Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt Cung cấp Hướng dẫn Tối ưu hóa Trên trang web

1 answers:

Các chủ doanh nghiệp cần biết rằng việc tối ưu hóa trang web của họ cho công cụ tìm kiếm chiếm 25% trong tất cả các yếu tố xếp hạng SEO. Bài viết sau đây là một hướng dẫn tối ưu hóa đơn giản và đầy đủ. Nó sẽ có ích cho bất cứ ai mới để SEO, hoặc bất cứ ai muốn làm tốt nhất của họ tối ưu hóa trang web .

Hướng dẫn này, được cung cấp bởi Michael Brown, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , bao gồm các vấn đề sau:

Nhãn Tiêu đề

Một trong những thuộc tính lâu đời nhất của một trang web là thẻ tiêu đề - compra de panama. Nó giúp đơn giản hóa việc bố trí trang web. Kể từ khi người dân phát triển các trang web, thẻ tiêu đề đã được chứng minh là khá có lợi. Do đó nó phục vụ như một trong những yếu tố quan trọng nhất khi nói đến tối ưu hóa .

Mật độ từ khoá

Đối với bất kỳ SEO nào để chạy, phải có bằng chứng về cách sử dụng từ khoá. Từ khoá là nền tảng của toàn bộ chiến dịch SEO . Bất kỳ SEO nào không bao gồm từ khoá trong cấu trúc của nó không có nền tảng vững chắc và sẽ không cải thiện tình trạng kinh doanh trực tuyến. Một trong những cách mà mọi người có thể học cách sử dụng tối ưu hóa trang web của trang web là hiểu được mật độ của từ khoá là gì và nó là gì .

Từ khoá Tầm quan trọng, Tần số, Gần

Từ khoá liên quan đến rất nhiều chiến thuật khi nói đến tối ưu hóa. Có những yếu tố khác mà các từ khoá ảnh hưởng đến việc tối ưu hóa trên trang web..Chúng ta phải hiểu nổi bật, tần suất, và khoảng cách. Với tất cả các khái niệm này theo quan điểm, chủ sở hữu trang web có thể tận dụng sức mạnh và đặt từ khoá trong nội dung họ đăng.

Liên kết ngoài

Một trong những cách mà nội dung trên trang web có thể có được lưu lượng truy cập nhiều là có các nguồn bên ngoài liên kết trở lại trang web. Đây được gọi là liên kết ngoài. Chủ sở hữu trang web có thể nhận được liên kết từ các nguồn được biết đến và không biết. Internet có nhiều liên kết và mỗi lần nhấp chuột vào một liên kết, có một xác suất cao rằng nó chuyển đến một trang khác. Trong SEO, một cách để hiểu làm thế nào để thực hiện một bước tiến về SEO tối ưu hóa là biết làm thế nào để có được và quản lý các liên kết đi. Một vấn đề quan trọng cần lưu ý là việc sử dụng các từ khoá ẩn trong các liên kết được cung cấp.

Hình ảnh SEO

Với kiến ​​thức về các liên kết đi, một điều để tìm hiểu về là sử dụng hình ảnh SEO. Nó có thể giúp chủ sở hữu rất nhiều từ hình ảnh truyền đạt rất nhiều thông tin phức tạp theo cách mà một người mới để SEO có thể hiểu được. Hướng dẫn này bao gồm hướng dẫn về cách chủ sở hữu trang web có thể tối ưu hóa trang web của họ cho hình ảnh. Hình ảnh trợ giúp với SEO khi họ có một văn bản Alt bao gồm trong mô tả của họ. Ngoài ra, người ta có thể tối ưu hóa tiêu đề hình ảnh để bao gồm từ khoá. Hướng dẫn này giải thích việc thay đổi tên tập tin có ảnh hưởng đến SEO hay không .

Sơ đồ trang web

Sơ đồ trang web trợ giúp với việc thu thập dữ liệu cấu trúc trang web. Thông qua cách này, các công cụ tìm kiếm và khách hàng tìm thấy nó dễ dàng hơn để điều hướng trang web. Sơ đồ trang web trên trang web là một cách để tối ưu hóa cấu trúc SEO để nâng cao trải nghiệm người dùng cũng như các thuật toán của công cụ tìm kiếm .

Dấu URL

Dấu URL chỉ đến địa chỉ chính xác của trang web hiện đang duyệt. Chúng đại diện cho vị trí của các trang web được đề cập. Khi bạn nhập URL vào thanh địa chỉ, các con ranh URL xác định cách người dùng truy cập vào trang web. Đây là một trong những điều quan trọng nhất cần làm để tối ưu hóa tại chỗ .

Liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ là tất cả về đảm bảo rằng tất cả các trang trên một trang web được liên kết với nhau. Nó không chỉ là chỉ dẫn và đề xuất.

November 29, 2017