Back to Question Center
0

Đừng bỏ lỡ nó! Semalt cung cấp các thí nghiệm SEO Bạn nên Hãy thử trong năm nay

1 answers:

SEO là một trong những phương pháp hay chiến lược phổ biến và mạnh mẽ nhất để tăng khả năng hiển thị hữu cơ của trang web của bạn trên internet. Có một số điều, chiến thuật, và ý tưởng bạn nên chăm sóc. Một từ có thể định nghĩa tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là "thử nghiệm". Đó là bắt buộc để thử một vài từ khóa và thử nghiệm với các chiến lược và phương pháp mới để đạt được thành công trên internet - vps hosting best support.

Jason Adler, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt, đã thảo luận ở đây một số hoạt động SEO bạn nên thử trong năm nay.

Hãy để tôi nói với bạn rằng các thí nghiệm là tất cả các nền tảng của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và bảo đảm để tăng lưu lượng truy cập đến các trang web của bạn. Nếu không có các thí nghiệm về SEO, không ai có thể mang lại cuộc cách mạng trong World Wide Web.

Thí nghiệm 1: Xử lý nội dung

Tất cả các chuyên gia SEO biết rằng nội dung là vua. Không có nghi ngờ về nó bởi vì, nếu không có chất lượng nội dung, trang web của bạn không thể ngồi trên internet. Thật không may, nhiều người thích spinning nội dung để tiết kiệm thời gian và công sức của họ..Chiến lược này sẽ không bao giờ cho bạn kết quả mong muốn. Đó là lý do tại sao bạn nên tạo nội dung có chất lượng và sử dụng nhiều từ khóa có liên quan trong bài viết của mình. Nhiều người tin rằng điều này có nghĩa là tạo ra rất nhiều bài báo trên cơ sở hàng ngày. Trên thực tế, nó chỉ có nghĩa là bạn viết một bài báo mỗi ngày và nó phải có chất lượng hàng đầu. Các cơ quan làm việc chăm chỉ để có được nội dung của họ được viết bởi các nhà văn hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Họ trả tiền cho các nhà văn của họ một cách công bằng và cung cấp cho họ rất nhiều công việc. Bạn nên không chỉ viết các bài báo chất lượng mà còn thử nghiệm với các từ khóa và cụm từ mới để đưa các trang của bạn lập chỉ mục trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Google đo tất cả các trang của trang web dựa trên chất lượng nội dung và thẩm quyền về tên miền tổng thể của bạn. Nếu bạn đã tạo ra nhiều trang, điều quan trọng là làm cho họ được lập chỉ mục với các bài báo hoặc nội dung web được viết tốt.

Thí nghiệm 2: Tối ưu hóa kinh nghiệm người dùng

Trải nghiệm của người dùng luôn được tính bất kể bạn sống ở đâu. Hãy coi đây là chìa khóa thành công và cung cấp cho khách truy cập của bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Tích hợp các chiến lược khác nhau vào SEO của bạn như là một thử nghiệm không bao giờ kết thúc để ngày càng có nhiều người quan tâm đến các trang web của bạn. Sẽ không sai nếu nói rằng các thuật toán và chiến lược của Google đã được thay đổi trong những tháng gần đây. Vì vậy, bạn sẽ phải hiểu rõ hơn những gì các công cụ tìm kiếm muốn và làm thế nào để mang lại một trải nghiệm tích cực cho người dùng của bạn trong một trang web. Bạn càng hiểu được tâm lý của khách truy cập, tốt hơn là cơ hội của bạn để cải thiện và thu hút cả khách truy cập và các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google.

Thí nghiệm 3: Tăng cường Liên kết Nội bộ

Một chuyên gia SEO biết tầm quan trọng của việc tập trung vào các liên kết bên trong và bên ngoài. Tăng cường liên kết nội bộ của bạn đến một mức độ rất quan trọng. Nhồi các từ khóa hoặc văn bản neo không phù hợp là không cần thiết chỉ để có được liên kết trở lại các bài báo khác nhau của bạn. Thay vào đó, bạn nên chọn các chủ đề khác nhau và đảm bảo chất lượng không bị tổn hại ở bất kỳ chi phí nào. Liên kết tất cả các trang liên quan với nhau và nhận được kết quả tốt trong vòng vài tuần.

November 29, 2017