Back to Question Center
0

Semalt: 5 lý do không đủ để truy cập vào trang web

1 answers:

Sau đây là danh sách năm lĩnh vực thường bị bỏ mặc vì chủ sở hữu hoặc không hiểu cách thức họ làm việc hoặc cách xử lý chúng. Lưu ý rằng những thay đổi không có kết quả tích cực ngay lập tức và đòi hỏi sự kiên nhẫn .

Jason Adler, Quản lý Thành công Khách hàng của Dịch vụ Kỹ thuật số Semalt , giải thích ở đây những sai lầm SEO phổ biến nhất. (số 8)

1. Không Đầy đủ Nội dung

Hiện nay, công cụ tìm kiếm , đặc biệt là Google, coi chất lượng nội dung có ý nghĩa lớn và đặt các thuật toán của họ để đảm bảo rằng chúng chỉ nắm bắt được nội dung tốt. Nội dung chất lượng thấp và trang web tổng thể là tiền thân của việc truy cập trang web thấp và giảm thiểu lưu lượng truy cập - bonus casino largest. Ngoài các công cụ tìm kiếm, truyền thông xã hội cũng có ảnh hưởng gián tiếp đến xếp hạng và lưu lượng trang web . (số 8)

Nội dung chắc chắn sẽ tăng lưu lượng truy cập đáp ứng tất cả các lời khuyên về quảng cáo làm việc sau khi Panda, và Penguin, xuất bản trên một trang có thẩm quyền cao, nghiên cứu tốt và không thiên vị .

2. Nhằm Mục Tiêu Cạnh Tranh Cao

Nó chủ yếu liên quan đến công cụ tìm kiếm. Nhiều trang web cạnh tranh được trên trang đầu tiên của SERP, chỉ có 10 khe cắm. Các công cụ tìm kiếm cố gắng để hiển thị các trang web đáng tin cậy nhất trên mười vị trí hàng đầu. Hầu hết các trang web này đều nhận thức được những từ khóa phổ biến nhất được sử dụng trên thị trường..Do cuộc cạnh tranh này, cố gắng để xếp hạng cho các từ khóa phổ biến tương tự cho một trang web sắp tới là rất khó khăn

Vì các từ khoá phổ biến không có vấn đề, một cách khác là sử dụng đường đi dài. Kết hợp từ khoá đuôi dài khi sử dụng công cụ từ khoá Google vì chúng có ít cạnh tranh. Lưu lượng trang web có thể không nhiều như các từ khóa phổ biến nhưng là một cách tuyệt vời để tăng cường sự nhận thức sự tin tưởng của các công cụ tìm kiếm .

3. Trang web chậm

Google sử dụng tốc độ như một yếu tố xếp hạng vì nó muốn tối đa hóa trải nghiệm của người dùng. Mặc dù vậy, khách hàng có nhiều khả năng quay lại trang web với tốc độ tải nhanh. Nếu tải chậm, người dùng sẽ thoát khỏi trang. Trang web hoặc trang có thể nhận được lưu lượng truy cập giới thiệu từ các nguồn khác nhưng không đạt được tốc độ tải tối thiểu 4-5 giây, do đó dẫn khách truy cập rời khỏi mà không xem bất cứ điều gì. Nếu thời gian tải tăng lên trên trang web, sau đó số lượt truy cập trang web chắc chắn sẽ cải thiện cũng có xu hướng phát triển giao thông. Nó cũng làm tối đa hóa cơ hội xuất hiện trên mười khe hàng đầu .

4. Một Lượt bởi Panda hoặc Penguin

Các thay đổi trong thuật toán công cụ tìm kiếm có thể ảnh hưởng đến cách trang web xếp hạng trên SERP, và do đó, lượng lưu lượng truy cập nhận được. Nếu Panda hoặc Penguins truy cập vào trang web của bạn thì lưu lượng truy cập sẽ tiếp tục giảm mỗi ngày một cách đáng kể. So sánh báo cáo Google Analytics với thời điểm lưu lượng bắt đầu giảm với khi Google cập nhật thuật toán của họ. Nếu có mối tương quan, sau đó tiến hành thực hiện một số thay đổi để phục hồi lưu lượng trang web .

Nếu nó không phải là của hai, có lẽ nó vẫn còn trẻ, có rất ít nội dung, không có bằng chứng về phương tiện truyền thông xã hội sử dụng, không có nguồn lưu lượng truy cập thay thế, hoặc thực hiện một hoặc nhiều sai lầm SEO đã đề cập. số 8)

5. Thuê công ty SEO sai

Có rất nhiều chuyên gia SEO tự tuyên bố trên web ngày hôm nay. Việc chọn một công ty SEO sai có thể làm tổn hại tới việc kinh doanh và các cơ hội khác. Không tin mọi thứ xuất hiện trên Internet. Xác minh và xác nhận mọi người hoặc nhóm bạn thực hiện để phân tích SEO

November 29, 2017