Back to Question Center
0

Hướng dẫn Từ Semalt: Làm thế nào có thể kinh doanh của bạn Go kỹ thuật số

1 answers:

Đối với hầu hết các công ty, những tiến bộ công nghệ của thời đại kỹ thuật số mớikhông giới hạn tiềm năng. Nhiều công ty đang trực tuyến do tiềm năng thịnh hành của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hoá (SEO). Kết quả là, nó làcần thiết cho một doanh nghiệp để nắm lấy internet như một kênh tiếp thị mới, có thể làm cho các doanh nghiệp phát triển tốt.(số 8)

Để giúp doanh nghiệp kỹ thuật số của bạn thành công trực tuyến, hãy xem xét các khía cạnh này một cách chính xácmô tả bởi Oliver King, Quản lý Khách hàng Thành công của Semalt . (số 8)

1. Máy thông minh

Lao động máy móc là sự thay thế nhanh chóng của con người. Trong những trường hợp khác, có một sự gia tăngsử dụng các thiết bị thông minh. Trong Internet of Things (IoT), các nhà phân tích dự đoán rằng đến năm 2020, hơn 20.8 tỷ "máy thông minh"sẽ sử dụng kết nối internet. Theo công nghệ mới nhất, các thiết bị thông minh điển hình có các tính năng như:(số 8)

  • Tự động hóa như ô tô tự lái
  • Cảm biến (như cảm biến IoT như NFC)
  • in 3D để tạo ra rất nhiều render 3D trên cơ thể
  • Chia sẻ các API cho phép các hệ sinh thái trực tuyến mới
  • Sự tương tác giữa người sử dụng như nhận dạng giọng nói, dấu vân tay vàtinh chỉnh tìm kiếm cá nhân

2. Máy Tính Cải Tạo

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang đảm nhiệm chức năng của một chiếc máy thông minh.Thông qua việc kết nối các công nghệ khác nhau, các máy tính nhận thức có thể lý luận, tương tác, học hỏi và hiểu thế giới của con người..Hiện tại, các máy thông minh với trí tuệ nhân tạo bổ sung cho công việc của người dân. Họ giúp đỡ trong các khía cạnh nhưdự đoán cũng như những hiểu biết sâu sắc về những thay đổi có giá trị. Trong thế giới kinh doanh, máy tính có thể phân tích các xu hướng và đưa ra một giải phápvới một xác suất thành công cao.(số 8)

3. Thay đổi đột ngột

Công nghệ rất năng động, đặc biệt là khi nói đến CNTT. Phương tiện thăng tiến nàyrằng bạn phải sẵn sàng chấp nhận những cách mới để làm tốt hơn việc kinh doanh của bạn. Các kỹ thuật mới có thể bao gồm các sự gián đoạn lớn nhưkhi thuê thêm công nhân và tìm kiếm việc sử dụng một số công nhân không hợp lệ. Sự gián đoạn có thể liên quan đến việc nhân viên của bạn cho một số đào tạo trực tuyếnkỹ thuật như xây dựng kỹ năng. Loại gián đoạn này không phải là chiếm phần lớn bởi hầu hết các công nhân. Một số người phản đối, bạn có trách nhiệmthuyết phục họ về tầm quan trọng của cách tiếp cận và lợi ích lâu dài trong công ty.(số 8)

4. Công nghệ số

Điều này bao gồm các yếu tố trên cũng như thời đại của dữ liệu và phân tích. Mớicác doanh nghiệp đang bắt đầu do có nhiều khả năng Internet và máy tính mang lại. Ví dụ, trong thế giới của thiết bị,các trang web đang cá nhân hoá trải nghiệm của họ thông qua việc lọc nội dung cho độc giả. Công cụ tìm kiếm như Google có khả năngdự đoán một mục tìm kiếm bạn đang tìm kiếm. Đối với các trường hợp khác, quảng cáo nhắm mục tiêu đã đưa qua internet mang lại một hình ảnh tốt hơncủa phân tích thị trường.(số 8)

Kết luận

Các công ty có thể truy cập trực tuyến để tìm kiếm khách hàng mới. Thông qua SEO, người dùngtạo sự hiện diện thương hiệu mạnh cũng như đặt một vị trí lành mạnh trong các SERPs cho một bộ từ khóa nhất định. Tình huống này là trái timtiếp thị trực tuyến. Mỗi doanh nghiệp đều cố gắng để đạt được hiệu quả này. Các yếu tố trên có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn hướng tới việc kết hợpmột nền tảng kỹ thuật số về một số khía cạnh quan trọng mà công ty sở hữu Source .(số 8)

November 27, 2017