Back to Question Center
0

Làm thế nào để Nhận giao thông tốt hơn Sử dụng Bảy Mẹo Twitter SEO Từ Semalt

1 answers:

Twitter đã có một thỏa thuận với Google rằng làm cho tweet 140 ký tự tìm kiếm trực tuyến hơn. Sau đó, Twitter đã cho phép Google truy cập vào tất cả các tweet của nó, thường được gọi là "Firehose". Google chủ yếu đặt giá trị vào quyền lực xã hội và số lượng người theo dõi là ưu tiên chính và lựa chọn những gì để lập chỉ mục. Kết quả là, có một sự hiện diện có ý nghĩa trên Twitter là rất quan trọng và tối ưu hóa nó là bắt buộc. Về vấn đề này, Jack Miller, Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt , trình bày những lời khuyên twitter sau đây để áp dụng cho tiếp thị:

Nghệ thuật Từ khoá

Luôn luôn duy trì sự nhất quán bằng cách sử dụng các từ khoá tương tự có thể xuất hiện trên trang web - mobile application in. Thẻ đánh dấu trang cải tiến khả năng tìm kiếm và giúp hướng mọi người đến nội dung. Việc biến từ khoá thành một số thẻ bắt đầu bằng thẻ sẽ bắt nguồn từ việc mọi người tìm kiếm các chủ đề cụ thể. Không nên sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên một tweet đơn vì có thể nó sẽ là spam và biến những người theo dõi tiềm năng. Đảm bảo phân tích các thẻ bắt đầu bằng # tham gia nhiều nhất, thích hoặc retweets và sử dụng chúng để tối ưu hóa hồ sơ của bạn. Phân tích Twitter sẽ giúp xác định cái gì là tốt nhất cho doanh nghiệp. Đảm bảo rằng tweet có nhiều thông tin chi tiết và một số loại phương tiện có thể kết hợp 140 ký tự.

Tối ưu hóa hồ sơ cho SEO

Đảm bảo rằng tối ưu hóa hồ sơ của bạn đảm bảo khả năng tìm kiếm của nó. Khi người dùng sử dụng số trong tên người dùng hoặc địa chỉ xử lý của họ, chúng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hai yếu tố trong tiểu sử của doanh nghiệp, như Google sẽ coi chúng như là spam.

Việc thay đổi tay cầm hoặc tên người dùng là tương đối dễ dàng..Tuy nhiên, các chuyên gia không tư vấn cho nó vì nó gây nhầm lẫn cho người dùng kể từ khi huy hiệu xác minh biến mất cùng với tên. Huy hiệu xác minh là những gì người dùng dựa vào để cho biết liệu hồ sơ này bao gồm thông tin chính xác và xác minh về các thực thể kinh doanh hoặc các nhân vật công cộng .

Giới thiệu

Google cũng đưa ra một mục chỉ mục về tiểu sử được cung cấp trên tiểu sử Twitter. Các sinh học thông báo cho người dân những gì mong đợi từ tweets đến từ hồ sơ cụ thể. Trong 160 ký tự được cung cấp, sự đơn giản và chính xác là các đồng minh tốt nhất của bạn. Trình bày các khía cạnh quan trọng nhất theo cách hấp dẫn và nhớ bao gồm trình độ chuyên môn. Nếu có các tài khoản twitter khác, hãy bao gồm tất cả các tài khoản đó để đảm bảo chuyển tiếp suôn sẻ cho người dùng .

Điều Chỉnh Hình Ảnh Chi Tiết

Trước khi thực hiện tải lên hình ảnh, đảm bảo tùy chỉnh tên tệp. Một số mẹo về điều này là đảm bảo rằng nó chứa các từ khoá có liên quan hoặc tách riêng các từ khóa bằng cách sử dụng dấu gạch ngang làm cho nó dễ dàng hơn bằng công cụ tìm kiếm .

Liên kết với trang web

Chiến dịch SEO cũng như bất kỳ chiến dịch nào cũng phải có lời kêu gọi hành động cho khách truy cập, đó là liên kết trang web được bao gồm trong Twitter. Xác định trang web nào phù hợp nhất với thông tin được cung cấp trên tiểu sử và nơi mà người ta muốn gửi những người theo dõi của họ. Liên kết lẫn nhau tạo ra nhiều lưu lượng truy cập và tăng độ tin cậy.

Bản xem lại

Các bản ghi lại giúp tăng lưu lượng truy cập, vì vậy bạn có thể cảm thấy tự do khi yêu cầu chia sẻ. Để có chỗ cho retweets, hãy viết những cập nhật ngắn hơn vì nó cho phép mọi người đưa ý kiến ​​hoặc đề cập đến người khác khi retweeting.

Bao gồm các hồ sơ xã hội trong kết quả tìm kiếm

Đảm bảo xác định trong số các cấu hình xã hội trong số các cấu hình xã hội được yêu thích và bao gồm mã đánh dấu trang web .

November 29, 2017