Back to Question Center
0

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa - Semalt Expert

1 answers:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng được biết đến như SEO đề cập đến các thao tác của sự hiển thị của một kết quả tìm kiếm trang web hữu cơ. Chuyên gia Semalt , Andrew Dyhan, đề nghị bạn tìm hiểu về các chức năng SEO sau:

  • Chỉnh sửa nội dung
  • Chỉnh sửa HTML
  • Chỉnh sửa mã
  • Khuyến khích trang web

Các ví dụ về Công cụ tìm kiếm hàng đầu là Yahoo, Google và Bing, hiện đang sử dụng chiến lược SEO sử dụng tìm kiếm di động. Những động cơ này sử dụng trình thu thập thông tin có khả năng tìm các trang liên kết với các trang được lập chỉ mục của các công cụ tìm kiếm khác .

Lập chỉ mục Công cụ Tìm kiếm

Các công cụ tìm kiếm được lập chỉ mục có hiệu quả hơn các công cụ tìm kiếm - aspire nautilus mini coil harga. Ví dụ về các công cụ tìm kiếm đã bị đóng bởi vì họ yêu cầu trình hướng dẫn sử dụng và xem xét của nhân viên về biên tập là DMOZ và thư mục Yahoo. Ví dụ về công cụ tìm kiếm được lập chỉ mục là Google sử dụng giao diện điều khiển Google Tìm kiếm, bao gồm việc tạo và gửi một nguồn cấp dữ liệu sitemap XML. Điều này cho phép tìm ra tất cả các trang, thậm chí cả những trang không thể tìm thấy bằng cách tự động liên kết sau đây .

Ngăn chặn Thu thập thông tin

Các nội dung không mong muốn có thể ngăn chặn được việc tiếp cận các chỉ mục tìm kiếm bởi các quản trị viên web chuyên nghiệp nhằm ngăn không cho nhện truy cập các tệp và thư mục. Điều này được thực hiện bằng tệp robots.txt nằm trong thư mục gốc trong miền..Thẻ meta cũng được thêm vào tệp robots.txt để tăng hiệu quả .

Làm thế nào để tăng nổi bật trang web?

Sự nổi bật của một trang web có thể được tăng lên bằng nhiều cách:

  • Liên kết chéo
  • Sử dụng nội dung có từ khóa thích hợp
  • Thường xuyên cập nhật nội dung
  • Bổ sung một số từ khóa thích hợp vào dữ liệu meta của trang web
  • Chuẩn hóa URL
  • Sử dụng các yếu tố liên kết kinh điển

Kỹ thuật SEO

SEO sử dụng các kỹ thuật được phân thành 3 nhóm gọi là Black Hat, White Hat và Gray Hat. Kỹ thuật White Hat tạo ra các kết quả kéo dài trong khi Black Hat tạo ra các kết quả kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh đó, một kỹ thuật White Hat là hợp pháp trong khi một kỹ thuật Black Hat là bất hợp pháp. Kỹ thuật Grey Hat là sự kết hợp của các kỹ thuật Black và White Hat. Nó chủ yếu dựa trên việc cải thiện xếp hạng trang web s thay vì cung cấp cho người dùng nội dung phong nha .

Chiến lược Marketing

Thật vậy, SEO là một công cụ hiệu quả! Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng cho mỗi trang web. Tùy thuộc vào một trang web và vị trí và mục tiêu của nó, tốt hơn là nên sử dụng chiến lược tiếp thị Internet cụ thể như chiến dịch quảng cáo trả tiền. Sự khác biệt lớn nhất giữa SEO và SEM là ưu tiên xếp hạng của các kết quả tìm kiếm, có thể được thanh toán hoặc chưa thanh toán. Một SEM là định hướng nổi bật trong khi SEO là định hướng liên quan .

Tiền lệ pháp lý

Google đã bị truy tố bởi SearchKing vào tháng 10 năm 2002 theo tuyên bố rằng Google đã tạo ra sự can thiệp không lành mạnh. SearchKing tuyên bố rằng Google đã làm điều này bằng cách ngăn chặn spamdexing. Tuy nhiên, vụ việc đã bị hủy trong năm 2003 vì SearchKing không đưa ra yêu cầu bồi thường .

November 29, 2017