Back to Question Center
0

Phương tiện tiếp thị truyền thông xã hội Lời khuyên từ Semalt bạn phải biết

1 answers:

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ và mới, có nhiều khả năng bạn đã bỏ qua sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội. Và nếu bạn dành nhiều thời gian hơn cho các trang web như Facebook, Twitter, Pinterest, LinkedIn và Google+, Nik Chaykovskiy, chuyên gia Semalt , đảm bảo rằng các trang web này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích với thời gian. Do đó, điều quan trọng là phải lựa chọn các trang truyền thông xã hội một cách khôn ngoan và dành thời gian để quản lý. Bạn dành bao nhiêu thời gian để quyết định có bao nhiêu lượt xem trang web của bạn và bao nhiêu sản phẩm bạn có thể bán trực tuyến. Facebook và Twitter là hai mạng truyền thông xã hội chính, nơi có nhiều ý nghĩa cá nhân và thương hiệu. Hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ một số mẹo tiếp thị truyền thông xã hội cho mỗi doanh nhân nhỏ - schutzdecken umzug nach.

Facebook

Trong khi sử dụng Facebook, bạn nên tạo trang, tham gia cộng đồng và thu hút nhiều người hơn thông qua quảng cáo trên Facebook. Đây không phải là chi phí bạn rất nhiều, nhưng đối tượng mục tiêu của bạn chắc chắn sẽ có được để biết tất cả mọi thứ về thương hiệu của bạn và doanh nghiệp của bạn. Bước đầu tiên là tạo ra trang kinh doanh của bạn và làm cho nó được xác minh bởi Facebook. Đảm bảo bạn điền thông tin đó bằng nhiều nội dung hấp dẫn và viết các bài viết có chất lượng về thương hiệu của bạn. Chia sẻ trang trong cộng đồng và yêu cầu những người khác thích nó..Bước tiếp theo là tạo chiến lược nội dung cho Facebook và đăng bài báo khi hầu hết người hâm mộ của bạn trực tuyến. Nó sẽ là tuyệt vời nếu bạn lên lịch các bài viết và nhận được tiếp xúc tối đa, đặc biệt là trong thời gian cao điểm.

Twitter

Trong khi sử dụng Twitter, mục tiêu của bạn là để có được rất nhiều người theo dõi và chèn các thẻ bắt đầu bằng thẻ thích hợp để làm cho có thể. Twitter là một trong những cách tốt nhất để tương tác và giao tiếp với thế giới. Nếu tweets của bạn đi virus, bạn có thể yên tâm về sự hiện diện trực tuyến xuất sắc. Điều đầu tiên để làm cho nó có thể là để thủ công sinh học của bạn đúng cách. Chèn tên, ảnh tiểu sử của bạn và viết về bản thân một chút liên kết đến thương hiệu của bạn. Bước tiếp theo là chọn những người bạn muốn theo và yêu cầu họ theo dõi bạn. Lặp lại quá trình này mỗi ngày và đảm bảo bạn luôn giữ sự chú ý của khán giả. Nếu bạn chia sẻ một số nội dung hấp dẫn và hữu ích trên Twitter, có nhiều cơ hội bạn sẽ có được rất nhiều người theo trong một vài ngày .

Liên kết

LinkedIn là nền tảng phương tiện truyền thông xã hội nổi tiếng và nổi tiếng thứ ba. Ở đây người tìm việc và doanh nhân gặp nhau hàng ngày. Sẽ không có gì khi nói rằng LinkedIn là CV kỹ thuật số của bạn. Ở đây bạn sẽ phải viết về kinh nghiệm cá nhân và chuyên môn của bạn, nền giáo dục và cố gắng kết nối với một số lượng lớn người. Bạn càng kết nối với nhiều người, mức cao hơn sẽ là cơ hội để bạn được thuê trực tuyến. Ngay cả khi bạn đang làm và quảng bá một công việc kinh doanh trên LinkedIn, bạn có thể dễ dàng nhận được sự phơi bày dựa trên số lượng kết nối và người theo dõi bạn có. Quảng bá nội dung của bạn ở đây thường xuyên và chia sẻ những điều hấp dẫn hàng ngày

November 29, 2017