Back to Question Center
0

Hậu quả của liên kết Over-Tối ưu hóa - Tư vấn SEO từ Semalt Chuyên gia, Natalia Khachaturyan

1 answers:

Khi các trang web tiếp tục tối ưu hóa nội dung của họ để người dùng xem nó trực tuyến, vấn đề tối ưu hóa có thể leo thang. Trong những năm gần đây, các vấn đề như nội dung ẩn cũng như nhồi nhét từ khoá có thể hình thành một tiếp thị kỹ thuật số nền tảng với cách xếp hạng không tự nhiên. Trong một số trường hợp khác, một số quản trị viên web phụ thuộc vào các tín hiệu và lưu lượng truy cập bên ngoài để chuyển nguồn nước liên kết của họ đến miền của họ. Quá trình SEO phụ thuộc vào nhiều tính năng tối ưu hóa trên trang và off-page, tất cả đều nhắm mục tiêu tăng khả năng hiển thị trang web tới đối tượng mục tiêu - como hospedar um site de graa.

Nhà chiến lược Nội dung Semalt , Natalia Khachieczan, giải thích rằng nhiều kỹ thuật tiếp thị trên internet ngoài trang web cũng có thể làm tăng nguy cơ quá tối ưu hóa trang web. Hơn nữa, Google đang thực hiện một cuộc đàn áp các liên kết "giả tạo" hoặc "không tự nhiên" nhằm mục đích tăng cường thẩm quyền về tên miền trong một lĩnh vực cụ thể. Hầu hết các cơ quan SEO hiện nay đều nghĩ về lịch sử liên kết của một miền mà họ sẽ đưa vào kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số của họ. Để tránh trường hợp khôi phục liên kết, bạn có thể tìm hiểu về các loại liên kết, các quyền chuyển tiếp liên kết nước trái cây cũng như lịch sử liên kết và hồ sơ của một tên miền .

Dấu hiệu Liên kết Tối ưu hóa

Google phụ thuộc vào một thuật toán để phát hiện các mẫu không bình thường liên quan đến lưu lượng truy cập..Do đó, rất dễ dàng để xác định các xu hướng "không tự nhiên" liên quan đến hiệu suất của một số liên kết cụ thể trực tuyến. Ví dụ, hầu hết các trang web hiện nay có một blog. Các khía cạnh của các liên kết đối ứng và văn bản neo xuất hiện trong các phép đo định lượng theo các mẫu có thể theo dõi được. Hiệu năng cực cao chẳng hạn như vị trí lưu lượng truy cập cao có thể làm tăng nghi ngờ các trang web có liên kết về tối ưu hóa. Trong cuộc đàn áp gần đây, Google có thể nhanh chóng mất lòng tin vào một số liên kết trỏ đến các trang web đó. Trong trường hợp này, những nước liên kết này có thể bị bỏ qua làm cho một động thái không có lợi cho nỗ lực xếp hạng của bạn .

Ví dụ, một trang web có thể bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập trực tiếp đến từ 20 trang web khác nhau trong một niche nhất định. Từ một quan sát chặt chẽ, các trang web này liên kết với nhau. Những trường hợp này có thể cung cấp nền tảng cho liên kết tự nhiên khỏi dữ liệu lịch sử và xu hướng của họ. Mối quan hệ qua lại 90% có thể là một hiện tượng có thể làm cho một trang web có vẻ như là spam. Trong quá khứ, các cơ quan SEO mũ đen sẽ mở các trang web khác nhau để liên kết hồ sơ của người dùng hoặc các trang web khách hàng.

Khi tối ưu hóa nội dung trang web, điều quan trọng là làm theo một cách tự nhiên của việc đặt văn bản neo. Đưa quá nhiều permalinks vào văn bản có thể làm tăng sự nghi ngờ có một sự phân bố không tự nhiên của thông tin mà Google phụ thuộc vào việc tạo ra các đường cong phân phối. Các liên kết trong nước ngoài dường như liên kết với nhau có thể giúp hoặc làm hại tiến trình SEO trên một trang web .

Kết luận

Trang web không tuân thủ các tiêu chí xếp hạng hợp pháp có nguy cơ xếp hạng. Trong các trường hợp khác, các trang web cũng có thể bị vô hiệu hóa đặc biệt là khi họ thưởng thức quá nhiều chiến thuật SEO mũ đen. Google khuyên các nhà sáng tạo trang web nên nhớ về các tiểu sử liên kết mà mọi người gắn với trang web của họ. Trong các trường hợp khác, văn bản neo cũng có thể là một yếu tố góp phần làm cho quá trình tiếp thị kỹ thuật số thất bại. Hướng dẫn SEO này có thể giúp bạn phát hiện các trường hợp khi trang web của bạn có thể bị quá tối ưu hóa .

November 29, 2017