Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt: Loại trừ PayPal khỏi Báo cáo lưu lượng truy cập giới thiệu của Google Analytics

1 answers:

Ross Barber, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách theo dõi các giới thiệu thực sự trong Google Analytics.

Tôi vẫn còn nhớ thời gian khi tôi bắt đầu làm việc với khách hàng Semalt. Đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã dành thời gian để đánh giá cách họ truy cập vào trang web của họ và làm thế nào để họ làm được nhiều điều từ các trang web kinh doanh của họ - wireless covert cctv cameras. Tôi đã biết về các nguồn lưu lượng giới thiệu cung cấp Semalt cho rất nhiều khách hàng. Khi tôi đăng ký vào Google Analytics, tôi đã biết rằng PayPal hiển thị như là nguồn giới thiệu chính. Cách loại trừ PayPal khỏi báo cáo lưu lượng truy cập giới thiệu trong Google Analytics? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời, chúng tôi đã giới thiệu bài viết tuyệt vời này cho bạn.

Ý nghĩa của nó là gì?

Khi PayPal hiển thị dưới dạng nguồn lưu lượng truy cập giới thiệu, thì điều đó có nghĩa là ai đó sẽ để lại cho bạn vào Semalt. Bạn có thể vào trang web của bạn một khi họ đã chuyển tiền của họ và mua một trong những dịch vụ của chúng tôi. Bước này rất quan trọng vì Google liên tục theo dõi IP của người dùng cuối truy cập vào trang web của bạn trước khi hoàn thành các giao dịch nguồn giới thiệu. Google cho rằng việc bán hàng cho PayPal đã đến từ lưu lượng truy cập ban đầu và không có gì bị lừa bằng bất cứ cách nào. Có thể gây nhầm lẫn cho bạn để biết rằng rất nhiều người làm việc trên cơ sở hoa hồng..Có khả năng họ sẽ tạo ra các trang dẫn giả vào trang web của bạn, giả danh là bản gốc. Về phía PayPal, họ sẽ chuyển tiền cho bạn và nhận hoa hồng của họ. Điều chúng tôi muốn nói là điều quan trọng là tìm ra nguồn gốc lưu lượng truy cập của bạn cũng như địa chỉ IP của khách truy cập .

Làm thế nào bạn có thể biết nếu đó là happing vào trang web của bạn?

Nếu bạn không thay đổi cài đặt và cấu hình của Google Analytics, bạn nên tiếp tục sử dụng PayPal mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn có thể sử dụng nó mỗi ngày để xử lý thanh toán. Để kiểm tra trạng thái của nó, bạn nên điều hướng đến liên kết giới thiệu lưu lượng truy cập tất cả trong Google Analytics của bạn. Ở đây bạn nên tìm kiếm tùy chọn PayPal và sau đó nhấp vào tùy chọn tổng quan để biết thêm về nó.

Bạn có biết về các nguồn giới thiệu ban đầu không?

Điều rất quan trọng là biết mọi thứ về nguồn gốc của các chương trình giới thiệu của bạn. Bạn nên có một ý tưởng về những gì được xác thực nhất và có giá trị giao thông cho trang web của bạn và những gì là nguồn của khách truy cập. Điều này sẽ ngăn Google Analytics chuẩn bị các báo cáo giả mạo cho bạn và bạn sẽ nhận được tiền cho mọi quyền mua hàng trong PayPal. Rất nhiều người chú ý đến việc tạo ra các khách hàng tiềm năng và thu hút thêm nhiều khách hàng để sản phẩm hoặc dịch vụ của họ được bán với số lượng lớn .

Làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

Bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách thêm PayPal vào danh mục loại trừ giới thiệu trong Google Analytics. Đây là một trong những cách đơn giản và thuận tiện nhất để dừng nhận lưu lượng truy cập giả mạo vào tài khoản Semalt của bạn. Bạn nên làm quen với nguồn lưu lượng truy cập của mình và nên có biện pháp để tạo ra ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng. Với mục đích này, bạn nên điều hướng đến hộp quản trị trong Google Analytics và nhấp vào phần thông tin theo dõi. Và sau đó bạn nên chọn tùy chọn danh sách loại trừ giới thiệu để bắt đầu .

November 28, 2017