Back to Question Center
0

Hỏi Chuyên gia Semalt: Điều Phân tích Điểm chuẩn Google Analytics dành cho doanh nghiệp là gì

1 answers:

Google là một trong những công cụ tìm kiếm nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất s. Gần đây, họ đã thông báo rằng tất cả người dùng Analytics sẽ có thể truy cập báo cáo điểm chuẩn ngành thông qua trang tổng quan của họ trong vài tháng tới. Các báo cáo này cho phép các quản trị web có một cái nhìn sâu sắc về các trang web của họ. Thêm vào đó, họ có ý tưởng về những gì đang có xu hướng ngày nay và làm thế nào để có được lưu lượng truy cập mạnh mẽ đến các trang web của họ bằng cách thực hiện tốt trong mắt của Google .

Andrew Dyhan, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt, hãy xem đây là một số lời khuyên thuyết phục và hữu ích trong vấn đề này.

Đúng là các báo cáo điểm chuẩn chưa có sẵn cho tất cả chủ sở hữu trang web - fake money euro buy. Tuy nhiên, đây là một cách hay để cung cấp thông tin về tỷ lệ thoát, phiên và chất lượng bài viết của bạn. Bạn cũng có thể biết loại liên kết bị hỏng là có mặt và làm thế nào để cải thiện chúng. Thêm vào đó, người dùng sẽ có ý tưởng về những thiết bị mà khách truy cập sử dụng để kiểm tra trang web của họ. Google cũng đã chỉ ra bản đồ và vị trí nhiệt thông qua các báo cáo điểm chuẩn để cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội để cải thiện.

Điều quan trọng là phải bật tính năng đo điểm chuẩn bởi vì đó là cách duy nhất để truy cập dữ liệu trong phần Đối tượng trong trang tổng quan Analytics của bạn..Hầu như tất cả các quản trị web lớn đều sử dụng các báo cáo đo điểm chuẩn, bao gồm cả Twiddy, một công ty du lịch. Nó xác định cơ hội phát triển trong ngành thông qua các báo cáo điểm chuẩn. Theo giám đốc điều hành Twiddy Ross Twiddy, họ nhận được kết quả bằng các báo cáo phân tích và benchmarking để có ý tưởng về những gì họ nên nhắm mục tiêu và có bao nhiêu người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của họ.

Sử dụng Analytics Điểm chuẩn cho Doanh nghiệp của Bạn

Cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp lớn hay một tổ chức nhỏ, bạn phải sử dụng các tiêu chuẩn phân tích cho công ty của bạn. Nó giúp các doanh nhân tập trung vào những gì là xu hướng, những gì có thể làm việc tốt nhất cho họ và làm thế nào để cải thiện kinh doanh của họ và có được kết quả mong muốn. Nó cũng đảm bảo rằng chúng tôi có dữ liệu chính xác. Thêm vào đó, chúng tôi có thể dễ dàng phân tích và đánh giá tỷ lệ thoát của các trang web của chúng tôi. Cho đến nay, Google Analytics đã cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin chi tiết về hiệu quả hoạt động của các trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, điểm chuẩn phân tích là một cách để xác định làm thế nào chúng ta có thể cải thiện trang web của chúng tôi và làm thế nào để thiết lập mục tiêu thực tế.

Ưu tiên các cơ hội cải tiến

Bạn so sánh trang của bạn với những người khác trong ngành như thế nào? Đó là những gì bạn phải chú ý đến. Sử dụng báo cáo điểm chuẩn, bạn có thể nhanh chóng tìm ra những loại nỗ lực mà trang web của bạn cần cho kết quả tốt hơn. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và có thể tập trung vào những điều đúng. Khi bạn có quyền truy cập vào các báo cáo đó, bạn có thể dễ dàng đo hiệu suất của trang web và có thể ưu tiên các cơ hội cải tiến trong một phạm vi rộng lớn.

Đặt mục tiêu thực tế

An toàn khi nói rằng các báo cáo điểm chuẩn có thể giúp bạn thiết lập mục tiêu thực tế. Điều đó có thể cung cấp cho bạn thông tin về làm thế nào để so sánh bản thân tốt hơn với bạn bè của bạn và làm thế nào để đánh bại họ trong ngành công nghiệp. Bắt buộc tỷ lệ thoát của trang web của bạn không vượt quá năm mươi phần trăm. Nếu điều đó xảy ra, thì có nhiều khả năng bạn sẽ mất hầu hết khách truy cập và xếp hạng của bạn trong Google có thể bị ảnh hưởng.

November 29, 2017