Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt Chỉ đạo Để làm gì Khi giao thông trang web Hits Dưới

1 answers:

Nó giống như một cơn ác mộng khi bạn thấy rằng hiệu suất SEO của bạn đã bị Google cấm hoặc các công cụ tìm kiếm khác và không có cách nào để thoát khỏi vấn đề này. Để có được lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web của bạn, bạn nên chơi với từ khoá, xuất bản các bài báo có chất lượng và xác định loại chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là cần thiết cho trang web của bạn.

Bạn nên nhớ những điều dưới đây, được Jason Adler, chuyên gia hàng đầu từ Semalt, quy định tại đây để giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến SEO của bạn - cornhub logo maker.

Cấp quyền: Kiểm tra Công cụ Quản trị Trang web

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn nên kiểm tra các công cụ quản trị trang web và tìm các mẹo kỹ thuật ở đó. Luôn cập nhật các công cụ mới nhất và tự làm cho mình một vài điều để loại trừ các vấn đề có thể làm giảm hiệu suất trang web của bạn ngay lập tức .

Bing và Google cung cấp cho người dùng của họ nhiều công cụ - long term care insurance new jersey. Bạn có thể giữ cho mình cập nhật với họ và tránh bất kỳ hình phạt của các trang web. Nếu bạn có tất cả các công cụ quản trị trang web cần thiết, có nhiều khả năng rằng trang web của bạn sẽ nhận được thứ hạng tốt trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Nếu bạn chưa đăng ký và xác minh trang web của mình bằng những công cụ này, bạn có thể hoan nghênh một vấn đề trong những ngày tới .


Vấn đề liên quan: Kiểm tra Analytics

Nếu tất cả các công cụ quản trị trang web của bạn trông đẹp, bạn phải truy cập vào các truy vấn tìm kiếm của Google để xác minh các báo cáo của Google cho lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền. Đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm. Nếu không, trang web của bạn có thể bị ảnh hưởng. Nếu các báo cáo khác nhau, sẽ có một vấn đề mà bạn cần phải giải quyết càng sớm càng tốt .

Bạn nên luôn luôn chú ý đến hiệu suất của trang web của bạn và không để cho nó giảm bất kỳ chi phí. Một khi bạn đã giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật, bước tiếp theo là phân tích sự thay đổi của trang web và giữ chúng được lưu. Thay đổi các bài báo của bạn phải bị ảnh hưởng càng sớm càng tốt. Tải xuống các báo cáo từ Google Analytics hàng ngày và so sánh chúng với nhau để quan sát những loại thay đổi nào có thể cần thiết ở bên bạn.

Vấn đề Thuật toán

Để giải quyết các vấn đề thuật toán, bạn nên kiểm tra từ khóa và cụm từ của bạn. Bạn nên quan sát cẩn thận nếu họ nhận được lưu lượng truy cập chất lượng trang web của bạn hay không và tất cả điều này có thể được kiểm tra trong Google Analytics một cách dễ dàng.

Bước tiếp theo là kiểm tra Penguin Tool và đăng ký tại đây. Bạn nên tạo một tài khoản Google và đính kèm các phân tích để có được các cập nhật thuật toán chính của Google trên cơ sở thường xuyên. Công cụ này sẽ cho bạn biết hiệu suất của trang web đang giảm và điều gì có thể là lý do cho điều đó. Nếu có vấn đề với trang web và thuật toán của bạn, Công cụ Penguin sẽ giữ cho bạn cập nhật. Google có thể phát hiện và xóa tên trang web của bạn nếu bạn không giải quyết vấn đề đó càng sớm càng tốt. Bạn nên luôn luôn kiểm tra thực tiễn SEO của bạn và chọn những cái mà có thể chứng minh được là tuyệt vời cho trang web của bạn. Khắc phục các bài báo có chất lượng thấp và chèn các từ khoá có liên quan vào chúng để xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn.

November 29, 2017