Back to Question Center
0

Hướng dẫn Từ Semalt Để Loại trừ Địa chỉ IP của bạn khỏi Google Analytics

1 answers:

Bạn có kinh nghiệm những kết quả không chính xác trong Google Analytics do truy cập của riêng bạn? Để loại trừ địa chỉ IP của bạn khỏi kết quả tài khoản Google Analytics, hãy làm theo các mẹo được quy định bởi Alexander Peresunko, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt :

1. Đăng nhập vào Google Analytics

2. Xác định địa chỉ IP của bạn

3. Thêm kênh vào hồ sơ của bạn

4. Thường xuyên yêu cầu

Đăng nhập Google Analytics

Điều cơ bản là đăng nhập vào tài khoản Google Analytics của bạn. Điều này chấp nhận việc chính thức thiết lập Google Analytics cho chiến dịch OptinMonster của bạn và quyền truy cập vào các báo cáo phân tích của bạn - best vps panel.

Khám phá Địa chỉ IP

Hiện tại, để giữ cho thông tin điều tra của bạn bị ảnh hưởng bởi địa chỉ IP của bạn, bạn nên thêm một kênh vào hồ sơ của bạn. Bạn có thể xác định vị trí địa chỉ IP bạn đang sử dụng thông qua tìm kiếm địa chỉ IP trên google.com..Bạn có thể khám phá những mạng con và địa chỉ IP mà tổ chức bạn sử dụng bằng cách hỏi giám đốc hệ thống.

Lưu ý cho các địa chỉ IP: trong minh hoạ này, chúng ta đang sử dụng địa chỉ IPv4 (Web Convention Variant 4) là địa chỉ IP loại ngắn hơn, thường xuyên hơn. Thêm Kênh vào Bản ghi của bạn

Hiện tại, việc tạo ra một kênh cho bản ghi cấm các thông tin từ địa chỉ IP của bạn từ tất cả các báo cáo được tăng cường. Để bắt đầu, hãy chọn tab Quản trị viên ở góc trái phía dưới của giao diện. Điều này làm nổi lên một trang khác với nhiều lựa chọn về quy định. Trang Quản trị viên được chia thành ba phân đoạn với các lựa chọn thay thế cho kế toán của bạn đoạn cuối xa nhất. Từ phân đoạn này, hãy nhấp vào tất cả các kênh.

Trang cho thấy một khung được sử dụng để làm cho các kênh

  • chèn tên cho kênh
  • phân phối các loại kênh như được xác định trước
  • nhấp vào trình đơn thả xuống chọn kênh và chọn thanh
  • nhấn nguồn chọn nguồn hoặc mục tiêu trình đơn thả xuống và xác định hoạt động từ các địa chỉ IP
  • chọn trình đơn thả xuống khớp nối và chọn tương đương với
  • chèn địa chỉ IP của bạn vào trường nội dung

Nếu cần kiểm tra điều kiện làm việc, bạn có thể thực hiện theo Hướng dẫn của Google nơi nó cho biết "Đảm bảo kênh hoạt động". Việc sàng lọc thông qua địa chỉ IP của bạn là một trong những kinh nghiệm kết quả chính xác hơn mà nên xem xét trong phân chia thử nghiệm cho hiệu quả tỷ lệ chuyển đổi .

Thu thập các câu hỏi thường gặp:

Hỏi: Tôi có thể từ chối nhiều địa chỉ IP không?

Đáp: Nếu bạn có nhiều IP, bạn có thể chỉ ra các địa chỉ khác nhau trong một kênh đơn lẻ hoặc có thể gây ảnh hưởng nhiều hơn đến một kênh. Tương tự, đảm bảo điều kiện bạn xác định không can thiệp vào hoặc phủ nhận kênh .

Hỏi: Làm thế nào để tôi có hiệu quả ngăn cấm các khách hàng đăng nhập trong Word Press?

Đáp: Có thể sử dụng mô đun gọi là Monster Insights, nơi bạn có thể thực hiện sau khi hướng dẫn sử dụng để dễ dàng tránh các khách hàng đăng nhập vào các bộ phận khác nhau .

November 28, 2017