Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt Tiết lộ Thực tiễn Truyền thông Xã hội Để Tăng cường SEO của bạn

1 answers:

Internet đang dần thay thế tất cả các phương pháp tiếp thị truyền thống khác mà mọi người đang thực hành hiện nay. Ví dụ: quản trị viên web có thể thực hiện các thủ thuật tiếp thị của họ bằng cách sử dụng một số công cụ tự động hóa SEO chẳng hạn như Google Analytics. Trong một số trường hợp khác, một số người thích phụ thuộc vào tiếp thị nội dung để tiếp cận khách hàng - korras auto. Các phương pháp này cố gắng tăng sự hiện diện của trang web, thương hiệu của bạn hoặc các khía cạnh khác của toàn bộ các tính năng lập trình web như phát triển internet. Ngoài ra còn có những trường hợp khác mà theo đó người ta không thực hiện các phương pháp Tiếp thị Truyền thông Xã hội (SMM) một cách hợp lý khi thiết lập các trang web thương mại điện tử của họ .

Một số phương pháp SEO thông qua đó các quản trị viên web xây dựng các trang web thương mại điện tử thành công có trong hướng dẫn này do Nik Chaykovskiy, Quản lý Thành công Khách hàng cao cấp của Semalt :

Phát triển số lượng người theo

Cơ quan truyền thông xã hội phát triển mạnh với số lượng người hâm mộ. Mọi người có xu hướng tin tưởng vào tài khoản trang web có nhiều người theo dõi hơn một người có ít. Bạn nên sử dụng các chiến thuật tiếp thị lan truyền để thu hút nhiều người theo dõi vào tài khoản của bạn. Cũng cần thiết phải duy trì sự tận tâm gần gũi với các khách hàng khác nhau, những người đưa ra các khía cạnh quan trọng để làm cho toàn bộ công việc tiếp thị trực tuyến thành công. Bạn cũng có thể tạo trang web để đạt được những người theo dõi mới từ danh sách người theo của thực sự bằng cách khuyến khích chia sẻ. Có rất nhiều công cụ tự động hóa SEO có thể giúp bất cứ ai tăng số lượng người ủng hộ của họ trong bất kỳ nghề nghiệp..

Liên kết ngoài và liên kết trong nước là tốt

Nền tảng phương tiện truyền thông xã hội tạo thành một nguồn mạnh mẽ của backlinks mạnh. Có nhiều trường hợp người dùng đi kèm với nhiều liên kết đến để làm cho một trang web tăng nó xếp hạng. Các liên kết ngược bắt nguồn từ một trang web truyền thông xã hội được tính là các liên kết về chất lượng. Người dùng được hưởng lợi bằng cách các backlinks mang lại nhiều khách truy cập vào các trang web của họ. Backlinks bên ngoài mang theo với họ nước ép liên kết, phù hợp để sử dụng trong cách thông qua đó mọi người được hưởng lợi từ các backlinks. Ngoài ra còn có các phương pháp khác thông qua đó các liên kết này có thể mang liên kết nước ép tăng thẩm quyền của tên miền của bạn .

Khuyến khích chia sẻ

Bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định của những người theo dõi hiện tại của bạn để chia sẻ nội dung. Bạn nên đăng nội dung có giá trị nhiệm vụ chia sẻ. Nội dung diễn ra theo cách mà mọi người thực hiện các khía cạnh marketing quan trọng. Mọi người cũng đi về với những ý tưởng sáng tạo xung quanh ngách cụ thể của bạn. Cũng có thể làm cho mọi người chia sẻ bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách làm cho nó trở nên tương tác. Một cách sáng tạo để thu hút khán giả là thông qua các cuộc thi tổ chức. Các cuộc thi, nơi người chiến thắng mang freebie, có thể làm tăng thời gian đính hôn trên website của bạn .

Kết luận

Các quản trị web khác nhau có nhiều phương pháp khác nhau giúp mọi người bán hàng trực tuyến trong các cuộc trao đổi khác nhau của họ. Các công ty thành công lớn có nhiều trang Thương mại Điện tử thực hiện các khía cạnh khác nhau trên toàn cầu. Trong các trường hợp khác, SMM và các kỹ năng tiếp thị internet khác làm cho các trang web thu hút khách truy cập sau này trở thành khách hàng. Một số cách để bạn có thể thực hiện chiến dịch SMM thành công như Twitter trong hướng dẫn này. Bạn có thể thiết lập và thực hiện một trang web tiếp thị internet thành công cũng như các nỗ lực trực tuyến thành công khác .

November 29, 2017