Back to Question Center
0

Lọc Địa chỉ IP của Bạn - Semalt

1 answers:

Đối với bất kỳ doanh nhân trực tuyến nào, việc tạo ra các trang web thương mại điện tử hiệu quả có thể trở thành một bước đột phá thực sự làm cho sự thành công của doanh nghiệp. Đối với hầu hết các quản trị web, nhận được nguồn cung cấp liên tục của khách truy cập đến trang web của bạn là phần tốt nhất của sự thành công về thương mại điện tử. Các trang web khác nhau sử dụng các phương pháp khác nhau để nhận thư rác từ các trang web của họ. Trong nhiều trường hợp, quản trị viên trang web sẽ lọc ra các tài khoản người dùng Google, có vẻ như có một mức độ giới thiệu spam nhất định. Nhiều trang web thương mại quản lý lưu lượng truy cập và khách hàng sử dụng địa chỉ IP. Hiện tượng này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng theo dõi một người hoặc một máy tính người sử dụng bằng cách sử dụng các cookie

Jack Miller, Quản lý Thành công Khách hàng cao cấp của Semalt , cho rằng bạn có thể nâng cao độ chính xác của dữ liệu Google Analytics bằng cách loại trừ lưu lượng truy cập, xuất phát từ nhân viên công ty của bạn - multi tank vape. Hầu hết các lần truy cập này là thử nghiệm và không dẫn đến việc mua hàng làm cho toàn bộ bộ dữ liệu không chính xác. Một số lượt truy cập spam giới thiệu cũng xảy ra theo cách tương tự ảnh hưởng đến một số địa chỉ IP cụ thể. Điều quan trọng là sử dụng một số bộ lọc nâng cao của Google Analytics. Một số cách phổ biến để thực hiện việc này có thể liên quan đến tự động hoá bộ lọc tùy chỉnh trong bảng điều khiển Quản trị Google Analytics .

Spam giới thiệu là thông điệp đến từ một miền chung. Những email spam này thường chứa một số hướng dẫn có xu hướng làm cho nạn nhân không nghi ngờ mất thông tin có giá trị. Đó là lý do tại sao có các bộ lọc Google Analytics đặc biệt được tạo ra để đối phó với vấn đề này. Các bộ lọc này chặn lưu lượng botnet đến từ các miền spam. Phương pháp này có thể bảo vệ trang web của bạn khỏi một số các cuộc tấn công spam thường xuyên nhất. Ví dụ, tin tặc có thể ăn cắp thông tin thẻ tín dụng cũng như các dữ liệu có giá trị khác từ các cá nhân không nghi ngờ qua nhiều cách khác nhau. Một số cách phổ biến nhất được sử dụng bởi bọn tội phạm mạng bao gồm tấn công lừa đảo và qua trang web .

Lọc địa chỉ IP của bạn

Tạo tài khoản Google Analytics hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn để kiểm soát địa chỉ IP từ bảng điều khiển này. Trước hết, bạn nên dính vào một nền tảng IP tĩnh của công ty bạn. Điều này có nghĩa là bạn nên sử dụng một bo mạch chủ thông thường cho doanh nghiệp của bạn, có thể được cấu hình cho một IP tĩnh. Sử dụng nhiều nguồn internet có thể làm cho các thiết bị giả định một địa chỉ IP động, có thể khó theo dõi. Ví dụ, các thiết bị truy cập Internet từ băng rộng di động có thể có một địa chỉ IP động. Trong số các thiết bị này là điện thoại di động và máy tính bảng sử dụng dịch vụ dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ .

Trong bảng quản trị, bạn có thể chọn một bộ lọc tuỳ chỉnh. Trong những trường hợp này, bạn có thể nhập địa chỉ IP tĩnh của mạng mà bạn muốn loại trừ khỏi Google Analytics. Do đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều tên miền và địa chỉ IP khác nhau mà bạn muốn loại trừ khỏi lưu lượng truy cập của mình. Các cài đặt này có sẵn tại đây. Cũng có thể ngăn chặn thư rác giới thiệu và lưu lượng truy cập của họ bằng cách sử dụng bộ lọc tùy chỉnh này .

November 29, 2017