Back to Question Center
0

Semalt: 7 loại nội dung có thể làm nổi bật thương hiệu của bạn

1 answers:

Đối với nhiều người, thật khó hiểu khi biết họ sẽ tạo các loại bài báo nào cho blog của họ. Thế giới của nội dung có đầy đủ thông tin. Số lượng bài viết được viết mỗi ngày. Nội dung được đưa ra dưới dạng các bài viết trên blog, bài báo, sách điện tử, nội dung phương tiện truyền thông xã hội và thông tin cá nhân. Trong bất kỳ cách nào, nó phải có tính hấp dẫn và thông tin. Thêm vào đó, bạn nên chèn một số liên kết trong nội dung của bạn để tạo ra sự nhận thức giữa mọi người về thương hiệu của bạn - frei wohnung in zuerich. Trong những tháng gần đây, mọi người đã chú ý nhiều hơn đến mua sắm trực tuyến, vì vậy đó là một cơ hội vàng để bạn tạo ra nội dung cho họ. (số 8)

Ở đây, Jason Adler, chuyên gia hàng đầu của Semantic , đã nói về các loại nội dung có sự tham gia của rất nhiều người, và thông tin cũng như thú vị .

1. Bài đăng trên blog có thẩm quyền

Viết blog tự động là một ý tưởng hay. Đây nên được kiểm tra thực tế và nên cách mạng hóa thương hiệu của bạn. Sẽ không sai khi nói rằng chất lượng nội dung có thể mang lại cuộc cách mạng trong chiến lược tiếp thị của bạn. Nói cách khác, nó có thể giúp bạn đơn giản hóa các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo của bạn. Ví dụ: nếu bạn đã viết một bài viết thông tin về thương hiệu của mình, khách hàng của bạn sẽ không cần phải đi bất cứ đâu khác để biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Cuối cùng nó sẽ cải thiện tỷ lệ duy trì khách hàng và có thể tăng cường chuyển đổi đến một mức độ lớn .

2. Infographics

Infographics được viết và chia sẻ trong một số lượng đáng kể. Những ngày này, tiếp thị đã trở thành một lĩnh vực phức tạp và cạnh tranh, và nội dung đóng một vai trò quan trọng trong nhận thức thương hiệu của bạn trên toàn thế giới. Bạn nên đầu tư tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hãy chắc chắn rằng bạn đã bao gồm các từ khoá thích hợp trong văn bản của bạn, và nội dung của bạn khá hấp dẫn. Thêm vào đó, bạn sẽ phát triển phương tiện truyền thông xã hội ưu tiên để cho thế giới biết về thương hiệu của bạn..Bạn cũng nên phát triển các chiến dịch tiếp thị email để có kết quả tốt hơn. (số 8)

3. Các loại ý kiến ​​nổi bật

Những ý kiến ​​nổi bật nhất là những gì mà nhiều người thích đọc. Bạn có thể viết và xuất bản chúng, đảm bảo rằng chất lượng không bị tổn hại. Khi nói đến sự hiện diện trực tuyến, bạn có thể đa dạng hóa nó bằng cách đầu tư rất nhiều vào nội dung chất lượng. Điều quan trọng là bạn phải phát triển blog hoặc trang web của riêng mình, tạo ra các bảng thống kê, xuất bản video và các hướng dẫn và thu hút mọi người với các chiến lược tương tự khác. Nội dung được lập chỉ mục một cách dễ dàng trong các công cụ tìm kiếm nếu nó không có lỗi đạo văn và lỗi ngữ pháp .

4. Nội dung How-To

Các bài báo hướng dẫn dễ viết và có thể hoàn thành thương hiệu của bạn. Nó nên được viết tốt để đối thủ cạnh tranh của bạn ghen tị với thương hiệu của bạn. Có rất nhiều cách để tạo nội dung có chất lượng. Bạn nên đảm bảo rằng nội dung của bạn có từ khoá cạnh tranh và được xếp hạng tốt hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Trong thế giới Internet, nơi hàng triệu bài viết được xuất bản mỗi ngày, việc tạo ra nội dung chất lượng là một trong những điều khó khăn nhất nhưng cần thiết .

5. Các tác phẩm nghiên cứu gốc

Bạn nên viết các bài nghiên cứu ban đầu cho khán giả của bạn. Nhiều bài viết được viết ngày nay được quay hoặc viết lại. Trong những trường hợp như vậy, khi bạn viết các bài báo nghiên cứu ban đầu, cơ hội nhận được nhiều khách truy cập cuối cùng sẽ tăng lên. Những điểm nổi bật này là tiếng nói độc đáo của thương hiệu của bạn và có thể được viết bằng số lượng lớn .

6. Nội dung Xu hướng

Nếu khán giả của bạn muốn các chủ đề hợp thời, đó là lý tưởng để viết và lái xe lưu lượng truy cập vào các trang web của bạn. Tài liệu xu hướng có thể được tìm kiếm trong Google và bạn nên viết chúng mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Các ngành công nghiệp phù hợp nhất cho các chủ đề như thời trang, giải trí, chính trị, công nghệ và truyền thông xã hội .

7. Video

Nói chuyện với khán giả của bạn bằng video là có thể. Trên thực tế, video tốt hơn nội dung văn bản và thu hút nhiều người. Bạn nên xuất bản các video độc đáo để hướng lưu lượng truy cập đến các trang web của bạn .

November 29, 2017