LinkedIn, Foursquare, FriendFeed, Facebook và Quora. Làm như vậy bạn có thể yên tâm nhận được nhiều người theo dõi trên Twitter và đó là một cách dễ dàng để làm cho mọi người hạnh phúc và quảng bá thương hiệu của bạn trên mạng. Khi thương hiệu của bạn được phát triển đầy đủ, trang web của bạn sẽ tự động nhận được nhiều lượt xem và được xếp hạng trong Google .

Chạy Cuộc thi Twitter

Bạn phải chạy cuộc thi Twitter để thu hút mọi người. Tweet thường xuyên và chạy một số câu đố để càng nhiều người tham gia. Đây là nỗ lực của SEO để cải thiện việc xếp hạng trang web của bạn trên cả phương tiện truyền thông xã hội và kết quả của công cụ tìm kiếm . Bạn không nên cảm thấy do dự trong việc chi tiêu một số tiền vào nó. Rõ ràng, đó là một chiến thuật kinh doanh và có thể yêu cầu tiền bạc, thời gian và nỗ lực của bạn. Trong tài khoản kết quả và kết quả luôn xuất sắc, bạn phải bắt đầu cuộc thi Twitter nhanh nhất có thể. Tất cả điều này sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn được xếp hạng tốt hơn bởi Google và bạn có thể nhận được nhiều khách hàng có thể quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn .

November 29, 2017