Back to Question Center
0

Muốn trở thành chuyên gia về SEO? Semalt cung cấp một câu trả lời

1 answers:

Bạn có quan tâm đến việc trang web của bạn được xếp hạng tốt trong các kết quả công cụ tìm kiếm không? Nếu nó là như vậy, sau đó bạn nên tìm hiểu các ins and outs của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và cố gắng để trở thành một chuyên gia SEO. Đối với điều này, bạn sẽ phải học các kỹ thuật và chiến lược khác nhau mà có thể cải thiện xếp hạng trang web của bạn đến một mức độ tuyệt vời. Đầu tư vào các kỹ năng SEO của bạn sẽ giúp bạn có được kết quả mong muốn trong vòng vài ngày. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm hiểu các chiến thuật và cách khác nhau.

Ross Barber, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt, giải thích ở đây làm thế nào để trở thành một chuyên gia SEO nhu cầu.

Lặn vào SEO

Trước hết, bạn nên học các điều cơ bản về SEO, và điều đó chỉ có thể khi bạn đọc về nó trên các trang web và sách khác nhau. Ví dụ, hãy truy cập blog chính thức của Yoast để có một ý tưởng về SEO là gì và làm thế nào để xếp hạng trang web của bạn trong kết quả công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể thử Moz và Công cụ Tìm kiếm Đất đai để lướt vào SEO một cách tốt hơn. Đây là những trang web phải bắt đầu và để trở thành một chuyên gia SEO khi họ cung cấp cho chúng tôi rất nhiều bài báo và thông tin về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm..Thực hiện theo một số SEO trên Twitter và Instagram và quan sát cẩn thận những gì họ chia sẻ trên nền tảng của họ. Bạn cũng nên tham gia các nhóm Facebook về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và kiểm tra các cập nhật các chuyên gia khác chia sẻ trong cộng đồng.


Kiểm tra các chương trình đào tạo

Các chương trình đào tạo khác nhau cũng có sẵn trực tuyến về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn có thể học SEO thông qua những chương trình trả tiền hoặc chưa thanh toán. Bạn cũng có thể kiểm tra blog SEO và trang web nơi các chuyên gia chia sẻ các mẹo và thủ thuật khác nhau để biết rất nhiều về SEO cơ bản và nâng cao. Yoast cũng cung cấp một số vấn đề cơ bản về SEO và thường xuyên viết bài cho những khách truy cập khác nhau. Đối với những người quan tâm đến việc học SEO, hướng dẫn khác nhau có sẵn trên internet. Ví dụ: Moz và Công cụ Tìm kiếm Đất đai cung cấp cho người dùng của họ nhiều nội dung liên quan đến SEO. Bạn có thể tìm hiểu các kiến thức cơ bản về SEO, cách viết nội dung trang web xuất sắc và cải thiện giao diện tổng thể của trang web, cách nắm bắt các khía cạnh kỹ thuật về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và cách áp dụng dữ liệu có cấu trúc vào các trang web của bạn.

Hai loại chuyên gia SEO

Có hai loại chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và bạn nên có một ý tưởng về họ: những nhà phát triển biết tất cả các chiến lược tiếp thị và những người tiếp thị sử dụng mã để thực hiện các trang web. Học SEO được thực hiện dễ dàng hơn khi bạn biết sự khác biệt giữa hai loại chuyên gia này. Một số người chịu trách nhiệm về việc đăng và viết bài về khách, một số tập trung vào tiếp thị truyền thông xã hội, trong khi những người khác chú ý nhiều đến việc tạo backlinks và thu thập dữ liệu trang web của bạn.

Để trở thành một chuyên gia SEO toàn diện, bạn sẽ phải học tất cả mọi thứ về hai chuyên gia SEO này và cách họ thực hiện nhiệm vụ một cách tốt hơn. Thêm vào đó, bạn nên làm quen với các khía cạnh kỹ thuật và phi kỹ thuật của công việc. Thật an toàn để nói rằng trở thành một SEO sẽ mất một thời gian, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Chỉ cần tiếp tục học hỏi và mở rộng kiến thức để đạt được thành công trong thế giới Internet Source .

November 29, 2017