Back to Question Center
0

Hướng dẫn người mới bắt đầu Từ Semalt về Cách sử dụng Google Analytics

1 answers:

Google cung cấp một cách miễn phí và dễ dàng để đánh giá hiệu suất của trang web và cải tiến những thứ không thành công. Thông qua Google Analytics, bây giờ các chủ trang web có thể đối phó với khách truy cập, hoạt động của họ trong khi trên trang web, khoảng thời gian họ cư ngụ trên nội dung, cập nhật các cụm từ tìm kiếm chính và các khía cạnh quan trọng khác liên quan đến trang web. Igor Gamanenko, Quản lý Thành công Khách hàng Semalt , trình bày về các bài hướng dẫn cụ thể nhằm dạy người mới bắt đầu về một số cách sử dụng Google Analytics để cải thiện hiệu suất trang web của họ .

Hướng dẫn Google Analytics

Hướng dẫn bao gồm một quy trình từng bước về cách người ta có thể cài đặt mã theo dõi cho Google Analytics và cách vận hành dữ liệu trên bảng điều khiển. Với sự trợ giúp của nó, người dùng sẽ có được cái nhìn sâu sắc về khách truy cập của họ, cũng như có được thông tin khác như lượt xem trang, trang mỗi lượt truy cập, khoảng thời gian trung bình dành thời gian truy cập vào tỷ lệ số trang không truy cập . - counterfeit money buy online.. Thông tin như vậy là rất quan trọng đối với tất cả mọi người đang điều hành Google Analytics lần đầu tiên

Hướng dẫn của Google Analytics: Theo dõi mục tiêu của trang web

Khi phát triển hoặc tạo ra một trang web mới, một chủ sở hữu thường đặt ra một số mục tiêu để đạt được khi kết thúc quá trình sản xuất. Đó là lý do tại sao theo dõi mục tiêu là quan trọng vì nó cho phép chủ sở hữu biết họ đã đạt được bao nhiêu đến với việc hoàn thành mục tiêu của họ hoặc họ vẫn chưa đi đến đâu. Một điều quan trọng khác liên quan đến theo dõi mục tiêu là biết người dùng đã đạt được những mục tiêu này từ đâu, vì nó giúp phát triển các chiến lược trong tương lai..Trong hướng dẫn này, có một số cụm từ nhất định như đối sánh chính xác, đối xứng đầu và đối sánh cụm từ thông dụng, mà người dùng mới cần học cách trang bị kiến ​​thức về cách sử dụng chúng cho trang web của mình tốt hơn .

Hướng dẫn Google Analytics: Theo dõi sự kiện

Google Analytics giúp chủ sở hữu trang web nhận được lợi ích từ quá trình diễn ra trên trang web của họ. Cho dù đó là đăng ký một danh sách gửi thư, hoặc nhấp vào một nút để chơi một số phương tiện truyền thông, đây là những sự kiện được thực hiện bởi khách truy cập và rất quan trọng cho sự thành công của trang web. Cách thức mà các sự kiện được đặt ra cho chủ sở hữu biết bản tin mà họ cung cấp có giá trị hay không. Nó cũng thông báo về những người sử dụng nội dung mà người dùng tìm thấy hấp dẫn hơn người kia. Các chủ doanh nghiệp chắc chắn có thể biết làm thế nào để nhắm mục tiêu sự chú ý của người tiêu dùng tốt hơn nếu họ theo dõi các sự kiện của họ .

Theo dõi liên kết ngoài bằng Google Analytics

Các liên kết ra ngoài là khá tự nhiên đối với bất kỳ trang web nào. Không thể cho một trang duy nhất để tồn tại một mình trên web. Trang web không thể là hòn đảo vì họ cần nguồn lực để giành được sự công nhận hoặc xây dựng theo lưu lượng truy cập. Trang web, do đó, cần trang web đối tác của họ hoặc các nguồn khác mà từ đó họ có thể có được những thông tin cần thiết để đạt được sự tín nhiệm. Có các liên kết đi ra làm cho trang web uy tín hơn, thân thiện, và trên hết là đáng tin cậy.

Theo dõi các bài đăng thú vị với Google Analytics

Có thể có một trang web để thu hút khán giả mục tiêu của mình một tay. Tuy nhiên, những gì mọi người có thể bỏ qua là làm thế nào để đánh giá mức độ tham gia của người sử dụng với thời gian. Hướng dẫn giúp thiết lập các mục tiêu của trang web cá nhân, giúp xác định mức độ mà nội dung của trang web thu hút du khách .

November 29, 2017