Back to Question Center
0

Làm thế nào để có thêm người theo? - Semalt Tiết lộ bí mật của phương tiện truyền thông xã hội

1 answers:

Đối với bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào, việc tăng số lượng người theo của bạn là một giấc mơ thành công.Nhiều cá nhân đã thiết lập trang web thương mại điện tử cá nhân muốn đạt được kết quả tốt nhất từ ​​các hoạt động của họ, và do đó họ chọn không cho trực tuyến các kênh tiếp thị. Tiếp thị trực tuyến liên quan đến các kỹ thuật số như Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cũng như Tiếp thị truyền thông xã hội(SMM). Những chiến lược này là khác nhau, nhưng tất cả các mục tiêu đưa khách truy cập vào bước cửa của bạn. Các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook đãmột trong số 2 tỷ người dùng trên toàn cầu.(số 8)

Khi một người nhìn thấy nội dung trực tuyến, một quy trình AIRC sẽ xảy ra. Sự xuất hiện này là liệu nội dung có xuất hiện trên SERP, quảng cáo nhắm mục tiêu của trình duyệt trực tiếp. Trang web của bạn phải làcó thể thực hiện nhiệm vụ này hoặc nếu không các sáng kiến ​​truyền thông xã hội sẽ không hoạt động. Như đã nói ở trên, SEO và SMM mang khách truy cập đến trang web của bạn,đại diện cho một cửa hàng vật chất. Một khi bạn có khách truy cập, nó là công việc của trang web của bạn để chuyển đổi những khách truy cập này cho khách hàng.(số 8)

Ivan Konovalov, Giám đốc Thành công Khách hàng của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, cung cấp các mẹo hữu ích về cách đánh giá phân tích mạng xã hội.(số 8)

Phát triển khán giả của bạn

Trong phương tiện truyền thông xã hội, đó là tất cả về người theo. Cho dù nền tảng bạn chọn, nó làmột trò chơi của các con số. Số lượng người theo dõi càng cao, tình hình cho chiến dịch tiếp thị trực tuyến của bạn càng tốt. Ví dụ, Facebookvà Twitter có thể giúp bạn phát triển số này thông qua chia sẻ thông tin, retweets và tạo các bài viết chất lượng..Một số tiêu chuẩn mũ đen như vậy như được trả sau đây có thể không có ý nghĩa nhiều đến sự thành công thương mại điện tử của bạn. Trong mọi trường hợp, bạn có nguy cơ bị phạt trong xếp hạng trên Google SERPs.(số 8)

Tuy nhiên, đạt được một cách vững chắc trong các phương tiện truyền thông xã hội không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Công cụnhư Klout có thể giúp bạn có được một hình ảnh của buzz xã hội của bạn. Họ đo lường ảnh hưởng xã hội cũng như hiển thị cho bạn nội dung đang lướt sóng.(số 8)

Từ

Giống như SEO truyền thống, các phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả liên quan đến việc sử dụng một số các từ khoá được chọn lọc đặc biệt để giúp bạn xếp hạng. Hãy nhớ rằng, bảng tìm kiếm của phương tiện truyền thông xã hội hoạt động như một công cụ tìm kiếm thông thường. Hơn nữa,nội dung của phương tiện truyền thông xã hội được lập chỉ mục b công cụ tìm kiếm. Từ khoá và nội dung của bạn trên các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội như Facebook xuất hiện trênSERPs giống như các trang web của bạn.(số 8)

Các quảng cáo có trả tiền

Mạng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter có một nền tảng tốt để làmquảng cáo trực tuyến. Điều tốt là với quảng cáo phải trả tiền, bạn có thể thu hẹp nhắm mục tiêu cho các cá nhân có cùng sở thích. Sử dụng các công cụ đặc biệt, bạn có thể sao chép người theo dõi bằng cách sử dụng danh sách email hiện tại của bạn và nhận được các tiềm năng mới. Phương tiện truyền thông xã hội sau thông qua quảng cáocó thể làm cho giấc mơ thương mại điện tử của bạn thành công.(số 8)

Kết luận

Trong tiếp thị kỹ thuật số, phương tiện truyền thông xã hội là một trong những tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhấtnền tảng. Truyền thông xã hội có khả năng tiếp cận hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Do đó, trang web của bạn có thể có được một mục tiêu toàn cầu hơn một triệu người đăng ký. Vấn đề của việc này là làm thế nào để thực hiện các phương tiện truyền thông xã hội riêng của mình. Một phần của giải pháp cho vấn đề này bao gồmmẹo trong bài viết này. Bạn có thể sử dụng dữ liệu phân tích phương tiện truyền thông xã hội và thực hiện các điều chỉnh cần thiết cho tiếp thị trực tuyến của mình chiến dịch. Những lời khuyên này cũng sẽ giúp các nỗ lực SEO của bạn bằng cách làm cho trang web của bạn xếp hạng cao trên SERPs Source .(số 8)

November 27, 2017