Back to Question Center
0

Cổ phiếu Semalt thúc đẩy Twitter Mẹo Tìm kiếm Để Tăng Sự Tham gia của Khách hàng

1 answers:

Làm thế nào để bạn lọc và tìm các cuộc thảo luận quan trọng đối với bạn trên phương tiện truyền thông xã hội? Facebook và Twitter là nguồn thu hút người dùng ngày càng nhiều trên internet. (số 8)

Bạn phải học những chiến thuật và chiến thuật Twitter tiên tiến này từ Frank Abagnale, chuyên gia của Semantic , nếu bạn muốn tăng sự cam kết của khách hàng đối với công việc kinh doanh của bạn. (số 8)

Chia sẻ nhiều tweets mà không tập trung thảo luận sẽ không cho bạn kết quả mong muốn. Do đó, điều quan trọng là sử dụng các trang truyền thông xã hội của bạn một cách khôn ngoan và tìm hiểu một số phương pháp mới để có được kết quả mong muốn - best vacation destinations in south america.

Bắt đầu cuộc trò chuyện với một luồng tìm kiếm tùy chỉnh

Twitter là một nguồn thu hút rất nhiều người. Bạn phải nói chuyện với người khác bằng cách sử dụng nền tảng này và chạy một số cuộc thi, chiến dịch, câu đố và tham gia tích cực vào cuộc hội thoại với các luồng tìm kiếm tùy chỉnh. Bạn không nên quên sử dụng thẻ bắt đầu bằng # khi sử dụng Twitter nếu bạn nghiêm túc thu hút nhiều người hơn vào trang web hoặc kinh doanh trực tuyến của mình. Các tìm kiếm Twitter nâng cao giúp người dùng phóng to các cuộc thảo luận có giá trị. Thêm vào đó, họ cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để xây dựng cộng đồng trực tuyến của bạn để bạn có thể liên lạc với nhiều người..Cho phép bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng thẻ bắt đầu, từ khoá, cụm từ và tùy chọn tìm kiếm trên Twitter một cách khôn ngoan để bạn có được kết quả mong muốn một cách dễ dàng. Khi bạn điều hành một sự kiện, bạn nên luôn đảm bảo rằng nó được quảng cáo trên Twitter và bạn sẽ có thể thu hút được nhiều người hơn. Một số công cụ có sẵn để tự động thiết lập sự kiện của bạn để bạn vẫn không có rắc rối trong khi sử dụng Twitter .

Địa phương hoá các cuộc đối thoại

Bạn phải tận dụng tính năng Tìm kiếm trên Twitter của Hootsuite để tìm các cuộc trò chuyện thích hợp nhất trên internet. Điều này cung cấp cho bạn các cuộc hội thoại định vị địa lý để bạn có thể lập kế hoạch và bắt đầu nối mạng ngay khi bạn đã thông báo ngày tổ chức sự kiện của bạn. Ngoài ra, bạn phải nhắm mục tiêu đến người dân địa phương nếu bạn có một doanh nghiệp gạch-vữa. Điều này có thể sử dụng các tùy chọn tìm kiếm nâng cao của Twitter và nó chỉ giúp tìm các cuộc hội thoại trong khu vực có liên quan .

Khám phá những người có ảnh hưởng đến phương tiện truyền thông xã hội quan trọng

Twitter có lợi cho những người sử dụng nó cho các cuộc trò chuyện chuyên nghiệp. Sử dụng trang web truyền thông xã hội này, bạn có thể dễ dàng khám phá những người có ảnh hưởng xã hội quan trọng và có thể liên lạc với họ. Các luồng tìm kiếm Twitter nâng cao khác nhau có thể được sử dụng để tìm thấy nhiều người có ảnh hưởng trong ngành của bạn. Bạn nên sử dụng tùy chọn tìm kiếm trên Twitter để tìm tên và tiểu sử của họ, chèn thêm thẻ bắt đầu bằng # cũng như các từ khoá có liên quan. Ý tưởng khác là bạn có thể sử dụng bộ lọc điểm số của Klout để xác định vị trí của những người có ảnh hưởng đến ngành của bạn. Hãy để Twitter quản lý phần còn lại, và bạn có thể tận hưởng sự thành công trên internet

Bạn nên lập danh sách những người theo mình và hỏi họ về những người có ảnh hưởng nhất định trong ngành. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn, và bạn có thể liên lạc với những người khác mà không có bất kỳ vấn đề. Luôn luôn nhớ rằng không có phím tắt để thành công, vì vậy bạn nên sẵn sàng để làm việc chăm chỉ

November 29, 2017