Back to Question Center
0

Lời khuyên về tiếp thị truyền thông xã hội từ các chuyên gia Semalt

1 answers:

Bạn có muốn cải thiện chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn? Có rất nhiều mẹo và thủ thuật để làm cho nó có thể, nhưng các phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất từ ​​Max Bell, chuyên gia Semalt được thảo luận dưới đây .

Sử dụng Twitter để tăng cường khán giả của bạn

Bạn nên ghi nhớ cả Facebook và Twitter để xây dựng khán giả của bạn. Nếu bạn nghiêm túc trong việc xây dựng khán giả, bạn phải chú ý đến việc hấp dẫn nội dung và chia sẻ chúng trên internet trong suốt cả ngày. Bạn sẽ phải viết các bài báo có chất lượng, tạo ra những hình ảnh tuyệt vời và hình ảnh để truyền bá chúng trực tuyến - nokian hakodate. Điều đó sẽ thu hút một số lượng lớn người, nhưng không có sự cắt giảm, vì vậy bạn phải thể hiện sự kiên nhẫn để đạt được kết quả mong muốn. Sử dụng Twitter và tìm những người dùng có liên quan để theo dõi. Chia sẻ một số tweet và ảnh trong hồ sơ của bạn, thu hút người xem phim, video, âm thanh và các thứ tương tự khác

Phân tích nội dung trong quá khứ để cải thiện bài viết

Các chuyên gia cũng nói rằng các doanh nhân nên phân tích nội dung gần đây để nâng cao chất lượng và nhìn tổng thể các bài viết của họ. Bạn nên chú ý đến việc xuất bản nội dung chất lượng và không nên có sự thỏa hiệp về điều đó..Sử dụng nhiều công cụ để phân tích và đánh giá hiệu suất của nội dung trong quá khứ và cải thiện giao diện tổng thể của hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. Trước tiên, bạn nên nhập từ khóa vào các hộp tìm kiếm phương tiện truyền thông xã hội để xem loại nội dung nào sẽ thu hút nhiều người hơn. Nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì mọi người thích nhất và làm thế nào để cải thiện bài viết của bạn trong tương lai bằng cách bao gồm một số từ khóa được tối ưu hóa tốt cho họ.

Tối ưu hóa nội dung thị giác với các liên kết

Nội dung trực quan có nghĩa là bạn nên chia sẻ video và hình ảnh với số lượng lớn khi lập kế hoạch nội dung thị giác, bạn nên nghĩ đến loại nội dung mà đối tượng của bạn thích nhất. Điều rất quan trọng là chỉ chia sẻ những gì những người theo dõi và người hâm mộ của bạn thích khám phá. Bạn không bao giờ nên chia sẻ các video khiêu dâm hoặc người lớn để hướng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn vì nó có thể làm hỏng danh tiếng chung của bạn trên internet

Các Định dạng Nội dung Chuyển đổi

Bạn không nên có bất kỳ phản đối nào khi thử nghiệm các loại nội dung khác nhau. Ví dụ: bạn có thể chia sẻ nhiều video độc đáo trên YouTube và nhiều hình ảnh trên Facebook và Instagram. Bạn luôn phải đảm bảo rằng các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội của bạn đã nhận được các nội dung khác nhau và các định dạng nội dung khác nhau để bạn có thể tăng khả năng hiển thị trực tuyến của mình .

Phân phối nội dung nhất quán

Không có phím tắt cho sự nghiệp hay kinh doanh trực tuyến thành công, và bạn sẽ phải làm việc thật chăm chỉ. Điều quan trọng là bạn nên cung cấp nội dung liên tục để tăng sự tương tác trên tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội. Điều này sẽ giúp bạn có được rất nhiều sở thích, cổ phần, và ý kiến, do đó giúp bạn kiếm sống từ sự thoải mái của nhà bạn. Bạn có thể lái xe lưu lượng truy cập vào các trang web của mình bằng cách cung cấp nội dung hầu như hàng ngày. Nếu không có chất lượng công cụ, mọi người sẽ nhận được chán và sẽ rời khỏi trang web của bạn hoặc các trang truyền thông xã hội. Tôi chắc chắn bạn không muốn để điều đó xảy ra, vì vậy bạn phải cung cấp cho họ nội dung chất lượng dưới bất kỳ hình thức nào mỗi ngày .

November 29, 2017