Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt tiết lộ Facebook và Twitter Thủ thuật cho SMO & SMM

1 answers:

Bạn có một ý tưởng làm thế nào để có được một số lượng lớn các quan điểm từ cả Twitter và Facebook? Sẽ không có gì sai khi nói rằng Facebook và Twitter là hai trong số các mạng truyền thông xã hội tiên tiến nhất đảm bảo khả năng tương tác tuyệt vời nếu bạn sử dụng chúng một cách khôn ngoan và tối ưu hóa các tính năng cốt lõi của chúng. Đối với các nhà tiếp thị truyền thông xã hội, đây không phải là một công việc khó khăn, nhưng đối với những người mới đến, có thể không thể có được kết quả như mong đợi vì họ không biết các phương pháp tiên tiến. Bạn phải xem lại các quy tắc và quy định của FaceBook và Twitter và phân tích cách bạn có thể tạo nội dung hấp dẫn trên cơ sở hàng ngày .

Frank Abagnale, một trong những chuyên gia hàng đầu từ Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, đã chia sẻ trong bài viết một số lời khuyên cho bạn để có được kinh nghiệm đầy đủ. (số 8)

Các chủ đề liên quan đến video

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là bạn đăng nội dung và video có chủ đề liên quan cả trên Facebook và Twitter. Điều quan trọng là phải quan sát những gì những người theo dõi của bạn thích đọc và xem và quản lý trang web truyền thông xã hội của bạn cho phù hợp - croatian passport application. Hầu hết mọi người không biết rằng tạo ra lưu lượng truy cập không hợp lệ từ Twitter và Facebook là rất dễ dàng. Bạn không cần đăng hàng trăm đến hàng nghìn thứ mỗi ngày. Chỉ cần một điều mỗi giờ với các video và đoạn phim hấp dẫn sẽ làm việc cho bạn..(số 8)

Chia sẻ hình ảnh Trích dẫn

Nếu bạn không thể tìm thấy những video thích hợp, bạn có thể chia sẻ báo giá và hình ảnh trên các trang web truyền thông xã hội của bạn. Mọi người yêu thích cảm hứng trích dẫn rằng giữ mức độ tinh thần của họ ổn định và tạo ra sự tích cực trong tính cách của họ. Bạn có thể giúp họ thoát khỏi tất cả các vấn đề và cảm xúc bằng cách chia sẻ ảnh báo giá mỗi nửa giờ. Điều này sẽ giúp bạn có được kết quả chất lượng và có thể tăng tương tác bài đăng cũng như số lần xem trang web của bạn ở mức độ lớn .

Mục tiêu bài viết hữu cơ của bạn

Nếu Facebook giới hạn số bài viết của bạn cho một vài người, thì lựa chọn tốt nhất là nhắm mục tiêu các bài đăng không hợp lệ của bạn thông qua quảng cáo trên Facebook. Làm như vậy có thể cung cấp cho các bài đăng và trang web của bạn nhiều hơn và nhiều hơn nữa tiếp xúc trực tuyến và có thể tạo ra nhận thức trong số những người khác về thương hiệu của bạn. Không chỉ Facebook mà còn Twitter là một cách hay để tăng khả năng tiếp cận trực tuyến của bạn. Bạn có thể sử dụng quảng cáo của họ mà sẽ không chi phí cho bạn rất nhiều nhưng có thể giúp bạn có được kết quả rất tốt

Có Sáng tạo với Chủ đề Xu hướng

Khi Facebook và Twitter gần gũi hơn với thời gian thực khi nói đến các xu hướng và tin đồn, bạn có thể sáng tạo với các chủ đề thịnh hành để tăng lượng người hâm mộ truyền thông xã hội của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chia sẻ bài báo và bài đăng xu hướng ngày càng nhiều. Điều này sẽ làm cho trang web và các trang truyền thông xã hội của bạn tiếp xúc nhiều hơn những trang khác, và cơ hội nhận được nhiều người hâm mộ cuối cùng sẽ tăng lên .

Tạo và Chia sẻ Các danh mục được sắp xếp

Danh sách được sắp xếp là tốt để được tạo ra và chia sẻ trên Twitter và Facebook. Các trang web truyền thông xã hội này lọc kết quả tìm kiếm của họ và giúp người dùng của họ có nội dung được chỉnh sửa và thông tin. Nếu bạn tạo các bài đăng và nội dung như vậy trong một số lượng lớn, bạn có thể nhận được rất nhiều người hâm mộ và người theo trong một vài tuần.

November 29, 2017