Back to Question Center
0

Mẹo hay nhất của Twitter từ dịch vụ kỹ thuật số Semalt

1 answers:

Twitter là một trong những nền tảng phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất và phổ biến rộng rãi. Đó là một cách dễ dàng để có được nhiều người theo dõi, nhiều nhấp chuột hơn và chia sẻ trực tuyến. Bằng cách chia sẻ nội dung của bạn trên Twitter, bạn có thể yên tâm nhận được nhiều khả năng hiển thị, dựa trên số lượng người theo dõi của bạn. Twitter đại diện cho rất nhiều cơ hội tiếp thị và cung cấp nhiều cơ hội phân phối nội dung, thu hút người trực tuyến và quảng bá thương hiệu của bạn. Ở đây, Artem Abgarian, Quản lý thành công Khách hàng cao cấp Semalt , đã thảo luận một số cách tốt nhất để có được nhiều giá trị hơn cho các tài khoản truyền hình và tweets của bạn .

Lập lịch trình tweets của bạn thường xuyên

Bạn phải chú ý đến lịch trình các bài đăng và tweet bằng hình ảnh của bạn vào một thời điểm tối ưu - ginkgo biloba pixie. Một trong những sai lầm lớn chúng tôi thực hiện là chúng tôi không chia sẻ bài viết và không giữ tài khoản Twitter của chúng tôi cập nhật. Điều quan trọng là chia sẻ mọi thứ và thu hút mọi thứ từ ba đến bốn lần một ngày để càng ngày càng nhiều người bị cuốn hút bởi những tweets của bạn. Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn tăng số lượng người theo Twitter của bạn và có thể truyền bá lời của bạn một cách tốt hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên lập lịch trình mỗi giờ để những người theo dõi của bạn vẫn tiếp tục tham gia .

Tạo trang chủ mới với danh sách thương hiệu mới

Một điều khác bạn có thể làm là tạo ra một hoặc hai trang chủ có danh sách thương hiệu mới và nội dung hấp dẫn. Tận dụng quảng cáo trên Twitter và theo dõi hộp ý kiến ​​để trả lời tất cả các truy vấn. cuối cùng bạn sẽ có được rất nhiều người theo dõi Twitter, do đó tăng khả năng hiển thị của trang web của bạn và độ tin cậy trên internet Trang chủ Twitter của bạn có thể được bất kỳ niche hoặc chủ đề, dựa trên sự quan tâm của bạn và các yêu cầu của khán giả của bạn.

Chia sẻ lại nội dung với Twitter

Nếu bạn tin rằng chia sẻ nội dung một lần trong một lần trên Twitter là đủ, hãy để tôi nói với bạn rằng bạn đã thực hiện một sai lầm khủng khiếp. Các chuyên gia kỹ thuật khác nhau và các nhà tiếp thị kỹ thuật số tuyên bố rằng chia sẻ lại nội dung với Twitter và Facebook là điều thiết yếu cho sự tồn tại của thương hiệu trên internet. Do đó, bạn không nên ngừng chia sẻ nội dung khi nó đã được chia sẻ. Thay vào đó, bạn nên chia sẻ những điều thú vị ngay bây giờ và để đảm bảo rằng mức độ tham gia của người dùng được duy trì trong suốt .

Bỏ qua tỷ lệ người theo sau

Không cần phải lo lắng về tỷ lệ người theo dõi sau. Thay vào đó, bạn nên tiếp tục làm việc chăm chỉ và tiếp tục chia sẻ những điều mới trên Twitter, cho dù có bao nhiêu người theo bạn trực tuyến. Chú ý nhiều hơn đến sự tương tác của người dùng hơn là kiểm tra tỷ lệ người theo dõi sau đây một hoặc hai lần một ngày. Hãy để tôi ở đây nói với bạn rằng nó chắc chắn sẽ làm tăng sự hiện diện của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và có thể giữ cho thương hiệu của bạn sống trong mắt những người theo Twitter của bạn suốt đời .

Kết luận

Cuối cùng, chúng tôi muốn nói rằng có rất nhiều chương trình Twitter và các công cụ có thể quản lý chất lượng của những người theo của bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để hủy theo dõi và chặn tài khoản giả mạo. Đảm bảo những người theo bạn có được tất cả xác thực và hợp pháp để những phẩm chất của trang web của bạn cũng như sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội của bạn được duy trì cho đến khi kết thúc .

November 29, 2017