Back to Question Center
0

Phân đoạn Google Analytics - Thực hành Semalt

1 answers:

Khi nói về thảo luận về phân tích của Google với người khác, bạn phải đã nghe "Tôi đang tìm kiếm mẹo", "Tôi chưa bao giờ sử dụng phân tích của Google" và những thứ tương tự khác. Artem Abgarian, chuyên gia Semalt , nói rằng điều quan trọng là sử dụng các phân đoạn trong Google Analytics nếu bạn muốn đạt được đủ số lượng khách truy cập vào trang web của bạn .

Phân đoạn là gì?

Trong Google Analytics, phân khúc là một loại dữ liệu hoặc kỹ thuật đặc biệt cho bạn một ý tưởng về chất lượng lưu lượng truy cập của bạn. Phân tích của Google cung cấp cho chúng ta rất nhiều cơ hội để cải thiện hiệu suất tổng thể của trang web và các phiên cũng như tỷ lệ thoát của người dùng. Nếu bạn muốn biết ý tưởng loại trang hoặc bài viết nào đang có nhiều lượt xem hơn và số lượt xem không phải trả tiền mà trang web của bạn đang nhận được, bạn nên sử dụng phân đoạn GA. Điều đó cũng sẽ giúp bạn thu hẹp dữ liệu của mình để có thể có được những kết quả cụ thể và thành thạo hơn trước đây - how to create a corporate design.

Tại sao bạn cần các phân đoạn?

Hãy để tôi ở đây cho bạn biết rằng trang web của bạn và dữ liệu của nó không thể được bảo vệ hoặc được tổng hợp đúng cách mà không phân đoạn. Điều này có thể giúp bạn rút ra những kết luận đúng đắn. Các chuyên gia nói rằng tất cả các dữ liệu và thông tin tổng hợp là crap, vì vậy bạn phải có được phân khúc. Ví dụ: nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng khách truy cập trang web của mình, bạn phải chia Google Analytics và dữ liệu của mình thành các phân đoạn và tạo bộ lọc có liên quan..Dữ liệu được tổng hợp như vậy mà bạn không thể xây dựng bất kỳ chiến lược mà không có phân khúc thích hợp. Bạn có thể tiếp tục quảng cáo trang web và các sản phẩm trực tuyến của bạn, nhưng không có ích gì vì bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản doanh thu hoặc cam kết của người dùng .

Làm thế nào để tạo một phân đoạn trong Google Analytics?

Nếu bạn muốn tạo phân đoạn trong Google Analytics, điều đầu tiên bạn cần làm là chỉnh sửa bộ lọc và đổi tên chúng dựa trên bản chất của trang web của bạn. Hãy để tôi ở đây cho bạn biết rằng phân đoạn dễ dàng chỉnh sửa, xóa hoặc đổi tên nhưng bạn không thể xóa dữ liệu thực tế vì điều này có thể làm hỏng toàn bộ trang web của bạn. Đối với nhiều người trong chúng ta, nó không bao giờ là quan trọng để tạo ra các phân đoạn, nhưng nếu không có nó, bạn không thể yên tâm nhận được lưu lượng truy cập chất lượng từ công cụ tìm kiếm .

Các loại phân đoạn

Có hai loại phân đoạn chính, phân đoạn hệ thống và phân đoạn tùy chỉnh. Phân đoạn hệ thống cung cấp các tính năng và tùy chọn cố định trong Google Analytics và chúng không thể thay đổi sau khi đã tạo. Tuy nhiên, chúng có thể được điều chỉnh bằng các trang đích cũng như các hồ sơ trên mạng xã hội. Các phân đoạn hệ thống rất hữu ích vì chúng thân thiện với thiết bị di động và có thể giúp bạn có nhiều lượt xem từ các thiết bị di động. Các phân đoạn tùy chỉnh phức tạp hơn và ít phổ biến hơn các phân đoạn hệ thống. Các tính năng này cũng cung cấp nhiều tùy chọn để lựa chọn trong Google Analytics. Ví dụ: bạn có thể tạo các phân đoạn lọc ra khách truy cập chi tiêu ít hơn ba mươi giây trên trang web của bạn. Cũng có thể tạo các phân đoạn để có được các quan điểm được nhắm mục tiêu theo quốc gia trên các trang web của bạn. Tất cả điều này sẽ cải thiện hiệu suất tổng thể của trang web của bạn và chất lượng lưu lượng truy cập của bạn sẽ được cải thiện hoàn toàn.

November 29, 2017